“Ngôi sao NHL bảo vệ hành động phạm lỗi của Jamie Benn khi anh ta trốn tránh truyền thông”

Bên cạnh những cảm xúc buồn tủi khi đối mặt với việc bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, Dallas Stars còn phải đối mặt với những phản ứng dữ dội khi bảo vệ đội trưởng Jamie Benn của họ sau cú đánh vào đội trưởng Mark Stone của Vegas Golden Knights. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Peter DeBoer đã lên tiếng bảo vệ Benn và cho rằng anh đã là một nhà lãnh đạo trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, Benn không nói chuyện với giới truyền thông sau trận đấu. Tình cảm trong phòng thay đồ vẫn được giữ nguyên và Joe Pavelski cho biết anh không có vấn đề gì với Benn. Các ngôi sao Dallas sẽ cố gắng tránh bị càn quét vào đêm thứ Năm trong Ván 4.

Ngôi sao bảo vệ cú đánh bẩn của Jamie Benn khi anh trốn tránh giới truyền thông

Dallas Stars đang phải đối mặt với việc bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley sau trận thua kinh hoàng 4-0 trên sân nhà trong Ván 3 của Vòng chung kết Western Conference trước Vegas Golden Knights. Họ cũng có thể phải đối mặt với một số phản ứng dữ dội khi bảo vệ đội trưởng Jamie Benn của Stars vì cú đánh của anh ấy vào đội trưởng Mark Stone của Golden Knights.

Chưa đầy hai phút trong hiệp đầu tiên của Ván 3, Benn hạ gục Stone xuống băng và sau đó tiếp tục thọc gậy vào hàm Stone khi anh ta nằm trên băng. Benn được hưởng một quả phạt đền kéo dài 5 phút, khiến anh ta bị loại khỏi trận đấu.

Golden Knights đã ghi bàn trong lối chơi quyền lực sau đó để dẫn trước 2-0 và không bao giờ nhìn lại sau đó.

Huấn luyện viên trưởng Peter DeBoer của Stars đã lên tiếng bảo vệ đội trưởng của anh ấy sau trận đấu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi không nghĩ có ai trong tòa nhà cảm thấy tồi tệ hơn anh ấy về điều đó. Tôi sẽ không chồng chất lên nó, ”DeBoer nói. “Anh ấy đã là một nhà lãnh đạo ở đây trong suốt sự nghiệp của mình và dẫn dắt hàng ngày bằng tấm gương cả bên trong lẫn bên ngoài. Anh ấy đã phạm sai lầm. May mắn thay, Mark Stone không sao.”

Benn, người đã trở thành đội trưởng của Stars từ năm 2013, đã không nói chuyện với giới truyền thông sau trận đấu. Ngôi sao tiền đạo Joe Pavelski cho biết anh ấy không khó chịu với Benn, một tình cảm được chia sẻ khắp phòng thay đồ Dallas.

“KHÔNG. Bạn hỏi tôi có thất vọng với người đàn ông mà tôi kính trọng không? Ai đã chiến đấu hết mình? tôi không có vấn đề gì với [Benn]. Chúng tôi phải trở nên tốt hơn từ đó,” Pavelski nói.

The Stars sẽ cố gắng tránh bị càn quét vào đêm thứ Năm trong Ván 4.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Sau cú đánh bẩn của Jamie Benn vào đội trưởng Mark Stone của Golden Knights trong trận đấu giữa Dallas Stars và Vegas Golden Knights, nhiều người cho rằng Benn sẽ phải đối mặt với sự chỉ trích dữ dội từ giới truyền thông. Tuy nhiên, HLV trưởng Peter DeBoer đã lên tiếng bảo vệ cho đội trưởng của mình và cho rằng Benn đã là một nhà lãnh đạo tốt trong suốt sự nghiệp của mình. Benn cũng không cảm thấy khó chịu với sự việc này và được đồng đội Joe Pavelski khen ngợi vì đã chiến đấu hết mình. Dù sa thải sớm khỏi Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, nhưng Dallas Stars vẫn được khen ngợi vì tinh thần chiến đấu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *