“Ngôi sao huyền thoại Roy Keane tiết lộ bản hợp đồng quan trọng nhất của Manchester United”

Manchester United đang quan tâm đến các mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng như Mason Mount, Harry Kane và Declan Rice. Huyền thoại của Manchester United, Roy Keane, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc ký hợp đồng với các cầu thủ này. Keane cho rằng Kane sẽ là lựa chọn hấp dẫn nhất cho Quỷ đỏ và thừa nhận khó khăn trong việc mua anh từ Tottenham. Việc tiếp quản câu lạc bộ sắp xảy ra bởi Sir Jim Ratcliffe hoặc tập đoàn Qatari do Sheikh Jassim đứng đầu cũng có thể ảnh hưởng đến các thương vụ chuyển nhượng của câu lạc bộ. Manchester United đặt mục tiêu củng cố đội hình và thách thức những danh hiệu hàng đầu trong mùa giải tới.

Huyền thoại Manchester United, Roy Keane tiết lộ vụ chuyển nhượng quan trọng nhất cho Quỷ đỏ

Huyền thoại của Manchester United, Roy Keane đã chia sẻ suy nghĩ của mình về các mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng của câu lạc bộ, bày tỏ sự nghi ngờ về việc theo đuổi Mason Mount nhưng lại ủng hộ ý tưởng ký hợp đồng với Harry Kane, Goal.com đưa tin.

Các báo cáo gần đây cho thấy Manchester United quan tâm đến Mount, Kane và đồng đội người Anh Declan Rice của họ khi huấn luyện viên Erik ten Hag tìm cách củng cố đội hình cho thách thức danh hiệu mùa giải tới. Khi được hỏi về các liên kết chuyển nhượng trên Sky Sports, Keane bày tỏ sự không chắc chắn về phong độ của Mount và cho rằng anh ấy đã “chìm nghỉm” trong những năm gần đây. Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận tiềm năng trở lại của tiền vệ này và thừa nhận chất lượng của anh ấy.

Keane, được biết đến với cách tiếp cận vô nghĩa, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ký hợp đồng với một tiền đạo và tuyên bố rằng Kane sẽ là lựa chọn hấp dẫn nhất cho Manchester United. Anh ấy cũng đề cập đến Declan Rice như một bản hợp đồng tiềm năng. Tuy nhiên, ông thừa nhận khó khăn trong việc mua Kane từ Tottenham, do câu lạc bộ này không muốn bán cho đối thủ trực tiếp.

Cả Mount và Kane đều chỉ còn một năm trong hợp đồng với Chelsea và Tottenham, điều này có thể khiến họ sẵn sàng ra đi vào mùa hè này. Việc theo đuổi các tiền đạo của Manchester United là ưu tiên hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng, khi cả Anthony Martial và Wout Weghorst đều không đáp ứng được kỳ vọng trong mùa giải vừa qua.

Khi mùa giải kết thúc, Manchester United sẽ chuyển sự chú ý sang kỳ chuyển nhượng mùa hè. Việc tiếp quản câu lạc bộ sắp xảy ra bởi Sir Jim Ratcliffe hoặc tập đoàn Qatari do Sheikh Jassim đứng đầu cũng có thể ảnh hưởng đến các thương vụ chuyển nhượng của câu lạc bộ, làm tăng thêm âm mưu cho kế hoạch của họ.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những động thái của Manchester United trên thị trường chuyển nhượng, khi câu lạc bộ đặt mục tiêu củng cố đội hình và thách thức những danh hiệu hàng đầu trong mùa giải tới.

KHUYẾN KHÍCH

Manchester United, Harry Maguire

Ngôi sao của Manchester United, Harry Maguire đã thẳng thắn nói về tương lai của mình giữa những tin đồn chuyển nhượng

Fremont Farkas ·

MU, Roy Keane, David de Gea

Cựu cầu thủ của Manchester United, Roy Keane đã làm sống lại mối thù của David de Gea

Fremont Farkas ·

Bayern München, Porto, Manchester United, Diogo Costa

Bayern Munich đang thách thức Manchester United ký hợp đồng với thủ môn Porto

Fahad Hamid ·

thẻ: Harry Kane, Manchester United

Huyền thoại Manchester United, Roy Keane đã tiết lộ vụ chuyển nhượng quan trọng nhất cho Quỷ đỏ, khi ông ủng hộ ý tưởng ký hợp đồng với Harry Kane. Tuy nhiên, việc mua Kane từ Tottenham sẽ không dễ dàng cho Manchester United. Còn với Mason Mount, Keane cho rằng anh đã chìm nghỉm trong những năm gần đây, tuy nhiên, anh ấy thừa nhận tiềm năng trở lại của tiền vệ này và thừa nhận chất lượng của anh ấy. Việc theo đuổi các tiền đạo của Manchester United là ưu tiên hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng, khi cả Anthony Martial và Wout Weghorst đều không đáp ứng được kỳ vọng trong mùa giải vừa qua. Với mục tiêu củng cố đội hình và thách thức danh hiệu hàng đầu trong mùa giải tới, Manchester United đang tìm kiếm các thương vụ chuyển nhượng phù hợp để đưa đội bóng trở lại vị thế của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *