Người chơi bóng đá Florida A&M và Jackson State ký hợp đồng NFL – Cơ hội nghề nghiệp đáng mong đợi!

Các đội bóng đá Florida A&M và Jackson State vừa ghi tên mình trong lịch sử NFL khi hai cầu thủ Isaiah Land và Aubrey Miller, Jr. đã ký hợp đồng với Dallas Cowboys và Miami Dolphins sau khi tham gia minicamp dành cho tân binh. Land, ngôi sao bóng đá Florida A&M, đã dẫn đầu FCS với 25,5 lần tắc bóng khi thua và 19 lần vào bóng, giành được danh hiệu Đội một toàn Mỹ của FCS mùa trước. Trong khi đó, Miller, Jr. đã dẫn đầu đội bóng Jackson State với 109 lần tắc bóng và 6,5 lần vào bóng và cho biết trò chơi của anh ấy bị ảnh hưởng bởi cựu tiền vệ Ravens Ray Lewis.

Bóng đá Florida A&M, cầu thủ bóng đá Jackson State ký hợp đồng với NFL

Isaiah Land của Florida A&M và Aubrey Miller, Jr. từ bóng đá Bang Jackson đã ký hợp đồng với NFL sau minicamp dành cho tân binh.

Land, EDGE cao 6 foot 3, nặng 236 pound, đã giành được danh hiệu Đội một toàn Mỹ của FCS mùa trước. Ngôi sao bóng đá Florida A&M dẫn đầu FCS với 25,5 lần tắc bóng khi thua và 19 lần vào bóng sau 12 trận.

Land đã ký hợp đồng ba năm trị giá 2,7 triệu đô la với Dallas Cowboys.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Miller, Jr. là một vận động viên cao 6 foot, nặng 229 pound, người dẫn đầu đội bóng Jackson State với 109 lần tắc bóng và 6,5 lần vào bóng. Anh ấy đã ký hợp đồng ba năm trị giá 2,705 triệu đô la với Miami Dolphins . Miller, Jr. cho biết trò chơi của anh ấy bị ảnh hưởng bởi cựu tiền vệ Ravens Ray Lewis.

Chỉ có một cầu thủ từ một trường cao đẳng hoặc đại học da đen lịch sử (HBCU) được đưa vào Dự thảo NFL năm nay, Isaiah Bolden. Bolden sẽ tham gia cùng với các cầu thủ bóng đá Florida A&M và các cầu thủ bóng đá Bang Jackson trong mùa giải này.

Huấn luyện viên trưởng Deion Sanders của Colorado Buffaloes gần đây đã chỉ trích NFL vì thiếu các lựa chọn dự thảo HBCU. Sanders đã huấn luyện đội bóng Jackson State mùa trước. Trong khi bóng đá Florida A&M và bóng đá Bang Jackson không có một cầu thủ nào được đưa vào dự thảo năm nay, Sanders tự tin rằng những người khác đủ điều kiện.

“Thật tự hào về bạn Isaiah Bolden. Bạn xứng đáng được nhập ngũ cao hơn nhưng tôi thực sự tự hào [yo]bạn,” Sanders nói. “Tôi biết bao nhiêu [yo]bạn muốn điều này. Tôi xấu hổ vì 31 đội NFL khác không tìm thấy giá trị dự thảo trong TẤT CẢ các cầu thủ HBCU tài năng [and] chúng tôi có thêm 3 người chơi đủ điều kiện dự thảo tại JSU,” Sanders viết trên Twitter

Đội bóng Florida A&M và đội bóng Jackson State sẽ đối đầu vào ngày 3 tháng 9 năm nay. Đây sẽ là trận đầu tiên của Rattlers và trận thứ hai của Tigers trong mùa giải. Thomas “TC” Taylor sẽ huấn luyện Bang Jackson.

Sanders đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 30 triệu đô la để huấn luyện Colorado trong mùa giải này.


Isaiah Land and Aubrey Miller, Jr. have signed contracts with the NFL after rookie minicamp. Land, a star at Florida A&M, was a force to be reckoned with in the FCS last season, leading the league in tackles for loss and sacks. He signed a three-year deal worth $2.7 million with the Dallas Cowboys. Miller, Jr., a standout at Jackson State, signed a three-year deal worth $2.705 million with the Miami Dolphins. While only one HBCU player was drafted this year, Deion Sanders, former coach of Jackson State, criticized the NFL for not drafting more HBCU players. Sanders is confident that there are more qualified players out there and he will coach at Colorado for the upcoming season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *