“Nhà huấn luyện đặc biệt của đội Browns tiết lộ bất ngờ về luật mới của NFL về phát bóng đầu tiên: Tác động lớn đến trận đấu!”

Bubba Ventrone, huấn luyện viên đội đặc biệt của Cleveland Browns, đã tiết lộ rằng các quy tắc khởi động mới của NFL là “khá ngu ngốc” và không được ưa chuộng bởi các huấn luyện viên và cầu thủ. Theo quy tắc mới, các đội bắt bóng công bằng bên trong vạch 25 yard của họ khi bắt đầu và bắt đầu với quả bóng ở vạch 25. Tuy nhiên, Ventrone cho rằng sự thay đổi này không cải thiện sự an toàn của người chơi và không phải là một trò chơi nguy hiểm. Browns có thể không sử dụng các quy tắc mới thường xuyên và tin tưởng vào những người chơi trở lại.

Tiết lộ gây sốc của huấn luyện viên đội đặc biệt Browns về các quy tắc khởi động NFL mới

Quy tắc khởi động mới của NFL là kẻ thù công khai số một trong tâm trí của nhiều huấn luyện viên, người mới nhất là huấn luyện viên đội đặc biệt của Cleveland Browns Bubba Ventrone.

Ventrone nói rằng anh ấy nghĩ quy tắc này là “khá ngu ngốc” và không muốn một thế giới mà các trận đấu bị loại bỏ hoàn toàn khỏi trò chơi.

“Tất cả các điều phối viên đều chống lại điều đó, các cầu thủ cũng chống lại điều đó,” Ventrone nói. “Tôi không nghĩ nhiều cầu thủ muốn sử dụng những pha bắt bóng công bằng, huấn luyện viên cũng vậy.”

Các quy tắc mới cho phép các đội bắt bóng công bằng bên trong vạch 25 yard của họ khi bắt đầu và bắt đầu với quả bóng ở vạch 25. Liên đoàn khẳng định rằng sự thay đổi này sẽ cải thiện sự an toàn của người chơi. Ventrone không đồng ý rằng đó là một trò chơi nguy hiểm.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Chúng tôi đã thấy chấn thương xảy ra khi trận đấu bắt đầu. Cá nhân tôi, tôi có đồng ý rằng tất cả sự rung chuyển là kết quả của bộ phim không? Không, tôi thực sự không đồng ý với điều đó,” Ventrone nói. “Tôi có nghĩ trò chơi này an toàn không? Tôi cảm thấy như trò chơi là một trò chơi an toàn. Tôi không nghĩ đó là một trò chơi nguy hiểm”.

Bubba Ventrone đã chơi ở NFL trong mười mùa giải, bốn trong số đó với đội Browns. Anh ấy đang bước vào mùa giải thứ chín với tư cách là huấn luyện viên và mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Cleveland. Anh ấy nói rằng Browns có thể sẽ không sử dụng các quy tắc mới thường xuyên và anh ấy tin tưởng vào những người chơi trở lại.

Sẽ rất thú vị để xem quy tắc mới được sử dụng thường xuyên như thế nào trong mùa giải này. Một số đội có thể tự tin vào khả năng tấn công của mình để ghi bàn từ cự ly 75 mét hoặc coi đó là cơ hội để tiết kiệm thời gian. Browns dường như không phải là một trong những đội đó.

thẻ: Cleveland Browns

Bubba Ventrone, huấn luyện viên đội đặc biệt của Cleveland Browns đã lên tiếng phản đối quy tắc khởi động mới của NFL. Ông cho rằng quy tắc này là “khá ngu ngốc” và không muốn một thế giới mà các trận đấu bị loại bỏ hoàn toàn khỏi trò chơi. Mặc dù NFL cho rằng sự thay đổi này sẽ cải thiện sự an toàn của người chơi, nhưng Ventrone không đồng ý rằng đó là một trò chơi nguy hiểm. Browns có thể sẽ không sử dụng các quy tắc mới thường xuyên và anh ấy tin tưởng vào những người chơi trở lại. Mùa giải này sẽ rất thú vị để xem các đội sử dụng quy tắc mới như thế nào và Browns có phải là một trong những đội không sử dụng quy tắc mới thường xuyên hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *