“Nguyên nhân bất ngờ khi sao Dallas Stars thay thủ môn Jake Oettinger trong trận thua đau trước đội Kraken”

Bài viết này đề cập đến trận thua đau lòng của Dallas Stars trước Seattle Kraken ở Ván 6 và lý do tại sao huấn luyện viên Pete DeBoer đã rút thủ môn Jake Oettinger ra sân ngay giữa trận đấu. Oettinger đã cứu được 14 trong số 18 lần thực hiện cú sút của Seattle trong vòng chưa đầy 25 phút trước khi bị thay thế bởi Scott Wedgewood. Tuy nhiên, DeBoer đã cân nhắc khả năng thâm hụt của Dallas và khả năng xảy ra trong Ván 7 khi gửi thủ môn xuất phát của anh ấy vào băng ghế dự bị. Sê-ri Stars-Kraken quay trở lại Dallas cho Ván 7 vào tối thứ Hai, giúp Oettinger có 48 giờ nghỉ ngơi cho cuộc thi quyết định.

Tại sao các Ngôi sao đã kéo Jake Oettinger trong trận thua tồi tệ ở Ván 6 trước Kraken

Thủ môn Jake Oettinger của Dallas Stars đã không lọt vào vòng thứ ba trong trận thua ở Ván 6 của đội trước Seattle Kraken. Trận thua 3-6 trước Dallas chưa được nửa chặng đường, huấn luyện viên Pete DeBoer của Stars đã rút Oettinger và thay anh ta bằng thủ môn dự bị Scott Wedgewood.

Khi Kraken dẫn trước Stars 4-1 trong hiệp thứ hai của Ván 6, DeBoer quyết định rằng đêm của Jake Oettinger đã kết thúc. Huấn luyện viên của Stars đã cân nhắc khả năng thâm hụt của Dallas và khả năng xảy ra trong Ván 7 khi gửi thủ môn xuất phát của anh ấy vào băng ghế dự bị. Oettinger đã cứu được 14 trong số 18 lần thực hiện cú sút của Seattle trong vòng chưa đầy 25 phút.

“Chúng tôi đã không giúp đỡ anh ấy bất kỳ điều gì và điều đó thật khó khăn,” DeBoer nói sau Ván 6. “Vào thời điểm đó, chúng tôi đang tìm kiếm một tia sáng cho đội, nhìn xuống con đường để tiếp thêm năng lượng cho Jake, làm mới các thủ môn cho Trận đấu 7, tất cả những điều đó sẽ xảy ra.”

Sê-ri Stars-Kraken quay trở lại Dallas cho Ván 7 vào tối thứ Hai, giúp Oettinger có 48 giờ nghỉ ngơi cho cuộc thi quyết định. Người chiến thắng sẽ tiến vào Vòng chung kết Hội nghị phương Tây cho Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley 2023.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Oettinger cũng đã phải vật lộn rất nhiều trong trận thua của Stars ‘Game 3. Cầu thủ 24 tuổi này đã để thủng lưới 5 bàn sau 17 lần cố gắng trước khi bị bắt để bắt đầu hiệp thứ ba. Kraken đã đánh bại Stars với tỷ số 7-2 để dẫn trước loạt trận 2-1. Dallas đã vượt qua Seattle với tỷ số 11-5 trong hai trận tiếp theo.

Trong ba trận sân nhà gặp Seattle, Oettinger có tỷ lệ cứu thua là 0,911. Trên đường trong sê-ri, tỷ lệ tiết kiệm của anh ấy giảm mạnh xuống còn 0,778.

Trong mùa giải thông thường, Oettinger đứng thứ sáu trong NHL với tỷ lệ cứu thua là 0,919.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Seattle Kraken, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Despite making 14 saves out of 18 shots in less than 25 minutes, Jake Oettinger of the Dallas Stars was pulled in Game 6 against the Seattle Kraken. Stars coach Pete DeBoer decided to give backup Scott Wedgewood some playing time as the team was down 4-1 in the second period. DeBoer was looking for a spark for his team and a chance to rest Oettinger for Game 7. The series returns to Dallas for the decisive game, giving Oettinger 48 hours to rest. In the regular season, Oettinger was ranked sixth in the NHL with a save percentage of 0.919. However, his save percentage dropped to 0.778 in the playoffs, making it a tough decision for DeBoer to pull him. The winner of Game 7 will advance to the Western Conference Finals for the Stanley Cup Playoffs 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *