“Nhà chỉ đạo phòng thủ của đội Browns tiết lộ kế hoạch tuyển dụng mùa chuyển nhượng sắp tới”

Cleveland Browns đang tích cực tăng cường khả năng phòng thủ của đội mình trong mùa giải tới. Tổng giám đốc Andrew Berry đã mang về Za’Darius Smith từ Minnesota Vikings để nâng cao khả năng của đội. Smith là một cầu thủ chuyền bóng chuyên nghiệp và sẽ bổ sung thêm một khía cạnh khác cho hàng công bảy người của Cleveland trong mùa giải 2023 sắp tới. Jim Schwartz, nhà điều phối viên phòng thủ của Browns, đã đưa ra một gợi ý quan trọng về kế hoạch bổ sung. Anh nhận thấy rằng sự linh hoạt của Smith là một lợi thế lớn và anh ta có thể chơi phải hoặc trái. Browns sẽ bắt đầu lịch trình minicamp bắt buộc của họ vào ngày 6 tháng Sáu.

Browns DC Jim Schwartz đã đưa ra một gợi ý quan trọng về kế hoạch bổ sung trong mùa giải này

Tổng giám đốc Cleveland Browns Andrew Berry đã tích cực tăng cường khả năng phòng thủ của đội mình trong mùa giải. Đầu tiên, anh ấy đã mang về Za’Darius Smith vào tháng trước.

Browns đã có được Smith và hai lượt chọn nháp từ Minnesota Vikings để đổi lấy một cặp lượt chọn ở vòng thứ năm. Tương lai của Smith với những người Viking nóng lên trong nhiều tháng, và cuối cùng, nhà đương kim vô địch NFC North quyết định chia tay anh ấy.

Smith đã thường xuyên tham gia các OTA của Browns. Anh ấy đã dành nhiều thời gian để làm việc với Jim Schwartz, người được gia đình Browns thuê vào tháng Giêng để lấp chỗ trống điều phối viên phòng thủ của họ.

Schwartz nhận thấy rằng sự linh hoạt của Smith với tư cách là một cầu thủ chuyền bóng có thể bổ sung thêm một khía cạnh khác cho hàng công bảy người của Cleveland trong mùa giải 2023 sắp tới.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một số linh hoạt ở đó, đặc biệt là một người như Za’Darius Smith, người rất hiệu quả từ bên trong,” Schwartz nói trong cuộc họp báo tại Browns OTA. “… Anh ấy là một sự bổ sung tốt. Chúng tôi vẫn sẽ làm những gì chúng tôi làm, nhưng anh ấy là một sự bổ sung tốt.

“Như tôi đã nói, anh ấy có sự linh hoạt. Anh ấy có thể chơi phải, có thể chơi trái. Anh ấy đã có rất nhiều thành công trong giải đấu này. Anh ấy mang đến sự lãnh đạo kỳ cựu tuyệt vời cho chúng tôi. Có rất nhiều và rất nhiều điều tích cực ở đó. Tôi chỉ quay lại với khả năng đa chiều đó. Bạn có thể di chuyển người đàn ông. Ý tôi là, tôi sẽ không giữ bất kỳ bí mật nào. Bạn có thể sẽ nhiều lần thấy năm chàng trai vội vàng. Chúng tôi có thể sẽ có năm người trong số họ ra khỏi đó. Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ hạ gục một anh chàng, nhưng chúng tôi sẽ chơi một số thứ không tốt, và tất cả sẽ quay trở lại góc độ mà chúng tôi có.”

Smith sắp bắt đầu mùa giải phục hồi năm 2022 với đội NFC North. Anh ấy đã ghi được 10,0 lần vào lưới và 24 lần đánh tiền vệ trong 16 trận đấu thường xuyên của mùa giải đã chơi trong chiến dịch đó. Anh ấy đã giành được cái gật đầu của Pro Bowl lần thứ ba trong lần chạy NFL của mình, vì anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ trong bể ở giai đoạn này trong sự nghiệp của mình.

The Browns sẽ bắt đầu lịch trình minicamp bắt buộc của họ vào ngày 6 tháng Sáu.

thẻ: Cleveland Browns, Za’Darius Smith

Trong mùa giải NFL năm 2022 sắp tới, Browns có kế hoạch tăng cường khả năng phòng thủ của mình bằng cách mang về Za’Darius Smith từ Minnesota Vikings. Smith đã dành nhiều thời gian để làm việc với Jim Schwartz và Schwartz nhận thấy sự linh hoạt của anh ta có thể bổ sung thêm một khía cạnh khác cho hàng công bảy người của Cleveland. Ông cũng nhận định rằng Smith có thể chơi phải hoặc trái và đã mang đến sự lãnh đạo kỳ cựu tuyệt vời cho đội. Với sự đa chiều của Smith, Browns có thể sẽ chơi một số thứ không tốt, nhưng tất cả sẽ quay trở lại góc độ mà họ có. Smith sẽ bắt đầu mùa giải của mình với đội NFC North và Browns sẽ bắt đầu lịch trình minicamp bắt buộc của họ vào ngày 6 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *