“Ngôi sao Pháp sẽ rời Barcelona nếu giá hợp lý”

Ousmane Dembele, ngôi sao người Pháp của Barcelona, có thể sẽ rời CLB này với mức giá hợp lý trong mùa hè này. Anh đã có một sự nghiệp đầy chấn thương tại đội bóng xứ Catalan và có thể kết thúc hợp đồng với họ ngay trong kỳ chuyển nhượng tới. Theo Jonathan Johnson trên CaughtOffside, Dembele đang được rất nhiều CLB Premier League ưa thích. Nhiều người tin rằng anh có tiềm năng lớn và có thể trở thành ngôi sao tiếp theo sau Lionel Messi. Tuy nhiên, vấn đề chấn thương của anh vẫn là mối lo ngại lớn. Liệu anh có thể tìm được điểm đến thích hợp vào mùa hè hay không?

Ngôi sao người Pháp có thể rời Barcelona với mức giá hợp lý

Barcelona có thể cho phép cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele rời Camp Nou với mức giá phù hợp vào mùa hè này. Cựu cầu thủ của Borussia Dortmund đã có một sự nghiệp đầy chấn thương với Calatans và có khả năng sẽ kết thúc hợp đồng đó với họ ngay trong kỳ chuyển nhượng tới.

Theo Jonathan Johnson, trong chuyên mục CaughtOffside độc ​​quyền của mình, Dembele đang được rất nhiều CLB Premier League ưa thích. Anh ấy cũng nói rằng lần gần nhất cầu thủ chạy cánh rời đội bóng xứ Catalan là khi có sự quan tâm từ Paris Saint Germain.

“Tương lai của Ousmane Dembele đang được chú ý một lần nữa khi chúng ta bước vào mùa hè, và anh ấy là một cầu thủ sẽ luôn được quan tâm, vì anh ấy là một cầu thủ tài năng vẫn được coi là một ngôi sao tiềm năng, chỉ vì những vấn đề liên tục về thể lực và sự ổn định. Anh ấy đã ký hợp đồng mới với Barcelona vào mùa hè năm ngoái, và tôi hiểu rằng nó có điều khoản giải phóng trong khu vực 50 triệu euro. Đó là số tiền rất lớn đối với một cầu thủ, giống như Neymar, sẽ là một canh bạc đối với hầu hết các câu lạc bộ,” Johnson nói.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dembele luôn được đánh giá là cầu thủ có tiềm năng lớn. Tuy nhiên, anh ấy đã phải vật lộn để giữ thể lực và có được những phút thi đấu ổn định ở Camp Nou. Khi anh ấy chuyển đến câu lạc bộ từ Borussia Dortmund vào năm 2017, anh ấy được coi là Lionel Messi tiếp theo. Hơn nữa, anh có trách nhiệm thay thế Neymar Jr., người đã rời PSG với mức phí kỷ lục thế giới.

Với việc anh ấy không có khả năng giữ dáng, vẫn còn phải xem liệu có một điểm đến thích hợp cho anh ấy vào mùa hè hay không. Hơn nữa, PSG đã gặp quá nhiều vấn đề về chấn thương trong suốt mùa giải 2022/23. Vì vậy, ít có khả năng họ sẽ gia tăng nguy cơ chấn thương thêm ở thủ đô nước Pháp.

thẻ: Barcelona

Ousmane Dembele của Barcelona được cho là có thể rời đi với mức giá phù hợp trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Những vấn đề liên quan đến thể lực và sự ổn định của anh đã khiến cho việc giữ chân anh tại Camp Nou trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với tiềm năng của mình, Dembele vẫn là một cầu thủ được nhiều CLB Premier League quan tâm. PSG từng có lời mời với Dembele trước đó, nhưng với tình hình chấn thương của đội bóng này, khả năng anh sẽ gia nhập PSG là không cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *