“Nhà cầm quân Scott Servais tiết lộ khoảnh khắc quyết định gây chấn động, khiến Padres bị định mệnh thất bại”

Trong trận đấu giữa Seattle Mariners và San Diego Padres, huấn luyện viên Scott Servais đã tiết lộ khoảnh khắc thay đổi trò chơi đánh vần sự diệt vong cho đội bóng của mình. JP Crawford đã là người hùng của trận đấu này khi anh ấy bằng cách nào đó khiến người ném bóng phải ném thêm 17 quả nữa. Điều này đã hỗ trợ rất nhiều cho Mariners trong việc ăn đứt số lần ném bóng của người bắt đầu Padres Joe Musgrove. JP Crawford là một trong những cầu thủ kiên nhẫn nhất trong danh sách của Mariners và đã dẫn đầu đội với 31 lần đi bộ cho đến nay trong mùa giải MLB thông thường 2023.

Scott Servais của Mariners đã tiết lộ khoảnh khắc thay đổi trò chơi đánh vần sự diệt vong cho Padres

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Seattle Mariners đã thoát hiểm với chiến thắng 4-1 trước San Diego Padres vào đêm thứ Ba tại Petco Park. Logan Gilbert đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trên gò đất, khi anh ấy cầm chân được kẻ tấn công của Padres trong bảy hiệp. Một người hùng khác của Seattle trong trò chơi này trong mắt huấn luyện viên Scott Servais là JP Crawford.

Sau trận đấu, Servais tặng đạo cụ cho Crawford’s tấm kỷ luật điều này đã hỗ trợ rất nhiều cho Mariners trong việc ăn đứt số lần ném bóng của người bắt đầu Padres Joe Musgrove trong một lần xuất hiện trên đĩa kéo dài ở hiệp thứ tư.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Không có nhiều đêm mà tôi nói về có thể một trận đấu mà anh chàng không trúng đích thực sự thay đổi trận đấu đối với tôi. JP,” thuyền trưởng Mariners nói (thông qua Ryan Divish của Thời báo Seattle). “Crawford trong hiệp thứ tư gục ngã với tỷ số 0-2. Anh ấy bằng cách nào đó đi bộ xung quanh. Sau đó, nó buộc người ném bóng phải ném thêm 17 quả nữa và giờ người bắt đầu của họ đã phải nghỉ thi đấu ở hiệp thứ năm. Những điều nhỏ nhặt như thế, có thể không xuất hiện trong bảng điểm, lại là những vấn đề lớn. Nó thay đổi trò chơi. Về vấn đề đó, chúng tôi cần nhận thức và hiểu mình đang ở đâu trong trò chơi.

Crawford, người đã kết thúc trận đấu với tỷ số 1 ăn 3 bằng chạy và đi bộ, là một trong những cầu thủ kiên nhẫn nhất trong danh sách của Mariners. Trên thực tế, anh ấy đã dẫn đầu đội với 31 lần đi bộ cho đến nay trong mùa giải MLB thông thường 2023. Ngoài ra, anh ấy tham gia các trận đấu của Padres trong top 20 trong số những cầu thủ đủ tiêu chuẩn về tỷ lệ đi bộ (11,3%).

thẻ: Thủy quân lục chiến Seattle


Seattle Mariners đã đánh bại San Diego Padres với tỷ số 4-1, trong đó Logan Gilbert và JP Crawford đã có một trận đấu tuyệt vời. Tuy nhiên, điểm nhấn của trận đấu là Crawford đã thực hiện một pha bóng rất nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đến trận đấu. Điều này đã khiến Scott Servais của Mariners rất hài lòng và tặng đạo cụ cho Crawford. Với 31 lần đi bộ cho đến nay trong mùa giải MLB thông thường 2023, Crawford là một trong những cầu thủ kiên nhẫn nhất trong danh sách của Mariners. Những điều nhỏ nhặt như vậy có thể không xuất hiện trong bảng điểm, nhưng lại là những vấn đề lớn và có thể thay đổi trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *