“Ngôi sao Jimmy Butler của Miami Heat gặp gỡ Neymar của Paris Saint-Germain trước trận bán kết NBA Game 3 với Denver Nuggets”

Miami Heat sẽ đối đầu với Denver Nuggets tại Chung kết NBA và ngôi sao của Heat, Jimmy Butler, đã liên kết với ngôi sao của PSG, Neymar, trước trận đấu. Cả hai đã được liên kết bởi NBA để thực hiện mong muốn của Butler. Trong buổi phỏng vấn trước trận đấu, Butler đã đùa rằng anh sẽ khởi động như một cầu thủ bóng đá vì Neymar sẽ ở trong tòa nhà. Tuy nhiên, Butler và Heat đang ở một vị trí thuận lợi sau khi đánh bại Ván 2 và có khả năng dẫn trước 3-1. Trận đấu sẽ diễn ra vào tối thứ Tư tại Miami và sự liên kết giữa Butler và Neymar sẽ là yếu tố quan trọng giúp Heat giành chiến thắng.

Jimmy Butler của Heat đã liên kết với ngôi sao Neymar của PSG trước trận Chung kết NBA 3 vs Nuggets

Theo chúng tôi

Ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler, đã úp mở về tình bạn của anh với ngôi sao của PSG, Neymar, đồng thời khuyến khích ngôi sao người Brazil tham dự NBA Finals. Trước Ván 3 với Denver Nuggets, cả hai được liên kết để thực hiện mong muốn của Butler, thông qua NBA.

“Tôi rất mừng cho thành phố Miami, cho tổ chức này…hãy hoàn thành việc này tại nhà.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jimmy Butler vẫn vui vẻ hơn bao giờ hết, nói đùa rằng anh ấy sẽ khởi động như một cầu thủ bóng đá vì Neymar sẽ ở trong tòa nhà. Chính Neymar đã đăng một bức ảnh cả hai đi chơi ở Miami, chỉ với dòng chú thích “Chàng trai của tôi”.

Bước vào Ván 3, Jimmy Butler và Heat đang ở một vị trí thuận lợi sau khi đánh bại Ván 2 trên đường và kết thúc loạt trận với tỷ số 1-1. Với cơ hội bảo vệ phần sân nhà trong Ván 3 và Ván 4 và có khả năng dẫn trước 3-1, Heat có thể gây chấn động thế giới NBA và đặt mình vào vị trí hàng đầu để giành quyền vào Chung kết NBA.

Đó là một cuộc chạy đua lịch sử đối với Heat, với vị trí số 1. Số 8 hầu như không lọt vào Vòng loại trực tiếp NBA 2023 sau khi rời khỏi Giải đấu NBA Play-In 2023. Vị trí hiện tại của họ phần lớn là nhờ Jimmy Butler, người một lần nữa chứng minh sự tồn tại của ‘Jimmy Playoff’. Mặc dù Butler tự mình phủ nhận điều đó, nhưng không có gì phải bàn cãi rằng anh ta là một con quái vật tuyệt đối trong giai đoạn hậu mùa giải.

Trò chơi 3 sẽ diễn ra vào tối thứ Tư tại Miami và thế giới NBA chắc chắn sẽ được điều chỉnh. Hãy để ý Neymar, vì anh ấy sẽ cố gắng trở thành lá bùa may mắn của Jimmy Butler trong việc giúp Heat mang về chiến thắng cho đội nhà.

thẻ: Denver Nuggets, Jimmy Butler, Miami Heat, Chung kết NBA, Neymar


Trước trận Chung kết NBA 3 vs Nuggets, Jimmy Butler của Miami Heat đã liên kết với ngôi sao Neymar của PSG để thực hiện mong muốn của mình thông qua NBA. Cả hai đã khoe tình bạn trên mạng xã hội và Neymar cũng đã đăng tải hình ảnh cùng Jimmy Butler ở Miami. Bước vào trận đấu này, Heat đang ở vị trí thuận lợi khi đánh bại Nuggets ở trận Ván 2 và kết thúc loạt trận với tỷ số 1-1. Với cơ hội bảo vệ phần sân nhà trong Ván 3 và Ván 4, Heat có thể gây chấn động thế giới NBA và đặt mình vào vị trí hàng đầu để giành quyền vào Chung kết NBA. Hãy để ý Neymar, vì anh ấy sẽ cố gắng trở thành lá bùa may mắn của Jimmy Butler trong việc giúp Heat mang về chiến thắng cho đội nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *