“Nhận ngay mã giảm giá Stellar Jade trong buổi livestream Honkai Star Rail 1.1”

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 đã ra mắt ba nhân vật mới có thể chơi được, bao gồm Sói bạc, la trà và Yukong. Mỗi nhân vật 5 sao cũng đi kèm với Hình nón Ánh sáng Chữ ký của riêng họ, sẽ có biểu ngữ tăng tỷ lệ riêng cùng với biểu ngữ của nhân vật. Đồng thời, chương trình đặc biệt Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 đã phát trực tiếp và cho người chơi một số mã Stellar Jade. Để nhận được Ngọc Tinh Tú, bạn có thể đổi mã này trên trang Honkai Star Rail. Đừng bỏ lỡ cơ hội này vì mã này chỉ có hiệu lực trong một thời gian rất hạn chế.

Phát trực tiếp Mã đổi quà Honkai Star Rail 1.1 Jade Stellar

Phát trực tiếp chương trình đặc biệt Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 đã cho chúng tôi một số mã Stellar Jade! Chúng tôi cần mọi Ngọc có thể nhận được nếu muốn vẽ cho bất kỳ nhân vật nào trong số ba nhân vật mới trong bản cập nhật này.

VOD của Chương trình đặc biệt có sẵn tại đây, trong trường hợp bạn bỏ lỡ chương trình phát sóng trực tiếp.

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 Phát trực tiếp Mã đổi Ngọc Tinh Tú

Đã có sự chậm trễ hơn 12 giờ đối với luồng trực tiếp bằng tiếng Anh và Mã đổi thưởng đặc biệt đã được ban hành vì sự bất tiện này.

  • CS75WMP976AK – 100 Ngọc Tinh tú
Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dưới đây là các mã Đổi thưởng đặc biệt được tiết lộ trong Chương trình đặc biệt Honkai Star Rail Phiên bản 1.1:

  1. ZTPTNMTX8LUF – 100 ngọc bích, 50.000 tín dụng
  2. 8A6T6LBFQ4D3 – 100 Tinh Ngọc, 5 Hướng Dẫn Phiêu Lưu
  3. DB7A64BW8LC7 – 100 Ngọc Tinh tú, 4 Aether Tinh chế

Với ba mã đó, bạn sẽ nhận được tổng cộng 400 Stellar Jades và hơn thế nữa. Bạn có thể đổi mã này trên trang Honkai Star Rail. Đổi chúng càng sớm càng tốt vì điều này chỉ có hiệu lực trong một thời gian rất hạn chế và bạn không muốn bỏ lỡ mã này.

Honkai Star Rail 1.1 đã thêm ba nhân vật mới có thể chơi được, Sói bạc (Hư vô lượng tử 5 sao), la trà (Sự phong phú tưởng tượng 5 sao) và Yukong (Hòa âm ảo 4 sao). Mỗi nhân vật 5 sao cũng đi kèm với Hình nón Ánh sáng Chữ ký của riêng họ, sẽ có biểu ngữ tăng tỷ lệ riêng cùng với biểu ngữ của nhân vật.

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Hãy xem bài viết Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Honkai Star Rail.

thẻ: Honkai Star Rail, HoYoverse

Trong chương trình đặc biệt Honkai Star Rail phiên bản 1.1, người xem đã có cơ hội nhận được các mã đổi quà Stellar Jade, Ngọc Tinh Tú, ngọc bích và tín dụng. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu các vật phẩm quý giá và vẽ cho bất kỳ nhân vật nào trong ba nhân vật mới của Honkai Star Rail. Để không bỏ lỡ cơ hội này, hãy đổi mã trên trang Honkai Star Rail ngay khi có thể. Phiên bản 1.1 đã ra mắt với ba nhân vật mới và nhiều tính năng hấp dẫn, vì vậy hãy theo dõi tin tức mới nhất của Honkai Star Rail để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì đang diễn ra trong thế giới game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *