“Ngôi sao Nuggets Jamal Murray chia sẻ bí quyết tâm lý sau màn trình diễn hùng hồn ở trận đấu thứ 2 với Lakers”

Jamal Murray của đội Denver Nuggets đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với Los Angeles Lakers tại Chung kết Western Conference. Dù chơi không tốt trong 3/4 trận đầu tiên, nhưng Murray đã bùng nổ trong khoảng thời gian cuối trận với 23 điểm và giúp đội nhà giành chiến thắng quan trọng. Với bảng thống kê xuất sắc gồm 37 điểm, 10 rebound, 5 kiến ​​​​tạo và 4 lần đánh cắp, Murray đã được đồng đội Nikola Jokic ghi nhận là động lực trong chiến thắng của Denver đêm đó. Chắc chắn, tài năng của Murray sẽ là yếu tố quan trọng để giúp Denver Nuggets tiến xa hơn trong giải đấu này.

Ngôi sao của Nuggets, Jamal Murray trông thật lố bịch sau trận anh hùng trong Game 2 của anh ấy với Lakers

Với thành công vào đêm thứ Năm, Denver Nuggets hiện đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trước Los Angeles Lakers trong trận Chung kết Western Conference năm nay và kết quả là họ có lợi thế hòa 2-0. Mặc dù LeBron James và đồng đội đã dẫn trước nhiều con số trong suốt cuộc thi, nhưng Nuggets đã có thể vượt lên dẫn trước trong giai đoạn cuối nhờ những anh hùng đáng kinh ngạc của Jamal Murray.

Dù chơi không ấn tượng trong 3/4 trận đầu tiên với 14 điểm khi bắn 5 ăn 17, nhưng ngôi sao người gác đền đã khắc phục được điểm yếu của mình và thực sự bùng nổ trong khoảng thời gian cuối trận. Trong 12 phút cuối cùng của quy định, Murray tiếp tục ghi được 23 điểm với 85,7% cú đánh từ sàn và 80,0% từ sâu.

Khi được yêu cầu mô tả suy nghĩ mà một người phải có để thoát ra khỏi lối mòn giống như lối mòn mà anh ấy phải đối mặt ở đầu Ván 2, cầu thủ 26 tuổi cho rằng tâm lý của anh ấy trong suốt giải đấu vẫn giống như anh ấy luôn có.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đối với những người đã xem tôi chơi trước đây [they] biết tôi thích, bạn biết đấy, thay vì chụp một nửa như vậy, tôi thường thích thiết lập lại. Cũng giống như đi xuống, sắp xếp lại tâm trí, thiền một chút trong đầu và tập trung trở lại. Tôi đã bỏ lỡ cặp đôi đầu tiên trông rất đẹp và trận đấu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu tôi thực hiện nó trong hiệp một. Vì thế, [I] chỉ cần ra khỏi tiêu điểm và hạ gục chúng. Đừng đánh mất sự tự tin hay bất cứ điều gì tương tự. Jamal Murray nói: “Tôi chỉ chơi trò chơi của mình và biết rằng họ sẽ gục ngã nếu tôi tiếp tục bắn họ”.

Vào thời điểm tiếng còi mãn cuộc vang lên, Murray đã ghi một bảng thống kê xuất sắc với 37 điểm, 10 rebound, 5 kiến ​​​​tạo và 4 lần đánh cắp. Trong phiên truyền thông sau trận đấu của anh ấy, đồng đội siêu sao Nikola Jokic đã ghi nhận người bảo vệ quan điểm là động lực trong chiến thắng của Denver đêm đó, và dựa trên lối chơi của anh ấy trong thời gian khó khăn, thật khó để tranh luận với quan điểm đó.

thẻ: Denver cốm, Jamal Murray, Los Angeles Lakers

Jamal Murray đã trở thành tâm điểm của trận đấu khi giúp Denver Nuggets giành chiến thắng quan trọng trước Los Angeles Lakers. Dù chơi không ấn tượng trong 3/4 trận đầu tiên, Murray đã thực sự bùng nổ trong khoảng thời gian cuối trận và ghi được 23 điểm trong 12 phút cuối cùng của quy định. Vào thời điểm tiếng còi mãn cuộc vang lên, Murray đã ghi một bảng thống kê xuất sắc với 37 điểm, 10 rebound, 5 kiến ​​​​tạo và 4 lần đánh cắp. Đây là chiến thắng quan trọng của Nuggets và Murray đã chứng tỏ anh là động lực trong chiến thắng của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *