“Ngôi sao Panthers, Aaron Ekblad, bật mí về sự bùng nổ ‘không thể giải thích’ của Matthew Tkachuk”

Matthew Tkachuk của đội Florida Panthers đã nổi lên như một ngôi sao thực sự trong mùa giải 2021-22, với 42 bàn thắng và 104 điểm sau 82 trận, đưa đội đến vòng loại trực tiếp Stanley Cup. Trong trận Chung kết vào đêm thứ Tư, Tkachuk đã ghi hai bàn để giành chiến thắng cho đội. Ngôi sao lâu năm của Panthers, Aaron Ekblad, đã đưa ra câu hỏi về những gì Tkachuk đã làm, gọi nó là “không thể giải thích được”. Tkachuk đang cạnh tranh giành Conn Smythe Trophy với tư cách là MVP của trận playoff. Với chiến thắng này, Panthers đã tiến tới trận Chung kết Cúp Stanley.

Ngôi sao của Panthers, Aaron Ekblad, nghi ngờ sự gia tăng ‘không thể giải thích được’ của Matthew Tkachuk

Panthers, Aaron Ekblad, Matthew Tkachuk, Panthers càn quét, Playoffs Stanley Cup

Florida Panthers đã tiến tới trận Chung kết Cúp Stanley vào đêm thứ Tư. Và ai khác ngoài siêu sao Matthew Tkachuk một lần nữa đóng vai người hùng cho đội?

Tkachuk đã ghi hai bàn vào thứ Tư để đánh chìm Bão Carolina trong Ván 4 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Bàn thắng thứ hai của anh ấy là bàn thắng lớn nhất, vì nó đã giành chiến thắng trong trò chơi khi trận đấu còn năm giây.

Sau trận đấu, màn trình diễn của Tkachuk được nhiều đồng đội đón nhận. Trưởng trong số họ là ngôi sao lâu năm của Panthers và là cựu tuyển chọn tổng thể đầu tiên Aaron Ekblad.

Ekblad đưa ra một câu hỏi sau trận đấu khi chủ đề về những anh hùng vào phút cuối xuất hiện. “Còn ai nữa, phải không? Những gì anh ấy đã làm là không thể giải thích được,” chiến binh xanh kỳ cựu của Panthers nói về Tkachuk vào thứ Tư.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tkachuk chắc chắn đã ghi tên mình vào truyền thuyết về Panthers với lối chơi của anh ấy sau mùa giải này. Ngôi sao của Panthers đã có 9 bàn thắng và 21 điểm sau 16 trận ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup. Anh ấy đang chắc chắn trong cuộc đua giành Conn Smythe Trophy với tư cách là MVP của trận playoff.

Tkachuk đã nổi lên như một ngôi sao thực sự kể từ màn trình diễn xuất sắc của anh ấy ở mùa giải 2021-22 trước. Với Calgary Flames, anh ấy đã ghi 42 bàn thắng và 104 điểm sau 82 trận, đưa họ đến vòng loại trực tiếp.

Sau trận playoff đáng thất vọng đó, Tkachuk nói với Flames rằng anh ấy sẽ không ký hợp đồng dài hạn. Vào ngày 22 tháng 7, Panthers đã mua được cầu thủ 25 tuổi trong một thương vụ bom tấn liên quan đến cựu lãnh đạo điểm nhượng quyền thương mại Jonathan Huberdeau.

Thật an toàn khi nói rằng giao dịch đã thành công cho đến nay đối với Panthers. Và chúng ta sẽ xem liệu Tkachuk có thể tiếp tục chuỗi trận điên cuồng này và kết thúc nó bằng cách giương cao chiếc cúp Stanley trên đầu hay không.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley


Sự nghi ngờ của Aaron Ekblad về sự gia tăng “không thể giải thích được” của Matthew Tkachuk đã được củng cố sau trận Chung kết Cúp Stanley vào đêm thứ Tư. Tkachuk đã ghi hai bàn vào trận đấu để giành chiến thắng cho đội của mình. Ngôi sao của Florida Panthers đã có 9 bàn thắng và 21 điểm sau 16 trận ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup. Anh ta đang chắc chắn trong cuộc đua giành Conn Smythe Trophy với tư cách là MVP của trận playoff. Chúng ta sẽ xem liệu Tkachuk có thể tiếp tục chuỗi trận điên cuồng này và kết thúc nó bằng cách giương cao chiếc cúp Stanley trên đầu hay không. Có thể nói, đây là một thương vụ bom tấn thành công cho Florida Panthers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *