Nhận tin cập nhật chấn thương hứa hẹn của Anthony Rendon, Thiên thần đang sẵn sàng cho trận đấu quan trọng.

Bài viết mới nhất về các Thiên thần của Los Angeles là một bản cập nhật về tình trạng chấn thương của Anthony Rendon. Rendon là cầu thủ thứ ba của đội bóng này bị chấn thương gần đây sau khi bị căng cơ háng bên trái. Tuy nhiên, anh đã xuất hiện trên sân trước trận đấu với Boston Red Sox, cho thấy anh đang trên đà trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến. Rendon, 32 tuổi, đang đánh bóng 0,301 và đã có một lần chạy trên sân nhà và 20 RBI cùng với hai cơ sở bị đánh cắp cho các Thiên thần. Bài viết cũng đề cập đến việc các Thiên thần đã gọi lại tiền vệ Livan Soto từ Double-A Rocket City sau khi đặt Rendon vào danh sách bị thương.

Các Thiên thần đã nhận được bản cập nhật chấn thương đầy hứa hẹn của Anthony Rendon

Anthony Rendon, Thiên thần

Cầu thủ thứ ba của Los Angeles Angels Anthony Rendon vẫn có tên trong danh sách chấn thương sau khi bị căng cơ háng bên trái, nhưng anh ấy dường như đang trên đà trở lại thi đấu sớm hơn sau khi được nhìn thấy trên sân trước trận đấu vào tối thứ Tư với Boston Red Sox.

Anthony Rendon trước đây đã tiết lộ rằng anh ấy bắt đầu cảm thấy căng tức ở háng vào tháng 4 khi các Thiên thần đang ở giữa loạt trận đấu với Milwaukee Brewers. Vấn đề trở nên tồi tệ hơn trong trận đấu với Cleveland Guardians trên đường vào ngày 13 tháng 5, hai ngày trước khi anh ấy được các Thiên thần đưa vào danh sách bị thương.

Anthony Rendon đã có kết quả chụp MRI đáng khích lệ vào ngày 17 tháng 5, với huấn luyện viên Phil Nevin thậm chí còn nói rằng đội không mong đợi tiền vệ này sẽ phải ngồi ngoài “rất lâu”, theo MLB.com.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Anthony Rendon, 32 tuổi, đang đánh bóng 0,301 cho đến nay trong mùa giải MLB thông thường năm 2023. Ngoài ra, Rendon có một lần chạy trên sân nhà và 20 RBI cùng với hai cơ sở bị đánh cắp cho các Thiên thần,

Với việc Rendon phải ngồi ngoài trong thời gian hiện tại, các Thiên thần hầu như đã ổn định vị trí quen thuộc của họ ở căn cứ thứ ba với Thợ săn Renfroe, người đang đạt .333 khi đi bộ và bảy lần ra đòn trong sáu trận gần đây nhất của anh ấy.

Sau khi các Thiên thần đặt Anthony Rendon vào IL, nhóm đã quyết định gọi lại r tiền vệ Livan Soto từ Double-A Rocket City.

Rendon đã ký hợp đồng bảy năm trị giá 245 triệu đô la với Angels vào năm 2019 sau khi chơi bảy mùa giải đầu tiên ở các giải đấu lớn với Washington Nationals.

thẻ: Anthony Rendon, Những Thiên Thần Los Angeles


Anthony Rendon đang trên đà phục hồi chấn thương và được nhìn thấy trên sân trước trận đấu của Los Angeles Angels với Boston Red Sox. Cầu thủ này đã bị căng cơ háng bên trái và vẫn nằm trong danh sách chấn thương. Tuy nhiên, anh ấy đã có kết quả chụp MRI khích lệ và huấn luyện viên của đội cũng tin rằng Rendon sẽ trở lại sớm hơn dự đoán. Trong khi đó, Thợ săn Renfroe của Angels đã thể hiện phong độ ấn tượng và giữ vững vị trí căn cứ thứ ba. Anthony Rendon đã ký hợp đồng bảy năm trị giá 245 triệu đô la với Angels vào năm 2019 sau khi chơi bảy mùa giải đầu tiên ở các giải đấu lớn với Washington Nationals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *