“Người hâm mộ Philadelphia Eagles háo hức trông chờ sự kết hợp hoàn hảo giữa Rashaad Penny và Jalen Hurts trong buổi tập đầu tiên”

Philadelphia Eagles đang tìm kiếm thêm nước trái cây cho mùa giải của họ với sự xuất hiện của Rashaad Penny. Sau khi bỏ lỡ một danh hiệu Super Bowl, khoảng cách của đội đến từ hình thức chạy ngược lại Penny. Những người hâm mộ Eagles đã lần đầu tiên nhìn thấy Penny mặc trang phục màu xanh lá cây của Philadelphia. Penny đã có thể tham gia vào các OTA của Philly và có cơ hội để làm việc với Jalen Hurts trong thực tế. Việc chạy lùi đã làm gãy xương mác của anh ấy ở Tuần 5 mùa trước, nhưng anh ấy đang trên đường hồi phục và Eagles hy vọng anh ấy sẽ trở thành RB1 của đội. Màn thể hiện sớm của anh ấy tại các OTA là một dấu hiệu tốt để Eagles tăng khả năng tấn công của mình.

Người hâm mộ Eagles có cái nhìn đầu tiên về Rashaad Penny luyện tập với Jalen Hurts

Đại bàng, Rashad Penny, Jalen Hurts

Sau khi bỏ lỡ một danh hiệu Super Bowl, Philadelphia Eagles đang tìm kiếm thêm nước trái cây cho mùa giải của họ. Khoảng cách của họ đến từ hình thức chạy ngược lại Rashaad Penny. Trước đó trong mùa giải, những người hâm mộ Eagles đã lần đầu tiên nhìn thấy Penny mặc trang phục màu xanh lá cây của Philadelphia.

Penny đã có thể tham gia vào các OTA của Philly. Người hâm mộ không chỉ có cái nhìn đầu tiên về cuộc chạy trở lại, mà Penny có cơ hội để làm việc với Jalen Hurts trong thực tế, thông qua Martin Frank của Tạp chí Tin tức Delaware.

Tất nhiên, Penny chỉ tham gia vào các phiên OTA mà không cần xử lý. Sự tham gia của anh ấy với Hurts là anh ấy chỉ nhận được giấy phép. Tuy nhiên, trong khi các đại diện có thể không quá căng thẳng, thì việc Penny chỉ tham gia OTA đã là một điều đáng hoan nghênh đối với những người hâm mộ Eagles vì ​​một số lý do.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Việc chạy lùi đã làm gãy xương mác của anh ấy ở Tuần 5 mùa trước. Việc anh ấy có thể tự do dùng tay và cắt cho thấy anh ấy đang trên đường hồi phục. Mặc dù đó chỉ là một thỏa thuận trị giá 1,35 triệu đô la, nhưng Eagles đã không ký hợp đồng với Penny để ngồi trên băng ghế dự bị.

Thay vào đó, anh ta sẽ cố gắng kiểm soát phần lớn các pha tấn công dồn dập. Với Miles Sanders hiện đang tham gia Carolina Panthers, Philadelphia cần dẫn đầu. Trong khi Jalen Hurts chắc chắn sẽ thi đấu, Penny dường như là người đầu tiên xếp hàng trở thành Eagles RB1.

Rashaad Penny sẽ phải vượt qua chấn thương để trở thành người tạo ra sự thay đổi thực sự cho Eagles. Tuy nhiên, màn thể hiện sớm của anh ấy tại các OTA là một dấu hiệu tốt. Khi Penny và Hurts tiếp tục thích nghi, khả năng tấn công của Đại bàng sẽ còn tăng cao hơn nữa.

thẻ: Jalen Hurts, Philadelphia Eagles, Rashad Penny


Sự xuất hiện của Rashaad Penny trong các phiên OTA của Philadelphia Eagles đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, để trở thành người đầu tiên xếp hàng trở thành RB1 của đội, anh phải vượt qua chấn thương. Việc tập luyện với Jalen Hurts trong thực tế sẽ giúp Penny thích ứng và nâng cao khả năng tấn công của đội. Điều này sẽ giúp Eagles tìm kiếm nước trái cây cho mùa giải của họ và cố gắng kiểm soát phần lớn các pha tấn công dồn dập. Việc chạy ngược lại của Penny sẽ là một yếu tố quan trọng để Eagles đạt được thành công trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *