“Ngôi sao ngoại binh cũ của Red Sox ủng hộ Celtics trước kỳ tích lịch sử có thể xảy ra”

Trong bài viết “Cựu tiền vệ của Red Sox cổ vũ Celtics trước màn lội ngược dòng lịch sử”, Johnny Damon, cựu tiền vệ của Boston Red Sox, đã cổ vũ cho Boston Celtics trước Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat. Damon đã ở trong đội khi Red Sox lội ngược dòng lịch sử 3-0 trước New York Yankees năm 2004. Đây là một kỳ tích đáng kinh ngạc của Damon và Red Sox khi khiến Yankees khó chịu. Ngoài ra, Boston cũng giành chức vô địch World Series 2004, vượt qua cơn hạn hán vô địch. Celtics đang tìm cách sử dụng động lực từ Red Sox trong Ván 7 và rất nhiều người kỳ vọng họ sẽ tạo nên màn lội ngược dòng lịch sử.

Cựu tiền vệ của Red Sox cổ vũ Celtics trước màn lội ngược dòng lịch sử

Red Sox, Johnny Damon, Celtics, Heat, Ván 7

Cựu tiền vệ của ngôi sao Boston Red Sox, Johnny Damon, người đã ở trong đội trong cuộc lội ngược dòng lịch sử 3-0 trước New York Yankees năm 2004, là thú vị cho Boston Celtics để hoàn thành màn lội ngược dòng lịch sử của chính họ trong Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat.

’04 Red Sox đã trở thành đội đầu tiên trong lịch sử MLB từng phục hồi từ mức thâm hụt 3-0, làm như vậy trước Yankees trong ALCS. New York được nhiều người yêu thích sau khi đánh bại Red Sox ở vòng loại trực tiếp năm 2003. Ngoài ra, Boston đã không vô địch World Series kể từ năm 1918. Đó là một kỳ tích đáng kinh ngạc của Johnny Damon và Red Sox khi khiến Yankees khó chịu.

Họ tiếp tục giành chức vô địch World Series 2004, vượt qua cơn hạn hán vô địch.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Celtics đang tìm cách sử dụng động lực từ Red Sox trong Ván 7. Họ đã được truyền cảm hứng, giành ba chiến thắng liên tiếp sau thất bại đầu tiên trước Miami. Với loạt trận được kết thúc ở ba trò chơi mỗi người, Trò chơi 7 được dự đoán là một trò chơi rất cạnh tranh.

Nhiều người kỳ vọng Celtics sẽ tiếp thêm động lực cho trận đấu và tạo nên màn lội ngược dòng lịch sử. Rốt cuộc, họ chơi tốt và có lợi thế sân nhà. Tuy nhiên, ai cũng biết trông chờ vào Jimmy Butler và Heat là một việc làm mạo hiểm. Miami sẽ cung cấp cho Boston tất cả những gì họ có thể xử lý.

Toàn bộ thành phố Boston, bao gồm cả các cựu cầu thủ bóng chày Red Sox, sẽ đứng sau Celtics vào đêm thứ Hai trong Ván 7.

thẻ: Boston Celtics, Boston Red Sox, Vòng loại trực tiếp NBA


Cựu tiền vệ của Red Sox, Johnny Damon, đã cổ vũ cho Boston Celtics trước trận đấu lịch sử Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat. Damon đã từng tham gia vào cuộc lội ngược dòng lịch sử của Boston Red Sox trước New York Yankees năm 2004 và giành chức vô địch World Series sau đó. Nhiều người hy vọng Celtics sẽ tiếp thêm động lực từ thành công của Red Sox và tạo nên màn lội ngược dòng lịch sử trong trận đấu này. Tuy nhiên, Miami Heat là một đối thủ rất mạnh và sẽ cung cấp cho Boston tất cả những gì họ có thể xử lý. Toàn bộ thành phố Boston, bao gồm cả các cựu cầu thủ bóng chày Red Sox, sẽ đứng sau Celtics vào đêm thứ Hai trong Ván 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *