“Nhân vật chính Marcus Stroman của Cubs chia sẻ trải nghiệm đầy cảm xúc sau khi đánh bại Rays với trận đấu hoàn hảo”

Chicago Cubs mới đây đã có một trận đấu đầy ấn tượng với Tampa Bay Rays, nhờ sự xuất sắc của Marcus Stroman. Người ném bóng đã trở thành người đầu tiên lập được kỷ lục trong một trận đấu hoàn toàn kết thúc so với đối thủ. Stroman cho biết, anh đã rất cảm kích với sự ủng hộ của người hâm mộ Cubs, đặc biệt là tại sân nhà Wrigley. Với tinh thần All-Star và phong độ ngày càng tốt, Marcus Stroman đang trở thành một trong những nhân tố quan trọng để cải thiện phong độ của Chicago Cubs.

Marcus Stroman của Cubs đã rất trung thực trong một trận đấu hoàn toàn kết thúc so với. tia

Marcus Stroman đã thể hiện rất nhiều trái tim trong trận đấu với Tampa Bay Rays. Người ném bóng xuất phát cho Chicago Cubs đã trở thành người ném bóng đầu tiên kể từ Alec Mills vào năm 2020 lập được kỳ tích. Cảm xúc chảy trong huyết quản của Stroman khi anh ấy có một số từ lựa chọn dành cho đội hàng đầu của MLB cho đến nay trong mùa giải này sau khi đánh bại họ.

“Ý tôi là, đến với CG tại Wrigley, đó giống như một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Năng lượng. Khi tôi đến đó 40 phút trước trận đấu, đã có một bộ phận cổ vũ đông đảo. Khán đài thường được lấp đầy – mọi người dường như đã sẵn sàng lăn lộn. Điều đó đã cho tôi rất nhiều động lực và động lực. Tôi không thể nói thành lời. Tôi rất biết ơn khán giả nhà và người hâm mộ”, Stroman nói khi anh ấy nhìn chằm chằm về năng lượng của người hâm mộ Cubs, theo Jordan Bastian của MLB.com.

“Tôi thực sự nghĩ rằng họ là những người hâm mộ tuyệt vời nhất trong trò chơi. Tôi sẽ nói điều đó cho đến ngày tôi chết,” Stroman tuyên bố trước khán giả quê nhà ở Chicago.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Marcus Stroman đã dần trở lại vị thế All-Star kể từ khi MLB trở lại sau đại dịch vào năm 2020.

Trong mùa giải đầu tiên của mình với Cubs, anh ấy đã đánh 119 gậy trong 138,2 lượt chơi. Hơn nữa, ERA của anh ấy là 3,50 đã được sử dụng cho đội.

Tuy nhiên, người ném bóng chỉ trở nên tốt hơn, như hai mùa giải vừa qua của anh ấy đã chứng minh. Marcus Stroman ngang tài ngang sức để cải thiện phong độ cho Chicago Cubs. Tất cả những điều này đều bắt nguồn từ đám đông nhà điện mà họ mang lại.

thẻ: Chicago Cubs, Marcus Stroman, Tampa Bay Rays


In conclusion, Marcus Stroman’s incredible performance against the Tampa Bay Rays was a testament to his heart and determination. The Chicago Cubs pitcher became the first to achieve a shutout since Alec Mills in 2020, and he credited the energy of the crowd at Wrigley Field for motivating him. Stroman’s words of gratitude for the Cubs fans show that he recognizes their importance in his success. With his impressive stats this season, Stroman has proven himself to be an All-Star player, and his dedication to improving for the Cubs is admirable. Overall, Stroman’s honesty and appreciation for the support of the Cubs crowd make him a valuable player both on and off the field.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *