“Người hâm mộ bất ngờ khi Braves chiêu mộ ngoại binh từ Dodgers”

Luke Williams, tiền vệ trẻ của Los Angeles Dodgers đã được miễn trừ và chuyển đến Atlanta Braves. Động thái này được cho là một bước đi thông minh của Braves để cải thiện đội hình. Williams là lựa chọn ở vòng ba của Philadelphia Phillies trong Dự thảo MLB 2015 và đã có một sự nghiệp giải đấu lớn đầy biến động cho cầu thủ tiện ích này. Mặc dù chỉ mới 26 tuổi, Williams đã xuất hiện trong 141 trận đấu và mang đến nhiều khả năng phòng ngự linh hoạt. Với việc gia nhập Atlanta Braves, liệu Williams có thể tìm ra cách phát triển ở cấp độ giải đấu lớn hay không?

Braves tuyên bố tiền vệ này được miễn trừ từ Dodgers

Theo chúng tôi

Với tỷ số 35-24, Atlanta Braves giữ kỷ lục tốt nhất trong toàn Liên đoàn Quốc gia. Tuy nhiên, Braves luôn tìm kiếm những bước đi thông minh để cải thiện. Động thái mới nhất của họ cho thấy Braves lấy một trang ra khỏi vở kịch Los Angeles Dodgers.

Atlanta đã tuyên bố Luke Williams được miễn trừ khỏi Dodgers, thông qua JP Hoornstra của Tập đoàn Tin tức Nam California. Williams sẽ báo cáo với AAA Gwinnett.

Williams là lựa chọn ở vòng ba của Philadelphia Phillies trong Dự thảo MLB 2015. Năm 2022, anh được giao dịch với San Francisco Giants, bắt đầu sự nghiệp giải đấu lớn đầy biến động cho cầu thủ tiện ích. Williams cuối cùng đã được giao dịch với Miami Marlins và sau đó được Dodgers yêu cầu miễn trừ. Giờ đây, hành trình của Williams đã đưa anh đến Atlanta.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong sự nghiệp giải đấu lớn của mình, Williams đã xuất hiện trong 141 trận đấu. Anh ta đã đạt 0,234 với hai lần chạy về nhà, 12 RBI và 14 căn cứ bị đánh cắp. Trong khi số lần tấn công ở giải đấu lớn của anh ấy có thể giảm xuống, Williams mang đến nhiều khả năng phòng ngự linh hoạt. Mặc dù anh ấy chủ yếu là một tiền vệ, Williams đã chơi mọi vị trí bên ngoài người ném bóng và người bắt bóng ở cấp độ giải đấu lớn.

Và trong khi anh ấy có thể tham gia một thương hiệu khác, Williams chỉ mới 26 tuổi. Gần đây nhất là mùa giải 2021, anh ấy được vinh danh là vận động viên xuất sắc nhất trong hệ thống Philadelphia, thông qua MLB.com.

Luke Williams đã phải vật lộn trong 10 lần ra sân với Dodgers trong mùa giải này, chỉ ghi được một lần trúng đích. Khi Braves tìm cách tiếp tục thống trị Liên đoàn Quốc gia của họ, có lẽ Williams có thể đóng vai trò thay đổi cuộc chơi trong tương lai. Hiện tại, Atlanta sẽ tham gia một canh bạc chi phí thấp và xem liệu Williams có thể tìm ra cách phát triển ở cấp độ giải đấu lớn hay không.

thẻ: Atlanta Braves


Luke Williams đã được miễn trừ từ Dodgers và gia nhập Atlanta Braves. Với khả năng phòng ngự linh hoạt và sự đa dụng trong các vị trí, Williams có thể tạo nên sự khác biệt cho đội bóng của mình trong tương lai. Mặc dù chỉ mới 26 tuổi, anh đã được vinh danh là vận động viên xuất sắc nhất trong hệ thống Philadelphia. Braves đang tìm kiếm các bước đi thông minh để cải thiện và Williams có thể là một phần của kế hoạch đó. Atlanta sẽ tham gia một canh bạc chi phí thấp và hy vọng Williams sẽ có thể phát triển ở cấp độ giải đấu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *