“Ngôi sao Pro Bowler tiết lộ mong muốn trong thị trường chuyển nhượng và tìm kiếm đội bóng mới”

Yannick Ngakoue, cầu thủ phòng ngự của NFL, đã tiết lộ mong muốn được làm công ty tự do khi anh đang tìm kiếm một đội mới để thi đấu. Ngakoue cho biết anh muốn gia nhập một ứng cử viên và có điều gì đó để phát triển. Tuy nhiên, anh cảm thấy mệt mỏi với sự thay đổi hàng năm khi chuyển đến các đội khác nhau. Sau bốn năm với Jacksonville Jaguars, Ngakoue đã chơi cho bốn đội khác nhau trong ba mùa giải qua. Dù di chuyển liên tục, sản lượng của anh vẫn tương đối giống nhau, một minh chứng cho những kỹ năng mà anh sở hữu.

Cựu Pro Bowler tiết lộ mong muốn được làm công ty tự do khi anh ấy tìm kiếm một đội mới

Cầu thủ kỳ cựu bảy năm của NFL và một lần là cầu thủ phòng ngự của Pro Bowl Yannick Ngakoue vẫn đang tìm kiếm một đội mới, đội mà anh ấy hy vọng sẽ là ngôi nhà của mình trong hơn một năm.

Xuất hiện trên SiriusXM NFL Radio, Ngakoue đã nói về nó mong muốn trong sự lựa chọn tự do khi đào tạo trái mùa tăng lên.

“Tôi chắc chắn muốn chơi cho một ứng cử viên, chơi cho một đội và tổ chức muốn giành được Super Bowl,” Ngakoue nói.

Sau khi trải qua bốn mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của mình với Jacksonville Jaguars, Ngakoue đã chơi cho bốn đội khác nhau trong ba mùa giải qua, gần đây nhất là với Indianapolis Colts vào năm 2022.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Bất chấp sự di chuyển gần như liên tục, sản lượng của Ngakoue vẫn tương đối giống nhau, một minh chứng cho những kỹ năng mà người đàn ông 28 tuổi này sở hữu. Anh ấy đã ghi không dưới tám lần bị loại trong một mùa giải, đạt con số gấp đôi vào năm 2017 và 2021, đồng thời buộc phải nhiều lần phải lóng ngóng trong năm trong số bảy năm anh ấy thi đấu.

Ngakoue cho biết anh ấy muốn ký hợp đồng nhiều năm với một ứng cử viên và có điều gì đó để phát triển. Thật hiếm khi thấy một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy nhảy từ đội này sang đội khác và anh ấy dường như cảm thấy mệt mỏi với sự thay đổi của bối cảnh hàng năm.

Ngakoue nên có một số người cầu hôn gọi cho anh ta vì hồ sơ theo dõi sức khỏe và năng suất của anh ta. Anh ấy chỉ bỏ lỡ bốn trận trong bảy năm ở NFL.

Các đội NFL không bao giờ có đủ cầu thủ vượt qua và đó là điều mà Yannick Ngakoue đã làm tốt hơn hầu hết trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy nên có tên trong danh sách của đội trước khi trại huấn luyện diễn ra.

thẻ: Indianapolis Colts, Jacksonville Jaguars, Yannick Ngakoue


Yannick Ngakoue, cầu thủ kỳ cựu của NFL, cho biết anh mong muốn được làm công ty tự do khi tìm kiếm một đội mới. Anh muốn chơi cho một ứng cử viên và giành được Super Bowl. Bất chấp sự di chuyển gần như liên tục, sản lượng của Ngakoue vẫn tương đối giống nhau, và anh ấy muốn ký hợp đồng nhiều năm với một ứng cử viên và có điều gì đó để phát triển. Các đội NFL nên có tên của anh trên danh sách của họ trước khi trại huấn luyện diễn ra, bởi vì hồ sơ theo dõi sức khỏe và năng suất của anh là rất ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *