“Ngôi sao NFL Travis Kelce sẽ trở thành một nhân vật truyền hình nổi tiếng hơn sau khi giải nghệ, theo cựu cầu thủ NBA”

Cựu cầu thủ NBA, Chandler Parsons, đã dự đoán rằng Travis Kelce, ngôi sao của đội bóng đá American Kansas City Chiefs, sẽ trở thành một người nổi tiếng trên TV sau khi anh chia tay sự nghiệp bóng đá. Với sự nghiệp đáng kinh ngạc của mình, Kelce đã trở thành một trong những người giỏi nhất mọi thời đại. Anh đã giành được nhiều danh hiệu và kỷ lục trong NFL bao gồm giữ kỷ lục NFL trong hầu hết các mùa giải liên tiếp và tổng thể nhất với 1.000 yard nhận được khi kết thúc sít sao với 7. Travis Kelce cũng thể hiện sở trường thể hiện bản thân theo những cách có giá trị và mang tính giải trí trên truyền hình, YouTube hoặc các nền tảng truyền thông khác. Kelce có thể trở thành một ngôi sao lớn hơn trên TV sau khi nghỉ hưu.

Cựu cầu thủ NBA cho rằng ngôi sao của Chiefs, Travis Kelce, sẽ trở thành một ngôi sao lớn hơn trên TV sau khi sự nghiệp bóng đá của anh ấy kết thúc

Theo cựu cầu thủ NBA Chandler Parsons, người đứng đầu thành phố Kansas, Travis Kelce hiện có thể có một sự nghiệp đáng kinh ngạc ở NFL, nhưng anh ấy chắc chắn cũng sẽ nổi tiếng trên TV một khi anh ấy treo nó lên.

Là nhà vô địch Super Bowl hai lần, bốn lần All-Pro đội Nhất, ba lần All-Pro đội Nhì và tám lần Pro Bowler, Kelce đã tự khẳng định mình là một trong những người giỏi nhất mọi thời đại, tích lũy được một sự nghiệp xuất sắc dành hoàn toàn với các tù trưởng. Anh ấy giữ kỷ lục NFL trong hầu hết các mùa giải liên tiếp và tổng thể nhất với 1.000 yard nhận được khi kết thúc sít sao với 7, cũng như kỷ lục về số yard nhận được nhiều nhất trong một mùa giải với 1.416 vào năm 2020 mặc dù chỉ chơi 15 trận.

Kelce, 33 tuổi, có thể đã hoàn thành mọi thứ trong 10 năm sự nghiệp của mình, nhưng Chandler Parsons tin rằng anh ấy đang trên đường đi trở thành một ngôi sao lớn hơn trên TV khi tất cả đã được nói và làm xong. Kelce là khách mời trong chương trình Run It Back của FanDuel TV, nơi anh ấy nói về việc chơi gôn với Parsons, đưa ra suy nghĩ của mình về mùa giải Cleveland Cavaliers và chia sẻ mối quan hệ của anh ấy với LeBron James, cùng những điều khác. Vào cuối cuộc phỏng vấn, khi Kelce chuẩn bị rời đi, Parsons đã gửi một thông điệp từ biệt tới người vĩ đại nhất mọi thời đại:

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Mọi người không biết Travis Kelce là nhân cách vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Chandler Parsons nói: “Sự nghiệp của anh ấy đã thành công như thế nào và nó sẽ còn tuyệt vời hơn nữa sau khi anh ấy kết thúc sự nghiệp bóng đá”.

Trong khi rõ ràng đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên sân bóng, Travis Kelce cũng đã thể hiện sở trường thể hiện bản thân theo những cách có giá trị và mang tính giải trí trên truyền hình, YouTube hoặc các nền tảng truyền thông khác. Anh ấy đã tổ chức một tập của Saturday Night Live vào tháng 3 năm ngoái, chiêu đãi đám đông bằng cách tung chiếc cúp Lombardi trong một buổi hòa nhạc, và thậm chí còn tạo ra nhiều điểm thú vị trong chương trình Run It Back nói trên.

Rất vui khi thấy Kelce nhận được tình cảm từ người bạn Chandler Parsons. Sẽ rất thú vị để xem Kelce dự định làm gì sau khi nghỉ hưu, có thể là trên TV hoặc ở nơi khác.

thẻ: Chandler Parsons, Trưởng thành phố Kansas, Travis Kelce


Travis Kelce của Chiefs không chỉ là một ngôi sao NFL đáng kinh ngạc mà còn có tiềm năng trở thành một ngôi sao lớn trên TV sau khi nghỉ hưu. Điều này được cựu cầu thủ NBA Chandler Parsons khẳng định. Kelce đã chứng tỏ được tài năng của mình trên sân bóng và cũng đã thể hiện sở trường thể hiện bản thân trên truyền hình, YouTube và các nền tảng truyền thông khác. Với tình cảm từ người bạn Parsons, Kelce có thể sẽ chọn con đường nào sau khi nghỉ hưu, nhưng chắc chắn anh ấy sẽ tiếp tục trở thành một người nổi tiếng và được yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *