“Nhà vô địch Steelers hé lộ cảm nhận đầy bất ngờ về Kenny Pickett tại OTAs”

Allen Robinson, tiền vệ mới của Pittsburgh Steelers, đã đánh rơi bàn mở tỷ số của Kenny Pickett trong buổi OTA của đội. Tuy nhiên, điều này không làm giảm sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với tiền vệ năm thứ hai này. Robinson đã ca ngợi những phẩm chất đặc biệt của Pickett, bao gồm khả năng lãnh đạo và đạo đức làm việc. Cho dù kinh nghiệm của Pickett hạn chế, Robinson vẫn tin rằng anh ấy có những gì cần thiết để dẫn dắt Steelers. Trong mùa giải tân binh của mình, Pickett đã tung ra 245 đường chuyền dài 2.404 thước Anh. Với những lời khen ngợi của Robinson, fan hâm mộ Steelers có thể hy vọng vào một mùa giải thành công trong tương lai gần.

Steelers WR Allen Robinson đánh rơi bàn mở tỷ số của Kenny Pickett trong OTA

Việc mua lại Pittsburgh Steelers mới Allen Robinson II đã không lãng phí thời gian để ca ngợi người đồng đội mới của anh ấy, tiền vệ năm thứ hai Kenny Pickett.

Trong các buổi OTA của đội, Robinson bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với người gọi tín hiệu trẻ tuổi, nêu bật những phẩm chất đặc biệt của anh ấy trong và ngoài sân cỏ. Sau khi trải qua gần một thập kỷ ở NFL và chơi với nhiều tiền vệ khác nhau, bao gồm cả những cựu binh dày dạn kinh nghiệm, Allen Robinson nhận ra điều gì đó độc đáo ở Pickett, người đang bước vào mùa giải thứ hai trong giải đấu.

“Đối với vị trí tiền vệ của năm thứ hai, anh ấy chắc chắn khôn ngoan hơn tuổi của mình,” Robinson nói, trên blog OTA của Steelers. “Làm thế nào anh ấy lãnh đạo phí. Đạo đức làm việc của anh ấy ngày này qua ngày khác. Rất tập trung. Chắc ông ấy đã quá tuổi rồi.”

Ấn tượng ban đầu của Robinson về Kenny Pickett không có gì ấn tượng. Khi quan sát tiền vệ này từ bên lề, Robinson đã nhận ra tài năng không thể phủ nhận của anh ấy. Tuy nhiên, chỉ sau khi dành thời gian làm việc với Pickett tại cơ sở của Steelers, Robinson mới thực sự hiểu được bản chất thành công của mình.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Robinson giải thích: “Tôi là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và tôi đã xem Kenny ở trường đại học trong một số trận đấu lớn đó. “Khi bạn có một chàng trai như thế, người có tài năng để giành chiến thắng, tài năng để trở thành mẫu cầu thủ như anh ấy, người dẫn dắt tất cả các nhóm mà anh ấy tham gia. Tôi không nghĩ nó sẽ đi đến đâu khi một anh chàng tham gia NFL. Một khi bạn đặt những người khác xung quanh anh ta, bạn bắt đầu thấy cầu thủ đó phát triển thành một người đàn ông hơn.”

Đối với Allen Robinson, kinh nghiệm hạn chế của Pickett không thành vấn đề. Theo quan điểm của ông, một nhà lãnh đạo là một nhà lãnh đạo.

“Các nhà lãnh đạo được sinh ra,” Robinson nói. “Không mất nhiều thời gian để một người đàn ông trở thành một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Tôi nghĩ bất cứ ai ở đây cũng có thể nói điều đó từ Kenny. Tôi đã ở đây hơn một tháng và bạn có thể nói về khả năng lãnh đạo của anh ấy, cách anh ấy lãnh đạo phụ trách ngày này qua ngày khác. Đối với một người đàn ông năm thứ hai, điều đó không dễ dàng. Đối với một người đàn ông có thể hạ gục một con bò đực có cặp sừng như vậy, điều đó thật ấn tượng.”

Allen Robinson thực sự tin rằng Kenny Pickett có những gì cần thiết để dẫn dắt Steelers. Trong mùa giải tân binh của mình, anh ấy đã tung ra 245 đường chuyền dài 2.404 thước Anh.

thẻ: Allen RobinsonKenny PickettPittsburgh Steelers

Allen Robinson II of the Pittsburgh Steelers has praised his new teammate Kenny Pickett during OTA sessions. Although Pickett is only in his second year, Robinson has been impressed with his leadership qualities and work ethic on and off the field. Despite his limited experience, Robinson believes Pickett has the necessary qualities to lead the Steelers. In his rookie season, Pickett completed 245 passes for 2,404 yards. Robinson, who has played in the NFL for almost a decade, recognizes something unique in Pickett and believes he has the potential to become a great leader.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *