“Nhà vô địch NBA Nikola Jokic phá kỷ lục triple-double của Wilt Chamberlain trong vòng loại playoffs: Một chiến thắng lịch sử của Denver Nuggets”

Nikola Jokic của đội Denver Nuggets đã phá kỷ lục của Wilt Chamberlain khi đánh ba lần trong trận play-off gần đây. Trong trận đấu với Los Angeles Lakers, Jokic đã đạt được cú đúp ba lần trong quý thứ ba với pha kiến ​​tạo thứ mười của mình, để đạt được 20 điểm và 13 lần bật lại cho đến thời điểm đó trong trò chơi. Kỷ lục trước đó là bảy lần của Chamberlain vào năm 1967. Trước ván 4, Jokic ghi trung bình 29,9 điểm, 13,2 rebound và 10,1 kiến ​​tạo mỗi trận ở vòng loại trực tiếp mùa này. Điều này cho thấy tài năng của anh ấy và khả năng làm chủ trận đấu của mình.

Ngôi sao của Nuggets Nikola Jokic đã phá kỷ lục đá ba lần trong trận play-off của Wilt Chamberlain

Nikola Jokic, Wilt Chamberlain, Denver Nuggets

Nikola Jokic đã phá kỷ lục về số lần đánh ba lần nhiều nhất trong một mùa giải duy nhất, vượt qua kỷ lục bảy lần của Wilt Chamberlain vào năm 1967.

Jokic đã lập kỳ tích trong Ván 4 của Denver Nuggets trước Los Angeles Lakers. Anh ấy đã có một cú đúp ba lần trong quý thứ ba với pha kiến ​​​​tạo thứ mười của mình, để đạt được 20 điểm và 13 lần bật lại cho đến thời điểm đó trong trò chơi.

Cú đúp thứ tám của anh ấy sau mùa giải chỉ diễn ra sau 14 trận, sau khi anh ấy có hai bàn trước Minnesota Timberwolves, ba bàn trước Phoenix Suns và ba bàn trong bốn trận trong loạt trận mở màn với Los Angeles Lakers.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong số những trò chơi đó có một số màn trình diễn thống kê đáng kinh ngạc từ MVP hai lần. Anh ấy đã có tỷ số 30-17-17 trong Ván 3 với Suns, trong khi ở trận mở màn với Lakers, anh ấy đã có tỷ số 34-21-14 lười biếng.

Ngạc nhiên hiệu suất để phá vỡ Kỷ lục của Chamberlain là từ người đàn ông hiện được xem là cầu thủ xuất sắc nhất trò chơi vào lúc này, và các chỉ số của anh ấy còn lâu mới trống. Trước ván 4, Jokic ghi trung bình 29,9 điểm, 13,2 rebound và 10,1 kiến ​​tạo mỗi trận ở vòng loại trực tiếp mùa này. 29,9 điểm đó đến từ hiệu quả 54,4% từ sân và bao gồm 47,1% từ vạch ba điểm, trong khi 10,1 pha kiến ​​​​tạo của anh ấy đi kèm với tỷ lệ luân chuyển tương đối thấp 3,6 mỗi trận.

Khi Chamberlain đạt được thành tích đó, anh ấy đã ghi trung bình 21,7 điểm, 29,1 lần bật lại vô lý và 9,0 đường kiến ​​​​tạo trong vòng loại trực tiếp năm 1967. Khi những con số đó – đặc biệt là số lần bật lại – cho thấy, trận đấu khi đó rất khác, nhưng mục tiêu cuối cùng mà những cá nhân như vậy không thể thay đổi là gì. có thể làm chủ. Năm đó, Wilt Chamberlain đã dẫn dắt đội Philadelphia 76ers của mình đến chức vô địch. Con đường mà Nuggets đi, nhiều khả năng Nikola Jokic cũng sẽ làm như vậy.

thẻ: Denver Nuggets, NBA Playoffs, Nikola Jokic, Wilt Chamberlain


Nikola Jokic đã phá kỷ lục của Wilt Chamberlain về số lần đánh ba lần nhiều nhất trong một mùa giải duy nhất. Trong trận play-off của Denver Nuggets trước Los Angeles Lakers, Jokic đã có một cú đúp ba lần trong quý thứ ba để đạt được 20 điểm và 13 lần bật lại. Đây là cú đúp thứ tám của anh sau mùa giải và chỉ diễn ra sau 14 trận. Hiệu suất của Jokic khi phá kỷ lục của Chamberlain là một kỳ tích. Với hiệu quả 54,4% từ sân và 47,1% từ vạch ba điểm, Jokic đang trở thành ngôi sao lớn nhất của Denver và là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *