“Ngôi sao Pro Bowler của đội Cowboys chia sẻ cách đùa vui với luật mới về phát bóng đầu trận NFL”

KaVontae Turpin, ngôi sao của đội Dallas Cowboys, đã đưa ra những phán quyết hài hước về các quy tắc mới về khởi động của NFL. Theo quy định mới, người chơi có thể gọi một cú bắt công bằng ở bất kỳ đâu trong vạch 25 yard của chính họ và nếu thành công, quả bóng sẽ được đặt trên vạch 25 yard. Tuy nhiên, Turpin không quan tâm đến những quy định mới này và cho rằng anh không công bằng khi bắt bất cứ thứ gì. Sau khi xuất hiện trong tất cả 17 trận đấu cho Cowboys, Turpin đã được đặt tên vào danh sách Pro Bowl.

Cowboys Pro Bowler đưa ra phán quyết hài hước về các quy tắc khởi động NFL mới

KaVontae Turpin, Cao Bồi

NFL đã thay đổi cách Dallas Cowboys chạy lại hàng ngũ KaVontae Turpin. Nhưng khi NFL thay đổi, Turpin sẵn sàng thích nghi với Cowboys.

Các quy tắc mới quy định rằng người chơi có thể gọi một cú bắt công bằng ở bất kỳ đâu trong vạch 25 yard của chính họ. Khi đó, quả bóng sẽ được đặt trên vạch 25 yard. Mặc dù sự thay đổi này là một nỗ lực để cải thiện sức khỏe của những người quay trở lại đá, nhưng Turpin đã sẵn sàng đưa ra các quy tắc mới ra ngoài cửa sổ, thông qua phóng viên Patrik Walker của đội Cowboys.

“Tôi không bận tâm vì tôi không công bằng khi bắt bất cứ thứ gì,” Turpin nói. “Tôi thực sự với bạn – không có gì.”

KaVontae Turpin đã có một con đường quanh co để có được ngày hôm nay. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy đã tham gia nhiều giải đấu độc lập khác nhau để chơi cho các đội như TSL Sea Lions và New Jersey Generals. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy trong giải đấu đã thu hút sự chú ý của Cowboys.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dallas đã ký hợp đồng với Turpin trước mùa giải 2022. Anh ấy đã xuất hiện trong tất cả 17 trận đấu cho Cowboys, trả về 29 quả phạt đền và 21 lần phát bóng. Khi mùa giải đầu tiên của anh ấy ở NFL sắp kết thúc, Turpin được đặt tên cho Pro Bowl.

Hiện đã bước sang năm thứ hai, Turpin đang tìm cách lặp lại thành tích ấn tượng của mình. Các quy tắc mới của NFL cho phép người trở lại được ra ngoài, cho phép anh ta yêu cầu một pha xử lý công bằng khi bắt đầu bên ngoài khu vực cuối sân. Tuy nhiên, Turpin thích cách mọi thứ diễn ra.

Khi nhìn thấy quả bóng được đá về phía mình, Turpin sẽ không kiểm tra xem liệu anh ta có ở trong vạch 25 yard của mình hay không. Đôi mắt của anh ta sẽ tập trung vào khu vực cuối cùng của đội đối phương.

thẻ: cao bồi dalas


KaVontae Turpin của Dallas Cowboys đã đưa ra một phán quyết hài hước về các quy tắc khởi động mới của NFL. Dù sự thay đổi này là để cải thiện sức khỏe cho người chơi, Turpin cho rằng anh không quan tâm đến việc công bằng khi bắt bất cứ thứ gì. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã tham gia nhiều giải đấu độc lập khác nhau trước khi được ký hợp đồng với Cowboys. Turpin đã có một mùa giải ấn tượng ở NFL và được đặt tên cho Pro Bowl. Dù có thể yêu cầu một pha xử lý công bằng khi bắt đầu bên ngoài khu vực cuối sân, Turpin thích cách mọi thứ diễn ra và tập trung vào khu vực cuối cùng của đội đối phương khi nhìn thấy quả bóng được đá về phía mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *