“Ngôi sao Nuggets Nikola Jokic được tuyên dương tối đa về tác động lớn tại Serbia từ cầu thủ mới của Heat”

Denver Nuggets đang có một ngôi sao sáng giá là Nikola Jokic, người đang được tân binh của Miami Heat ca ngợi vì tác động lớn đến Serbia. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Nikola Jovic của Serbia đã ca ngợi thành tích và tầm ảnh hưởng của Jokic trong sự nghiệp của anh ta. Jokic hiện đang ghi điểm và kiến ​​tạo rất tốt trong những trận play-off với 29,9 điểm, 13,3 rebounds và 10,3 kiến ​​tạo mỗi trận. Anh ấy đang trên đường trở thành người Serbia đầu tiên giành được danh hiệu MVP NBA Finals. Miami Heat và Denver Nuggets sẽ có cơ hội đấu với nhau trong trận chung kết NBA.

Ngôi sao của Nuggets, Nikola Jokic đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ tân binh Heat vì tác động lớn của anh ấy đến Serbia

Ngôi sao của Denver Nuggets, Nikola Jokic đã nhận được rất nhiều tình cảm từ tân binh Miami Heat và người đồng hương Nikola Jovic của Serbia khi NBA Finals đến gần.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jovic đã ca ngợi ngôi sao của Nuggets vì những gì anh ấy đã có thể đạt được trong sự nghiệp của mình cho đến nay và điều đó đã giúp anh ấy có lần đầu tiên tham dự NBA Finals như thế nào.

“Anh ấy là người không chỉ ảnh hưởng đến các cầu thủ bóng rổ mà còn với bất kỳ ai ở Serbia,” Jovic nói, theo South Florida South Sentinel.

Ở những trận play-off này, Nikola Jokic đang ghi trung bình những con số khủng khiếp cho Nuggets với 29,9 điểm, 13,3 rebounds và 10,3 kiến ​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 53,8% và 47,4% từ ba điểm. Điều này khiến anh trở thành cầu thủ duy nhất trong lịch sử NBA lập cú đúp trung bình ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy không phải là người Serbia đầu tiên lọt vào NBA Finals, nhưng anh ấy có thể đang trên đường trở thành người Serbia đầu tiên giành được MVP NBA Finals khi tất cả đã được nói và làm.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Về phần Nikola Jovic, anh chưa từng có cơ hội đối đầu với Joker ở mùa giải này. Khi Heat đến thăm Denver vào tháng 12 này, Jovic đã được gửi đến G League. Sau đó vào tháng 2, khi Jokic và Nuggets đến thăm Miami, Jovic đã bị loại vì chấn thương. Cả hai chưa bao giờ ngồi chung tòa án, nhưng họ đã gặp mặt trực tiếp và tổ chức tiệc tối vào đêm đó vào tháng Hai:

Miami Heat có cơ hội kết thúc loạt trận của họ với Boston Celtics vào tối thứ Bảy trong Ván 6, và nếu làm được, họ không chỉ trở thành Nhà vô địch của Hội nghị Miền Đông mà giờ đây Jovic còn có cơ hội đấu với bạn của mình. tiếng Serbia.

Denver Nuggets sẽ gặp Miami Heat trong trận chung kết NBA?

thẻ: Denver Nuggets, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA, Nikola Jokic


Nikola Jokic đang trở thành ngôi sao sáng giá của NBA trong những ngày qua. Tân binh Miami Heat, Nikola Jovic đã ca ngợi Jokic vì tác động lớn của anh đến Serbia. Jokic không chỉ ảnh hưởng đến các cầu thủ bóng rổ mà còn với bất kỳ ai ở Serbia. Với những con số ấn tượng của mình, Jokic có thể trở thành người Serbia đầu tiên giành được MVP NBA Finals. Dù hai người chưa từng đối đầu nhau ở mùa giải này, nhưng họ đã gặp mặt trực tiếp và tổ chức tiệc tối vào đêm đó vào tháng Hai. Miami Heat có cơ hội đấu với Denver Nuggets trong trận chung kết NBA, và Jovic sẽ có cơ hội đấu với bạn của mình ở Serbia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *