“Người nào xứng đáng được đưa vào danh sách 99 Club trong Madden NFL 24?” – một tiêu đề hấp dẫn hơn, dễ đọc và phù hợp với thói quen đọc của người Việt. Đồng thời, nó cũng tăng cường khả năng SEO khi chứa các từ khóa liên quan đến trò chơi Madden NFL 24 và danh sách 99 Club.

Madden NFL 24 sẽ được phát hành vào cuối mùa hè năm 2023 và câu hỏi đặt ra là ai sẽ là thành viên của câu lạc bộ 99 trong trò chơi này. Câu lạc bộ 99 là danh sách các vận động viên NFL chuyên nghiệp sẽ có điểm tổng thể là 99 trong trận đấu điên rồ tiếp theo. Bài viết đề cập đến bốn người chơi đáng để xem xét, bao gồm Lane Johnson, Justin Jefferson, Patrick Mahomes và Trent Williams. Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và xứng đáng được tham gia vào cuộc trò chuyện về câu lạc bộ 99. Đây là những cầu thủ đáng được theo dõi trong năm tới của NFL.

Madden NFL 24: Ai nên tham gia Câu lạc bộ 99?

Madden NFL 24: Ai nên tham gia Câu lạc bộ 99?

Madden NFL 24 có thể sẽ được phát hành vào cuối mùa hè năm 2023. Để giúp kéo dài thời gian cho lần phát hành tiếp theo của trò chơi, chúng tôi nghĩ rằng sẽ là một ý kiến ​​hay khi dự đoán ai sẽ là thành viên của câu lạc bộ 99.

Dành cho những ai chưa biết, câu lạc bộ 99 là danh sách các vận động viên NFL chuyên nghiệp sẽ có điểm tổng thể là 99 trong trận đấu điên rồ tiếp theo. Câu lạc bộ 99 năm ngoái bao gồm:

  • Aaron Donald, RE, Los Angeles Rams
  • Davante Adams, WR, Kẻ đột kích Las Vegas
  • Myles Garrett, LẠI, Cleveland Browns
  • Trent Williams, LT, San Francisco 49ers

Vì vậy, một cách tự nhiên, chúng tôi không thể không tự hỏi ai sẽ tham gia câu lạc bộ 99 vào năm tới. Dưới đây là bốn người chơi đáng để xem xét, ít nhất.

Lane Johnson, RT, Đại bàng Philadelphia

Đã đến lúc Johnson xứng đáng nhận được nhiều tín nhiệm hơn trong NFL. Anh ấy đã không được phép bao kể từ Tuần 11 năm 2020. Chỉ điều đó thôi cũng đủ khiến anh ấy được thảo luận để được vào câu lạc bộ 99. Anh ấy thực sự đã phá kỷ lục vào tháng 12 năm 2022, về hầu hết các trận liên tiếp mà không được phép bị bao. Ở tuổi 33, Johnson vẫn còn xăng trong bình và dường như anh ta sẽ không sớm chậm lại.

Nhưng một lý do khiến anh ấy không bao giờ lọt vào danh sách này là sự sẵn có của anh ấy. Johnson đã bỏ lỡ rất ít thời gian trong suốt sự nghiệp của mình do án treo giò hoặc gần đây hơn là cuộc chiến với căn bệnh trầm cảm khiến anh phải ngồi ngoài ba trận. Anh ấy đã không chơi trọn một mùa giải kể từ năm 2015 và chỉ chơi bóng trong hai mùa giải NFL. Anh ấy chỉ chơi 35 trong số 50 trận kể từ mùa giải 2020 (70% số trận tương đối thấp).

Nhưng một phần điều đó cũng chứng minh tại sao Johnson xứng đáng đạt điểm 99 chung cuộc. The Eagles là 13-22 khi không có Johnson trong đội của họ, điều này cho thấy tác động của anh ấy. Chúng tôi tin rằng ít nhất anh ấy xứng đáng được tham gia vào cuộc trò chuyện.

Và trong trường hợp bạn cần thêm lý do, Alex Rollins có một video tuyệt vời giới thiệu các kỹ năng của Johnson với tư cách là người hỗ trợ.

Justin Jefferson, WR, Người Viking Minnesota

Rất khó để các cầu thủ trẻ gia nhập Câu lạc bộ Madden 99. Tuy nhiên, sự hiện diện của Jefferson đã là một điều kỳ diệu đối với Minnesota. Anh ấy là một cầu thủ chưa bao giờ bỏ lỡ thời gian thi đấu, đã cải thiện về mặt thống kê qua mỗi mùa giải và được cho là người dẫn đầu danh hiệu MVP hai năm liên tiếp. Tất cả các cầu thủ trong câu lạc bộ của Madden 99 thường hết hợp đồng tân binh vì họ có tên trong danh sách, nhưng Jefferson có thể là một ngoại lệ.

Jefferson cũng đại diện cho tương lai của NFL. Một số vẫn đang nói về việc Tom Brady sắp nghỉ hưu một lần nữa. Những người khác thảo luận về việc Aaron Rodgers chơi cho Jets. Nhưng một ngày nào đó, Thời gian của Cha sẽ đưa chúng ta vào thế hệ tài năng NFL tiếp theo, và Jefferson đứng đầu danh mục đó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Những con số của Jefferson cho thấy một ngày nào đó anh ấy có thể vượt qua Terrell Owens nếu anh ấy tiếp tục. Điều đó có thể khó hơn khi anh ấy già đi và chơi với những QB mới, nhưng hiện tại anh ấy là một trong những người giỏi nhất.

Patrick Mahomes, QB, Lãnh đạo Thành phố Kansas

Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu sắp có trận thắng Super Bowl thứ 2 trong sự nghiệp. Mặc dù thua Tyreek Hill ở quyền tự do, nhưng điều đó không làm Mahomes chùn bước, người đã ném 41 lần chạm bóng, chạy thêm 4 lần nữa trên đường giành giải thưởng MVP thứ 2 của mình. Không có nghi ngờ rằng Mahomes lẽ ra phải là 99 tổng thể. Anh ấy sẽ chỉ 28 tuổi trong năm nay và có thể sẽ có một mùa giải tuyệt vời nữa.

Màn trình diễn của Mahomes trong Super Bowl thật xuất sắc. Với một chấn thương mắt cá, anh ấy đã dẫn đầu đội ghi được 24 điểm trong hiệp hai khi họ đánh bại Eagles. Khả năng lãnh đạo và sẵn sàng thi đấu vượt qua nỗi đau của anh ấy cho thấy quyết tâm trở thành người mạnh nhất giải đấu.

Không nhiều ĐBQH khác sẵn sàng đặt mình vào tình thế làm trầm trọng thêm chấn thương, nhưng điều đó không quan trọng với Mahomes. Anh ấy sẽ dễ dàng trở thành ứng cử viên đầu tiên của sảnh danh tiếng ngay cả khi anh ấy không tham gia Trò chơi lớn một lần nữa. Hiện tại, anh ấy là người giỏi nhất giải đấu, và dễ dàng xứng đáng là một phần của câu lạc bộ.

Trent Williams, OT, San Francisco 49ers

Giống như Lane Johnson, Williams mới chỉ chơi trọn vẹn hai mùa giải kể từ khi gia nhập NFL, nhưng anh ấy đã nhận được những cái gật đầu chuyên nghiệp hàng năm kể từ năm 2012.

Công bằng mà nói, anh ấy là điểm sáng duy nhất trong một đội Washington tồi tệ chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp hai lần trong nhiệm kỳ của anh ấy ở đó. Anh ấy đã bỏ lỡ hai năm chỉ để trở lại và vẫn chơi ở cấp độ cao nhất cho San Francisco 49ers. Không nhiều người chơi có thể rời khỏi môn thể thao này trong một thời gian dài mà vẫn trở lại phong độ tốt nhất.

Anh ấy đã giúp đội của mình lọt vào hai trận đấu liên tiếp tại Giải vô địch NFC và chắc chắn đó không phải là lý do khiến họ thua cuộc. Anh ấy đã ký gia hạn sáu năm vào năm 2021, điều này khiến anh ấy trở thành cầu thủ tấn công được trả lương cao nhất ở NFL. Nếu anh ấy có thể duy trì lối chơi chất lượng như vậy, thì các điều phối viên phòng ngự sẽ phải lo sợ trong nhiều năm tới.

Anh ấy đã ở câu lạc bộ Madden 99 trong Madden NFL 23, và không có lý do gì để tin rằng anh ấy sẽ không tham gia nữa.

Để biết thêm thông tin về Madden NFL 24 hoặc các trò chơi thể thao khác, hãy xem ClutchPoints Gaming.

thẻ: NFL thật điên rồ

Trong bài viết, chúng ta đã liệt kê ra các ứng viên tiềm năng cho câu lạc bộ Madden 99 của Madden NFL 24. Lane Johnson, Justin Jefferson, Patrick Mahomes và Trent Williams đều là những cầu thủ tuyệt vời có thể trở thành thành viên của câu lạc bộ trong tương lai gần. Tuy nhiên, sự quyết định cuối cùng sẽ do EA Sports đưa ra. Điều quan trọng nhất là chúng ta hãy cùng nhau đón chờ sự ra đời của Madden NFL 24 vào cuối mùa hè năm 2023 và tận hưởng những trận đấu điên rồ trên sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *