Người hâm mộ Yankees lo lắng về an toàn của Aaron Judge sau pha bắt bóng nguy hiểm trước Dodgers.

Aaron Judge, ngôi sao của New York Yankees, đã khiến người hâm mộ lo lắng về sự an toàn của anh sau một pha bắt bóng nguy hiểm khi đối đầu với Los Angeles Dodgers. Khả năng phòng thủ của Judge từng bị đánh giá thấp, nhưng anh đã chứng tỏ mình là một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất trong trò chơi hiện nay. Trong trận đấu gần đây với Dodgers, anh đã thực hiện một pha bắt bóng khó và nguy hiểm. Dù vẫn có nhiều người lo ngại về sự an toàn của anh, nhưng theo diễn biến của trận đấu, Judge vẫn ổn và không bị chấn thương nặng nào. Yankees hiện đang cố gắng giành lại quyền kiểm soát bộ phận không, nhưng cần phải giữ tốc độ để bắt kịp đội đầu bảng.

Aaron Judge khiến người hâm mộ Yankees lo lắng về sự an toàn của anh ấy sau một pha bắt bóng nguy hiểm với Dodgers

Nhiều người hâm mộ biết đến Aaron Judge với tư cách là anh chàng THE Home Run, và vì lý do chính đáng. Rốt cuộc, ngôi sao của New York Yankees đã đạt kỷ lục AL 62 lần chạy trên sân nhà vào mùa giải trước. Khả năng sút bóng ra ngoài của anh ấy gần như là vô đối ở giải đấu này. Tuy nhiên, khía cạnh bị đánh giá thấp nhất của Hakim là khả năng phòng thủ. Anh ấy hợp pháp là một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất trong trò chơi hiện nay. Điều đó được thể hiện đầy đủ trong trò chơi Yankees-Los Angeles Dodgers, khi Judge thực hiện điều này bắt điên nhưng hơi nguy hiểm.

Nó không nhất thiết phải là một cú bắt lố bịch, nhưng nó vẫn là một cú đánh khó. Trọng tài đã định vị trí của mình hơi nông, và anh ấy phải theo dõi và đuổi theo quả bóng xuống trong khi đảm bảo rằng anh ấy không đánh đầu vào tường. Ngôi sao của Yankees vẫn bị rơi, nhưng anh ấy đã cố gắng lấy nó trong quá trình này.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Đương nhiên, một số người hâm mộ Yankees lo ngại về sự an toàn của Aaron Judge. Bức tường cuối cùng cũng mở ra khi Judge va vào tường. Tuy nhiên, dựa trên diễn biến của trận đấu, có vẻ như Hakim vẫn ổn và không bị chấn thương nặng nào.

Sau một khởi đầu mùa giải tầm thường (bao gồm một khoảng thời gian ở IL cho Judge), Yankees đã phục hồi và hiện đang ở mức 35-25. Thật không may cho họ, Rays và Orioles vẫn giữ vị trí thứ nhất và thứ hai ở AL East. Ít nhất thì họ cần phải giữ tốc độ này để bắt kịp Baltimore. Họ có thể phục hồi hoàn toàn và giành lại quyền kiểm soát bộ phận không?

thẻ: Thẩm phán Aaron, New York Yankees


Sau pha bắt bóng nguy hiểm với Dodgers, nhiều người hâm mộ Yankees đã lo lắng về sự an toàn của Aaron Judge. Tuy nhiên, dựa trên diễn biến của trận đấu, có vẻ như anh ấy vẫn ổn và không bị chấn thương nặng nào. Mùa giải của Yankees đã có những biến động, nhưng hiện tại họ đang ở mức 35-25 và cố gắng giành lại quyền kiểm soát bộ phận không. Với khả năng phòng ngự tốt nhất trong trò chơi hiện nay, Aaron Judge sẽ tiếp tục là ngôi sao của đội bóng và đem lại nhiều thành tích đáng kinh ngạc cho Yankees.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *