“Nhà cầm quân Chargers Brandon Staley cập nhật tình trạng chấn thương của JC Jackson bằng 3 từ” – Tăng cường thông tin, sử dụng từ khóa và tạo sự tò mò cho người đọc.

Brandon Staley, huấn luyện viên trưởng của đội bóng Chargers, đã cập nhật thông tin về chấn thương của JC Jackson vào thứ Hai vừa qua. Vị huấn luyện viên cho biết anh ấy đang tiến triển tốt, sau khi bị đứt gân bánh chè trong trận đấu với Seattle Seahawks vào Tuần 7 của mùa giải 2022. Quá trình hồi phục hoàn toàn có thể mất từ ​​sáu đến mười hai tháng. JC Jackson là hậu vệ cánh xuất phát cho Chargers và được tuyển chọn All-Pro vào năm 2021. Bài viết cũng đề cập đến tình trạng chấn thương của cầu thủ và tác động của nó đến tinh thần thể thao của họ.

Bản cập nhật chấn thương 3 từ của huấn luyện viên bộ sạc Brandon Staley trên JC Jackson

Huấn luyện viên trưởng Brandon Staley của Chargers đã đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương của JC Jackson vào thứ Hai. trong một tuyên bốHuấn luyện viên Staley cho biết “anh ấy đang tiến triển tốt” thông qua Bridget Condon của NFL Network.

Jackson bị đứt gân bánh chè trong trận đấu của họ với Seattle Seahawks vào Tuần 7 của mùa giải 2022, và các nhân viên y tế đã cõng anh ấy ra khỏi sân. JC Jackson dính chấn thương vào cuối hiệp một trận đấu với Seattle.

Anh ấy đã bảo vệ một đường chuyền ở vạch vôi của Chargers trước khi ngã xuống sân và ôm đầu gối phải của mình vì bị đau rõ rệt.

Thông thường, quá trình hồi phục hoàn toàn sẽ mất từ ​​sáu đến mười hai tháng.

Hậu vệ cánh của Chargers đã không thi đấu kể từ tháng 10 năm 2022. Ngoài ra, chỉ 50% cầu thủ bị chấn thương trở lại sân sau loại chấn thương này. Nó ảnh hưởng đến phạm vi chuyển động ở đầu gối của người chơi, do đó ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần thể thao của họ.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bản cập nhật của huấn luyện viên Staley đã làm dấy lên sự lạc quan của những người hâm mộ Chargers, vì đây là một chấn thương khó hồi phục.

Trước khi bị chấn thương, Jackson là hậu vệ cánh xuất phát cho Chargers. Anh ấy đã chơi năm trận cho họ và mới bắt đầu. Anh ấy đã ghi 12 pha solo, 3 pha kiến ​​​​tạo và 12 đường chuyền cản phá.

Ngoài ra, anh ấy có tổng cộng 141 pha tắc bóng và 32 pha kiến ​​​​tạo trong sự nghiệp. Ba lần phục hồi lỗi lóng ngóng và 25 lần đánh chặn của anh ấy cũng giúp anh ấy trở thành một hậu vệ cánh ưu tú.

JC Jackson là đội thứ 2 được tuyển chọn All-Pro vào năm 2021. Anh ấy cũng được chọn tham gia Pro Bowl cùng năm đó. Cộng với chiến thắng Super Bowl 53 của anh ấy với những người yêu nước.

JC Jackson vẫn sẵn sàng cho sự vĩ đại. Thật không may khi một hậu vệ cánh tuyệt vời lại không thể thi đấu trở lại vì chấn thương.

thẻ: Brandon Staley, Bộ sạc Los Angeles


JC Jackson đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương đứt gân bánh chè trong trận đấu với Seattle Seahawks vào tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất từ huấn luyện viên Brandon Staley cho thấy anh ấy đang tiến triển tốt. Đây là một tin tức đáng mừng cho những người hâm mộ Chargers, bởi chỉ có 50% cầu thủ bị chấn thương trở lại sân sau loại chấn thương này. JC Jackson là một hậu vệ cánh ưu tú và đã được chọn vào đội All-Pro và tham gia Pro Bowl vào năm 2021. Tuy nhiên, anh ấy đang đối mặt với một thử thách khó khăn trong việc phục hồi sức khỏe để trở lại sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *