Ngôi sao Ronald Acuna Jr. và Pete Alonso nổi bật trong kết hợp cược cùng trận đấu ngày 6/6

Trong trận đấu giữa New York Mets và Atlanta Braves, các ngôi sao bóng chày như Ronald Acuna Jr. và Pete Alonso đã xuất hiện, với tỷ số 6-6. Fanduel đã tổ chức một trò cược xiên cho trận đấu này, cung cấp nhiều lựa chọn trên bảng và giúp người chơi quyết định nơi đặt tiền của mình. New York Mets đã đánh bại Atlanta Braves trong trận đấu đầu tiên trong loạt trận của họ và đang cố gắng giành một vị trí trên bảng xếp hạng NL East. Francisco Lindor, Pete Alonso và Ronald Acuna Jr. đều là những ngôi sao bóng chày hàng đầu và có thể góp phần vào chiến thắng của đội nhà.

Ronald Acuna Jr., ngôi sao Pete Alonso xuất hiện trong cùng một trò chơi xiên với tỷ số 6-6

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua
cược xiên giống nhau

Vào thứ Ba, ngày 6 tháng 6, chúng tôi có đầy đủ các trận bóng chày và Fanduel tổ chức một ván cược xiên của cùng một trò chơi với tỷ lệ cược trên 4-1. Chúng ta hãy xem cược xiên của trò chơi tương tự này trong loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi vào thứ Ba tuần này, ngày 6 tháng Sáu.

Với rất nhiều lựa chọn trên bảng, thật tuyệt khi Fanduel chạy quảng cáo trò chơi tương tự này để giúp chúng tôi quyết định nơi đặt tiền của mình. Quảng cáo này có ba đạo cụ người chơi và đường chạy được kết hợp thành một xiên của cùng một trò chơi. Hãy xem quảng cáo trò chơi tương tự của Fanduel có gì.

Tỷ lệ cược xiên cùng trận MLB, được phép của FanDuel

Tỷ lệ cược xiên trận đấu bình đẳng MLB

  • New York Mets +3,5
  • Francisco Lindor để thu âm một hit
  • Pete Alonso để ghi lại lượt truy cập
  • Ronald Acuna Jr. để ghi lại RBI
Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

New York Mets đang chiến đấu với các đối thủ NL East của họ, Atlanta Braves trong trò chơi đầu tiên trong loạt trận của họ. Mets đang cố gắng giành một vị trí trên Braves trong bảng xếp hạng NL East và điều đó sẽ xảy ra với một chiến thắng vào đêm nay. Mets là một đội có xu hướng chơi khó khăn với bất kỳ đội nào ngoài kia và họ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bao phủ đường chạy 3,5. Họ đã loại bỏ mức chênh lệch này trong mỗi 11 trận gần đây nhất của mình và cách trận đấu này được mong đợi gần như miễn là họ đã thực hiện được 12 trận liên tiếp.

Francisco Lindor không phải là người chơi ổn định nhất trong mùa giải này khi chỉ đạt 0,213 trong mùa giải nhưng vì anh ấy sẽ luôn đánh ở đầu thứ tự nên anh ấy sẽ có nhiều cơ hội để ghi một cú đánh trong trò chơi này. Ngoài ra, việc thay đổi khung cảnh từ Toronto đến Atlanta có thể là điều anh ấy cần để trở lại đúng hướng.

Pete Alonso là cầu thủ ghi bàn tốt nhất cho New York Mets trong nửa đầu mùa giải. Anh ấy đạt 0,231 với 21 lần chạy trên sân nhà và 47 lần RBI trong mùa giải. Alonso đã ghi bàn ở 6 trong số 10 trận gần đây nhất của anh ấy và sắp có một trận đấu khác trên sân nhà ở Toronto. Nếu Mets muốn có dù chỉ một chút cơ hội trong trận đấu này, họ cần một trò chơi lớn từ Pete Alonso.

Ronald Acuna Jr. là một trong những cầu thủ hàng đầu trong tất cả các trận bóng chày đánh .331 với 12 lần chạy về nhà và 32 lần RBI cùng với 26 căn cứ bị đánh cắp. Trong 10 lần ra sân trong 2 trận gần đây nhất, anh ấy có 5 lần đánh, 1 lần đánh đôi, 1 lần về nhà và 1 lần RBI. Thành công đó sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay trước New York Mets, đội đã gửi một Carlos Carrasco đang gặp khó khăn đến gò đất. Acuna đã có những con số tuyệt vời trước Carrasco đạt 0,375 với 2 lần đánh đôi, 1 lần chạy trên sân nhà và 3 lần RBI. Chắc chắn có rất nhiều cơ hội để Acuna ghi bàn vào tối nay và anh ấy đã làm được.

thẻ: Francisco Lindor, New York Mets, Pete Alonso

Trận đấu giữa New York Mets và Atlanta Braves với sự xuất hiện của ba ngôi sao Francisco Lindor, Pete Alonso và Ronald Acuna Jr. hứa hẹn sẽ trở thành một trận đấu đầy kịch tính. Mets đang cố gắng giành chiến thắng để vượt qua Braves trên bảng xếp hạng NL East. Trong khi Lindor và Alonso của Mets sẽ cố gắng ghi bàn để giúp đội nhà giành chiến thắng, Acuna của Braves sẽ là mối đe dọa đối với Mets khi anh ấy đã có những con số tuyệt vời trước đối thủ của mình. Với việc cược xiên của FanDuel, người chơi có thể đặt cược vào các đạo cụ của ngôi sao để tăng tỷ lệ thắng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *