“Ngôi sao Jayson Tatum và Jimmy Butler rực sáng trong cược đồng thời cho trận đấu 6”

Jayson Tatum và Jimmy Butler đã giới thiệu các ngôi sao trong cùng một trò chơi xiên cho Ván 6 giữa Boston Celtics và Miami Heat. Trận đấu sẽ quyết định xem đội nào sẽ tiến vào vòng chung kết của vòng loại trực tiếp NBA. Trong trận Ván 5, Boston Celtics đã dẫn trước với sự xuất sắc của Derrick White và Marcus Smart, không phải là Jayson Tatum hay Jaylen Brown. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của Tatum không cần thiết trong trận đấu này. Với tỷ lệ cược xiên của cùng một trò chơi là +466, trận đấu hứa hẹn sẽ đầy kịch tính và hấp dẫn.

Jayson Tatum, Jimmy Butler giới thiệu các ngôi sao trong cùng một trò chơi xiên cho Ván 6

Trò chơi 6 cuối cùng đã đến! Miami Heat đang tìm cách kết thúc loạt trận đấu với Boston Celtics để tránh sự sụp đổ hoàn toàn. Jimmy Butler và Jayson Tatum đứng đầu trò chơi ghép đôi tương tự cho Ván 6 ở Miami.

Ván thứ 5 bùng nổ ngay từ thông tin khai cuộc. Celtics dẫn trước 23-7 và từ đó Heat không bao giờ áp sát được. Cả Jayson Tatum và Jaylen Brown đều không phải là chủ đề bàn tán của thị trấn. Đó thực sự là những người bảo vệ Derrick White và Marcus Smart, những người dẫn đường cho Boston. White kết thúc với 24 điểm và Smart xếp sau với 23. Jays kết thúc với 21 điểm mỗi người khi Tatum cách cú đúp ba lần hai lần bật lại.

Heat có hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong loạt trận này và toàn bộ vòng loại trực tiếp cho vấn đề đó. The Heat được cho là có hành vi phạm lỗi tồi tệ nhất trong giải đấu trong mùa giải thông thường nhưng đã cải thiện nó trong loạt trận Milwaukee và nó đã tiếp tục cho đến nay. Nếu Heat có thể trở lại với lối chơi vốn có, thì mùa giải của Celtics có thể kết thúc vào đêm nay.

Dưới đây là tỷ lệ cược xiên của trò chơi tương tự, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược xiên trong cùng một trò chơi: Tỷ lệ cược Celtics-Heat

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

  • Marcus Smart 4+ giúp
  • Jimmy Butler 25+ điểm
  • Jayson Tatum hơn 30 điểm
  • Bam Adebayo 8+ rebounds
  • Jaylen Brown 2+ bộ ba

Tỷ lệ cược xiên của cùng một trò chơi: +466 (có thể thay đổi)

Hành vi phạm tội của Tatum không cần thiết trong trận thắng đậm ở Boston. Tôi không nghĩ White hoặc Smart sẽ có lối chơi giống như họ đã làm trong Ván 5, vì vậy hãy mong đợi Tatum sẽ ghi được 30 điểm hoặc ngay trong khoảng thời gian đó vào tối nay. Nếu Celtics muốn thành công đêm nay thì Smart sẽ cung cấp nhiều hơn 4 pha kiến ​​tạo. Brown cũng kết thúc với tỷ số 3-5 từ ngoài vòng cung.

Dù thua, Adebayo vẫn kết thúc trận đấu với 8 rebound sau 32 phút. Butler kết thúc với chỉ 14 điểm nhưng tất cả chúng ta đều biết anh ấy sẽ ghi nhiều điểm hơn ở Miami đêm nay. Nếu không, Heat sẽ gặp rắc rối.

thẻ: Boston Celtics, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA

Trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat trong loạt trận playoffs của NBA đã đến ván thứ 6. Jimmy Butler và Jayson Tatum sẽ đứng đầu trò chơi ghép đôi tương tự cho ván đấu này ở Miami. Tuy nhiên, Celtics cần phải cải thiện lối chơi của mình và tận dụng tối đa các cơ hội để giành chiến thắng. Marcus Smart, Jaylen Brown và Jayson Tatum sẽ là những cầu thủ quan trọng trong trận đấu này. Heat cũng cần phải tiếp tục cải thiện lối chơi của mình để giành chiến thắng và tránh sự sụp đổ hoàn toàn. Bam Adebayo và Jimmy Butler sẽ là những người giúp đội nhà đạt được điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *