Nhà cầm quân của Real Madrid sẽ chuyển sang PSG miễn phí vào mùa hè sắp tới!

Marco Asensio, cầu thủ chạy cánh của Real Madrid được cho là sắp gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè sắp tới. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, nghĩa là anh sẽ trở thành cầu thủ tự do khi mùa giải kết thúc. Theo báo cáo từ ESPN, Asensio đã từ chối thỏa thuận mới ở lại Real Madrid và đang tiến hành các cuộc đàm phán cuối cùng với câu lạc bộ PSG. Với việc Ancelotti sẽ ở lại Real Madrid mùa tới, cầu thủ 27 tuổi cảm thấy rằng anh sẽ không còn được tin tưởng thường xuyên ở mùa giải tới. Asensio đã ghi 12 bàn và có 8 pha kiến ​​tạo ở mùa giải 2022/23.

Cầu thủ chạy cánh của Real Madrid gần như gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè

cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha Marco Asensio cân nhắc đi Real Madrid vào mùa hè. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, nghĩa là anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do khi mùa giải kết thúc.

Theo báo cáo từ ESPN, cầu thủ người Tây Ban Nha đã từ chối thỏa thuận mới ở lại Real Madrid. Người đại diện của anh ấy, Jorge Mendes, đang tiến hành các cuộc đàm phán cuối cùng với câu lạc bộ, với tin đồn rằng PSG sẽ là điểm đến tiếp theo của anh ấy.

Asensio đã nói rõ với HLV Carlo Ancelotti rằng anh ấy muốn đá chính ở đội một. Tuy nhiên, người Ý đã không trả lời cuộc gọi của mình. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã ngồi dự bị cho các trận đấu loại trực tiếp Champions League mùa này và trận chung kết Copa del Rey.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc Ancelotti sẽ ở lại Real Madrid mùa tới, cầu thủ 27 tuổi cảm thấy rằng anh sẽ không còn được tin tưởng thường xuyên ở mùa giải tới. Vì vậy, tốt hơn là xem xét các lựa chọn khác và chơi bóng thường xuyên ở đội một.

Cầu thủ 27 tuổi có tương lai bất định nếu quyết định rời Real Madrid. Tuy nhiên, anh ấy có một số lựa chọn, bao gồm cả Paris Saint Germain. Bên cạnh những gã khổng lồ nước Pháp, một số câu lạc bộ Tây Ban Nha và Anh đã gõ cửa anh trong quá khứ. Bây giờ, khi anh ấy sắp rời Los Blancos, anh ấy sẽ quan tâm hơn đến lời đề nghị của mình.

Ở mùa giải 2022/23, Asensio đã ghi 12 bàn và có 8 pha kiến ​​tạo. Được biết, tiền lương chưa bao giờ là vấn đề đối với người Tây Ban Nha, nhưng mong muốn là nền tảng cho vận may của anh ta ở thủ đô Tây Ban Nha. Anh có thể tái hợp với cựu đội trưởng Real Madrid và tuyển Tây Ban Nha, Sergio Ramos tại thủ đô nước Pháp.

thẻ: PSG, Real Madrid

Marco Asensio, cầu thủ chạy cánh của Real Madrid đang cân nhắc việc gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè. Asensio đã từ chối thỏa thuận mới ở lại Real Madrid và người đại diện của anh, Jorge Mendes, đang tiến hành các cuộc đàm phán cuối cùng với PSG. Với việc Ancelotti sẽ ở lại Real Madrid mùa tới, Asensio cảm thấy rằng anh sẽ không còn được tin tưởng thường xuyên ở mùa giải tới. Asensio có nhiều lựa chọn, bao gồm cả Paris Saint Germain và anh ta sẽ quan tâm hơn đến lời đề nghị của mình khi anh chuẩn bị rời Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *