“Ngôi sao Heat – Jimmy Butler thẳng thắn chỉ ra điểm yếu sai lầm của “khổng lồ” Nikola Jokic của Denver Nuggets”

Bài viết mới nhất về NBA nói về những lời tự nhận của ngôi sao nhiệt Jimmy Butler về điểm yếu của ông lớn Nuggets Nikola Jokic. Thông thường, Jokic bị đánh giá thấp với khả năng phòng thủ của mình. Tuy nhiên, Butler lại cho rằng Jokic cũng rất “ưu tú” trong phòng thủ và khả năng di chuyển đôi chân của anh ấy giúp buộc đối thủ phải chuyển đổi quyết định trong sơn. Bài viết cũng đề cập đến những nhiệm vụ khó khăn mà Butler và Miami Heat phải gánh vác trong trận Chung kết NBA sắp tới.

Ngôi sao nhiệt Jimmy Butler thành thật một cách tàn nhẫn về điểm yếu của ông lớn Nuggets Nikola Jokic

Khi nói đến ngôi sao của Denver Nuggets, Nikola Jokic, nhiều nhà phê bình và những người bình thường thường nói rằng anh ấy không hiệu quả như nhiều người cho rằng anh ấy bị coi là do điểm yếu trong phòng ngự. Trong khi anh ấy là một mối đe dọa tấn công, thì khả năng phòng thủ của anh ấy còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Tuy nhiên, tiền đạo Jimmy Butler của Miami Heat không tin câu chuyện đó.

Butler đã nhanh chóng hạ giọng nói về Jokic trong khi khen ngợi hậu vệ người Serbia. Tất nhiên, anh ấy không phải là một ông lớn bảo vệ vành đai, người cản phá các cú sút và đưa bóng vào ghế. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy tụt lại phía sau khu vực và không chơi phòng ngự.

Bác sĩ thú y của Heat thậm chí còn nói rằng Jokic cũng rất “ưu tú” ở cuối sàn.

“Mặc dù mọi người đều thấy những gì anh ấy làm ở mặt tấn công của quả bóng, nhưng anh ấy ưu tú trong phòng thủ cũng vậy,” Butler nói về Joker, theo Ryan Blackburn của Mile High Sports. Jimmy Buckets cũng ca ngợi khả năng di chuyển đôi chân của Jokic so với kích thước của anh ấy, điều này giúp buộc đối thủ phải chuyển đổi quyết định trong sơn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chúng tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ nào như Nikola Jokic trước đây và tuyên bố của Jimmy Butler chỉ làm nổi bật sự khác biệt và thống trị của anh ấy theo cách riêng của mình.

Ngôi sao của Nuggets chắc chắn bị đánh giá thấp khi bị mọi người ghét bỏ vì hàng thủ của anh ấy, nhưng như mọi khi, Jokic kết thúc cuộc thảo luận không phải bằng lời nói mà bằng lối chơi của anh ấy.

Về phần Butler và Heat, họ hoàn toàn hiểu nhiệm vụ khó khăn mà mình phải gánh vác. Làm thế nào họ có thể làm chậm một cầu thủ có thể làm hầu hết mọi thứ trên sân? Người hâm mộ sẽ thấy câu trả lời của họ trong Trò chơi 2 của Chung kết NBA vào Chủ nhật.

thẻ: Denver Nuggets, Jimmy Butler, Miami Heat, Chung kết NBA, Nikola Jokic


Trong bóng rổ, mỗi ngôi sao đều có điểm yếu và mạnh riêng. Tuy nhiên, khi đánh giá về Nikola Jokic của Denver Nuggets, nhiều người chỉ nhắc đến điểm yếu của anh ấy trong phòng ngự. Jimmy Butler của Miami Heat đã đưa ra đánh giá khác khi ca ngợi khả năng phòng thủ của Jokic và sự ưu tú của anh ấy trong việc di chuyển đôi chân. Nhưng điều quan trọng là sự khác biệt và thống trị của Jokic được thể hiện qua lối chơi của anh ấy trên sân. Và ở Trò chơi 2 của Chung kết NBA, Butler và Heat sẽ cố gắng làm chậm được cầu thủ tài năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *