“Nhà huấn luyện Packers Joe Barry chịu trách nhiệm cho mùa giải 2022 thất vọng của đội: Những bài học cho các đội bóng Mỹ trong việc giữ chữ tín và quyết tâm!”

Green Bay Packers đã trải qua một mùa giải đáng thất vọng trong năm 2022 với hàng phòng ngự gặp nhiều khó khăn. Theo số liệu, họ chỉ xếp thứ 17 trong NFL về số yard cho phép mỗi trận và ghi được 34 lần vào bao. Tuy nhiên, trong cuộc họp báo mới đây, điều phối viên phòng thủ của Packers Joe Barry đã nhận trách nhiệm cho mùa giải đáng quên này và đưa ra kế hoạch cải thiện cho mùa giải sắp tới. Packers cũng sẽ thấy một số gương mặt mới trong hàng thủ, bao gồm cả Lukas Van Ness. Ngày đầu tiên trong lịch trình OTA của Packers đã được ấn định vào ngày 22 tháng 5.

Packers DC Joe Barry nhận trách nhiệm về một mùa giải 2022 đáng thất vọng

bao bì

Green Bay Packers gặp khá nhiều khó khăn ở hàng phòng ngự trong mùa giải 2022.

Một mùa giải sau khi họ xếp thứ chín về số yard cho phép mỗi trận, Green Bay đã kết thúc với 336,5 yard mỗi trận trong chiến dịch năm 2022, xếp thứ 17 trong tất cả NFL. Packers cũng phải vật lộn để có được những người qua đường và thường xuyên dừng cuộc chạy. Nhìn chung, họ chỉ ghi được 34 lần vào bao và cho phép trung bình 139,5 thước lao mỗi trận.

Trong cuộc họp báo vào thứ Ba, điều phối viên phòng thủ của Packers Joe Barry đã dành một chút thời gian để nói về lối chơi lên xuống của hàng thủ mùa trước. Barry đã chọn nhận một số trách nhiệm cho năm phòng thủ đáng quên của Green Bay.

“Có một số điều, bắt đầu với tôi là tôi cần phải làm tốt hơn,” Barry nói hôm thứ Tư. “Để nhóm này chơi tốt hơn, tôi phải làm tốt hơn.”

Nhìn toàn cảnh, Barry thấy rằng Packers phải kiên định hơn trong khâu phòng ngự trong mùa giải sắp tới.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Nếu bạn quay trở lại và thực sự phê bình năm ngoái, sự không nhất quán là điều thực sự khiến chúng tôi gặp phải,” Barry nói hôm thứ Ba. “Chúng tôi đã chơi tốt, có lúc chúng tôi chơi không tốt. Và đó là những gì bạn không thể làm trong giải đấu này. … Ở phía bóng của chúng tôi, ở phía phòng ngự của bóng, đó là những gì chúng tôi phải làm tuần này qua tuần khác, là chúng tôi phải thể hiện và chơi phiên bản bóng đá tốt nhất của mình, phiên bản phòng ngự tốt nhất của chúng tôi .

“Chúng ta không thể tăng trong tuần này và giảm trong tuần tiếp theo. Chúng tôi phải tìm ra sự nhất quán đó và xuất hiện hàng tuần.”

Packers sẽ thấy một số gương mặt mới ở hàng thủ trong chiến dịch năm 2023, bao gồm cả Lukas Van Ness. Green Bay đã chọn người nổi bật trước đây của Iowa với lượt chọn tổng thể số 1. 13 trong Dự thảo NFL năm 2023 trong nỗ lực tăng sản lượng từ việc gấp rút vượt qua của anh ấy.

Hiện tại, các Packers chắc chắn đang mong chờ Ngày đầu tiên trong lịch trình OTA của họ, được ấn định vào ngày 22 tháng 5.

thẻ: Bao Bì Green Bay

In conclusion, Packers defensive coordinator Joe Barry has taken responsibility for a disappointing 2022 season. The team struggled defensively, ranking 17th in the NFL in yards allowed per game and having difficulty stopping both the pass and run. Barry acknowledged that he needs to do better in order for the team to improve and emphasized the importance of consistency in their defensive play. The team will have some new faces on defense in 2023, including Lukas Van Ness, and they are eager to start the OTA schedule and work towards a better season. Packers fans will be hoping for a stronger defensive performance next year, and it starts with accountability from the coaching staff.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *