“Nhân vật chính của Seahawks, Kenneth Walker III, tiết lộ bí mật thành công trong năm đầu sự nghiệp nổi bật”

Seattle Seahawks đã có một tân binh đáng chú ý trong mùa giải NFL năm ngoái, đó là Kenneth Walker III. Sau khi Rashaad Penny bị thương, Walker đã có cơ hội bắt đầu và đã chạy hơn 1000 thước trong mùa giải đầu tiên của mình, ghi thêm 9 lần chạm bóng vội vàng trong 11 lần bắt đầu. Theo Seahawks.com, trận đấu ở Tuần 7 với Los Angeles Chargers là bước ngoặt lớn cho Walker, khi anh ấy đã cảm thấy thoải mái hơn và chơi tốt hơn. Với khả năng cải thiện và sự xuất hiện của những tân binh khác, Walker đang hy vọng sẽ có một mùa giải thành công hơn trong năm 2023.

Kenneth Walker III của Seahawks tiết lộ bước ngoặt trong chiến dịch chiêu mộ tân binh

Seattle Seahawks chạy lại Kenneth Walker đang tận hưởng chiến dịch tân binh đột phá vào năm 2022. Sản phẩm của Bang Michigan có cơ hội bắt đầu sau khi Rashaad Penny bị thương và anh ấy đã chạy theo cơ hội đó nếu bạn muốn.

Walker cuối cùng đã lao đi hơn 1000 thước trong mùa giải NFL đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã thêm 9 lần chạm bóng vội vàng trong 11 lần bắt đầu để giúp Seattle góp mặt trong trận playoff. Bây giờ, Walker đang cởi mở hơn một chút trong năm tân binh của mình.

Seahawks chạy trở lại chỉ ra trận đấu ở Tuần 7 với Los Angeles Chargers là một bước ngoặt lớn. Walker đã nói chuyện với Seahawks.com về trò chơi và cách mọi thứ bắt đầu diễn ra theo hướng có lợi cho anh ấy.

“Có lẽ trò chơi Bộ sạc thực sự,” Walker nói. “Khi mọi thứ chậm lại. Sau trận đấu đầu tiên với Cardinals, mọi chuyện vẫn ổn, nhưng sau trận đấu với Charger, tôi mới cảm thấy thực sự thoải mái.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Nếu bạn đã xem Walker chơi trong trò chơi đó, thì lựa chọn này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Đội Seahawks chạy lùi ghi hai bàn và lao đi 168 thước khi Seattle giành chiến thắng 37-23.

Walker tiếp tục: “Tôi có rất nhiều người vận chuyển trò chơi đó nên sau đó, tôi bắt nhịp và khi bắt nhịp, tôi cảm thấy thực sự thoải mái.

Walker và Seahawks đang hy vọng nhiều hơn vào năm 2023. Và mùa thứ hai của Walker cho phép anh ấy đóng vai trò cố vấn. Seattle đã mang về những tân binh Zach Charbonnet và Kenny McIntosh trong mùa giải này.

Khả năng của Walker để cải thiện số lượng tân binh của anh ấy vẫn còn được nhìn thấy. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn có một nền tảng tốt để xây dựng cho mùa giải 2023 và hơn thế nữa.

thẻ: Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Kenneth Walker III của Seattle Seahawks đã tiết lộ rằng trận đấu với Los Angeles Chargers ở Tuần 7 của mùa giải NFL năm ngoái là bước ngoặt lớn trong chiến dịch tân binh đột phá của anh ta. Sau trận đấu đó, anh cảm thấy thoải mái hơn và đã cải thiện đáng kể. Với vai trò cố vấn trong năm thứ hai của mình, Walker có thể giúp đỡ các tân binh Zach Charbonnet và Kenny McIntosh của Seahawks. Với nền tảng tốt và khả năng tiếp tục cải thiện, Walker đang hy vọng sẽ có một mùa giải thành công trong năm 2023 và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *