Nhà cầm quân Celtics Joe Mazzulla tiết lộ gì sau thất bại đau đớn ở trận 3 trước Heat?

Boston Celtics đã phải chịu thất bại đau đớn trong trận thua 128-102 của đội trước Miami Heat trong Ván 3 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Trận thua này đã khiến họ bị thua 3-0 trong loạt trận và huấn luyện viên Joe Mazzulla đã thừa nhận rằng đội của ông đã không chuẩn bị cho một trận đấu phải thắng. Trong khi đó, các ngôi sao của đội như Jayson Tatum và Jaylen Brown cũng không có màn trình diễn tốt nhất. Với việc thắng trận 4 sắp tới, Boston Celtics sẽ cố gắng giành chiến thắng trong trận thứ 5 trên sân nhà. Các từ khóa chính của bài viết bao gồm Boston Celtics, Joe Mazzulla, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA.

Lời thú nhận tàn bạo của Celtics HC Joe Mazzulla sau trận thua Heat ở ván 3

Celtics, Heat, Joe Mazzulla, Jaylen Brown, Jayson Tatum

Boston Celtics đã phải chịu thất bại nặng nề trong trận thua 128-102 của đội trước Miami Heat trong Ván 3 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, khiến họ bị thua 3-0 trong loạt trận, và Joe Mazzulla thừa nhận rằng đội đã không chuẩn bị cho những gì về cơ bản là một trận đấu phải thắng cho Boston.

Joe Mazzulla nói, theo Coley Harvey của ESPN.

Nhiệt độ vượt qua Celtics trong ba phần tư. Celtics đã vượt qua Heat với tỷ số 39-35 trong hiệp thứ tư, nhưng trận đấu đã mất kiểm soát vào thời điểm đó. Celtics không thi đấu trong phần lớn thời gian của trận đấu. Sau một chuỗi dài nóng bỏng trong hiệp thứ ba kéo dài khoảng cách dẫn trước của Miami lên 23, người ta thấy Jimmy Butler khuỵu gối xuống và gọi đùa rằng Celtics hết thời gian chờ đợi, giống như Al Horford đã làm trong trận đầu tiên của loạt trận.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau hai trận sát nút trên sân nhà ở Boston, Celtics đã không thể tiến gần đến chiến thắng tại đây. Họ cần duy trì mùa giải của mình bằng một chiến thắng đường trên vào thứ Ba trong Ván 4.

Ngôi sao Jayson Tatum sút chỉ 6-18 và ghi được 14 điểm. Đồng đội chạy lùi Jaylen Brown ghi được 12 điểm khi bắn 6-17. Jayson Tatum và Jaylen Brown sẽ dẫn đầu, và việc Joe Mazzulla được đưa vào sau trò chơi không phải là một dấu hiệu tốt. Sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho Boston để giành chiến thắng trong Game 4 sắp tới. Nếu làm được điều đó, họ sẽ cố gắng thắng trận thứ 5 trên sân nhà.

thẻ: Boston Celtics, Joe Mazzulla, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Despite a valiant effort in the first two games at home, the Boston Celtics have found themselves in a 0-3 hole against the Miami Heat in the Eastern Conference Finals. Following their latest loss, Celtics HC Joe Mazzulla made a brutal admission that the team simply did not prepare enough for a must-win game. The Celtics were outplayed by the Heat for the majority of the game, with stars Jayson Tatum and Jaylen Brown struggling to find their rhythm. It will be a difficult task for Boston to come back from this deficit, but if they can secure a win in Game 4, they may have a chance to turn the series around.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *