“Ngôi sao NFL Devin McCourty tìm kiếm công việc đầu tiên sau khi giải nghệ”

Devin McCourty, cựu ngôi sao an toàn của đội New England Patriots, vừa tìm được hợp đồng biểu diễn đầu tiên sau khi nghỉ hưu. Theo thông báo từ NBC Sports, McCourty sẽ tham gia với tư cách là nhà phân tích về NFL và sẽ làm việc chính trong chương trình “Đêm bóng đá ở Mỹ”. McCourty đã thể hiện sự phấn khích khi trở thành tân binh của NBC Sports và cho biết anh rất biết ơn về cơ hội này để học hỏi từ những cá nhân tuyệt vời và cung cấp góc nhìn của mình về trận đấu lớn nhất trong tuần. Với sự tham gia của McCourty, NBC Sports sẽ có một trong những mặt hàng phát sóng hàng đầu của mùa giải này.

Cựu ngôi sao của đội Yêu nước Devin McCourty đã tìm thấy hợp đồng biểu diễn đầu tiên sau khi nghỉ hưu

Devin McCourty có một ngôi nhà chuyên nghiệp mới. Cựu ngôi sao an toàn của New England Patriots sẽ tham gia NBC Sports với tư cách là nhà phân tích về NFL, mạng này thông báo hôm thứ Ba.

Vai trò chính của McCourty với mạng lưới sẽ là thực hiện “Đêm bóng đá ở Mỹ”, chương trình mang thai cho “Bóng đá đêm Chủ nhật”.

McCourty cho biết trong một thông cáo báo chí: “Tôi rất vui khi được trở thành tân binh của đội bóng xuất sắc nhất nước Mỹ một lần nữa. “Tôi rất biết ơn về cơ hội này từ NBC Sports để học hỏi từ những cá nhân tuyệt vời, theo đuổi những mục tiêu mới và cung cấp cho người xem góc nhìn của tôi về trận đấu lớn nhất trong tuần.”

Thể thao NBC phấn khích quá để thêm McCourty.

“Thật hiếm khi bạn có cơ hội thêm một người chiến thắng Super Bowl ba lần vào đội của mình và chúng tôi rất vui mừng được chào đón Devin McCourty đến với ‘Đêm bóng đá’ sau một sự nghiệp đáng chú ý của NFL,” Nhà sản xuất điều hành và Chủ tịch sản xuất của NBC Sports Sam Flood nói thêm trong tuyên bố: “Devin là một nhà lãnh đạo theo mọi nghĩa của từ này, cả trong và ngoài sân cỏ, tính cách năng động và niềm đam mê của anh ấy dành cho trò chơi sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho chương trình.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

McCourty, người đã tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng đá vào tháng 3, trong những năm gần đây đã chỉ ra rằng anh ấy muốn gia nhập hàng ngũ giới truyền thông sau khi nhiệm kỳ của anh ấy với Patriots kết thúc. Anh ấy bắt đầu bằng việc tổ chức một podcast với người anh song sinh của mình, Jason McCourty, vào năm 2018.

Trước mùa giải 2022, McCourty được cho là đã xuất sắc tham gia trại huấn luyện phát sóng NFL. Điều đó đã giúp anh ấy xuất hiện với tư cách khách mời trên “The NFL Today” của CBS, “The Other Pregame Show” của CBS Sports Network và “Good Morning Football” của NFL Network, tham gia cùng người anh em song sinh của anh ấy trong một tuần trong chương trình cuối cùng của danh sách.

McCourty được xem là một trong những mặt hàng phát sóng hàng đầu có sẵn trong mùa giải này. Anh ấy được cho là cũng đã gặp Fox Sports trước khi đồng ý thỏa thuận với NBC Sports.

McCourty đã được những người yêu nước soạn thảo trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2010. Anh ấy đã có một sự nghiệp thi đấu kéo dài 13 năm thành công, giúp những người yêu nước giành được ba giải Super Bowl cùng với ba giải All-Pros và hai giải Pro Bowl.

thẻ: Devin McCourty, Những người yêu nước ở New England


Sau khi nghỉ hưu khỏi sự nghiệp bóng đá, cựu ngôi sao an toàn của New England Patriots – Devin McCourty đã tìm thấy một ngôi nhà mới tại NBC Sports với vai trò là nhà phân tích về NFL. Với sự xuất hiện của McCourty, mạng lưới NBC Sports hy vọng rằng anh sẽ mang đến cho người xem góc nhìn mới lạ về trận đấu lớn nhất trong tuần. Với sự nghiệp thi đấu kéo dài 13 năm, McCourty đã giúp New England Patriots giành được ba giải Super Bowl cùng với ba giải All-Pros và hai giải Pro Bowl. Anh được xem là một trong những mặt hàng phát sóng hàng đầu có sẵn trong mùa giải này và được cho là đã gặp Fox Sports trước khi đồng ý thỏa thuận với NBC Sports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *