“Người Texas tái hợp với cựu tay săn của Jets và Broncos trên hợp đồng một năm” – Tiêu đề này có thể hấp dẫn hơn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt bằng cách thêm một số từ khóa như “tuyển thủ”, “sao NFL” hoặc “tăng cường đội hình”. Ví dụ: “Tuyển thủ Texas củng cố đội hình với sao NFL từ Jets và Broncos trên hợp đồng một năm”.

Houston Texans vừa ký hợp đồng một năm với ngoại binh Jacob Martin. Martin từng là thành viên của đội New York Jets và Denver Broncos mùa trước. Hàng thủ của đội Texas đã để xảy ra 25 lần chạm bóng trong mùa giải trước. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của DeMeco Ryans, huấn luyện viên trưởng mới của đội, Houston hy vọng sẽ cải thiện được khả năng phòng ngự đường chuyền của họ. Đội Texas cũng đã phác thảo tiền vệ CJ Stroud với vị trí số 1.2 trong draft năm nay. Dù sẽ đối mặt với lịch thi đấu khó khăn, Houston vẫn có hy vọng giành được thành tích tốt hơn mùa giải trước.

Người Texas đoàn tụ với Jets trước đây, Broncos vượt qua người vội vàng trong hợp đồng một năm

Houston Texans đã ký người hỗ trợ bên ngoài Jacob Martin với hợp đồng 1 năm, Ian Rapoport đưa tin hôm thứ Sáu.

Martin đã chơi ở rìa cho Houston từ năm 2019 đến năm 2021. Anh ấy đã chơi cho New York Jets và Denver Broncos mùa trước, ghi 14 pha tắc bóng, 5 lần đánh tiền vệ và một lần bắt bóng lóng ngóng.

Hàng thủ gấp rút của đội Texas đã để xảy ra 25 lần chạm bóng trong mùa giải trước. Khả năng phòng ngự đường chuyền của họ tốt hơn khi bộ tứ vệ này thực hiện 15 lần chạm bóng so với 16 lần đánh chặn.

Houston đã thuê DeMeco Ryans làm huấn luyện viên trưởng của họ. Đây là lần thuê huấn luyện viên mới thứ ba của đội trong nhiều năm, vì vậy đội hy vọng sẽ tìm thấy sự nhất quán vào năm 2023.

Đội Texas đã kết thúc mùa giải trước với thành tích 3-13-1, giúp họ xếp ở vị trí thứ tư tại AFC South.

Houston có cơ hội cải thiện vào năm 2023. Nó được giao dịch để dự thảo linebacker Will Anderson Jr. Người Texas cũng đã phác thảo tiền vệ CJ Stroud với vị trí số 1. 2.

Những phần đó sẽ rất thú vị cho Houston vào mùa giải tới. Đội Texas sẽ phải đối mặt với một lịch thi đấu khó khăn với Jacksonville Jaguars – đội đã lọt vào vòng AFC Divisional mùa trước – Indianapolis Colts và Tennessee Titans.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, họ vẫn có hy vọng dưới thời Ryans, người từng là điều phối viên phòng ngự của San Francisco 49ers trong hai mùa giải vừa qua.

Ryans được vinh danh là Trợ lý Huấn luyện viên của năm tại NFL năm 2022. Khả năng bảo vệ của anh ấy vào năm 2021 có ít điểm thứ ba và ít điểm thứ chín. Mùa này, Nick Bosa có nhiều bao nhất trong NFL (18,5). An toàn Tashaun Gipson lần lượt ghi được 5 và 4 lần đánh chặn.

San Francisco cũng là một trong hai đội duy nhất được phép có ít hơn 300 điểm (277).

Đội Texas sẽ khai mạc mùa giải của họ vào ngày 10 tháng 9 trước đội Baltimore Ravens.

thẻ: HoustonTexas


Houston Texans vừa ký hợp đồng một năm với Jacob Martin, cầu thủ hỗ trợ bên ngoài từng chơi cho New York Jets và Denver Broncos mùa trước. Đội bóng hy vọng sẽ cải thiện hàng thủ gấp rút của mình trong mùa giải tới. Houston cũng thuê DeMeco Ryans làm huấn luyện viên trưởng, người từng là điều phối viên phòng ngự của San Francisco 49ers. Ryans đã được vinh danh là Trợ lý Huấn luyện viên của năm tại NFL năm 2022 và hy vọng sẽ giúp đội bóng cải thiện khả năng bảo vệ của mình. Houston Texans sẽ khai mạc mùa giải của họ vào ngày 10 tháng 9, và đối thủ đầu tiên của họ sẽ là Baltimore Ravens.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *