“Nhân vật Dan Campbell và lí do khiến vị vô địch Super Bowl của Lions từ bỏ kế hoạch nghỉ hưu”

Detroit Lions là một trong những đội bóng đá dày công chuẩn bị cho mùa giải NFL 2023, với mục tiêu cạnh tranh danh hiệu NFC North và tiến sâu vào vòng loại trực tiếp. Điều đặc biệt là huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đã tạo ra nhiều tiếng vang tích cực cho đội bóng này. Đội bóng đã giành được danh hiệu vô địch năm 2022 và được dự đoán sẽ trở thành chú ngựa ô của Super Bowl mùa giải tới. Một người bảo vệ bầy sư tử Halapoulivaati Vaitai đã hủy bỏ kế hoạch nghỉ hưu để giúp đội bóng đạt được mục tiêu này. Anh ấy đã trở lại với mong muốn giúp Dan Campbell giành được danh hiệu vô địch Super Bowl.

Lý do bảo vệ Những chú sư tử vô địch Super Bowl Dan Campbell hủy bỏ kế hoạch nghỉ hưu

Theo chúng tôi

Detroit Lions đã tạo ra nhiều tiếng vang tích cực xung quanh việc NFL chuẩn bị bước vào mùa giải 2023. Đội dự kiến ​​sẽ cạnh tranh danh hiệu NFC North và tiến sâu vào vòng loại trực tiếp.

Huấn luyện viên trưởng Dan Campbell là lý do chính khiến đội bóng được các cầu thủ yêu thích, cùng với thành tích vô địch năm 2022. Campbell đã biến Những chú sư tử trở thành chú ngựa ô của Super Bowl mùa giải tới. Gần đây, một người bảo vệ Lions từng đoạt giải Super Bowl tiết lộ rằng anh ấy đã hủy bỏ kế hoạch nghỉ hưu vì lý do của Campbell.

“Tôi không thể rời Penei (Sewell). Tôi không thể bỏ mặc tất cả người của mình. Tôi không thể rời bỏ chúng,” Người bảo vệ bầy sư tử Halapoulivaati Vaitai nói về quyết định trở lại của mình. “Tôi thực sự yêu thích đội bóng này. Tôi sẽ giúp Dan (Campbell) giành được một.”

Vaitai là người bắt đầu dự kiến ​​​​dọc theo hàng tấn công được bảo vệ trên biểu đồ độ sâu tiền mùa giải mới nhất của Lions. Cầu thủ chuyên nghiệp 8 năm này đã giành được giải Super Bowl với Philadelphia Eagles vào năm 2018. Anh ấy đã được yêu cầu cơ cấu lại hợp đồng trước khi trở lại và được cho là sẽ cố vấn cho các cầu thủ trẻ hơn. Cơ hội giúp Campbell vô địch Super Bowl là một yếu tố thúc đẩy quyết định của anh ấy.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vaitai nói về quá trình sau buổi tập tuần trước: “Tôi đã nghĩ: ‘Tôi đang làm gì thế này? Tôi không thể quyết định được. Điều duy nhất tôi biết là bóng đá, nhưng nó thật tuyệt. Tôi phải suy nghĩ lại. cuộc sống của tôi và sự nghiệp của tôi trong giải đấu, vì vậy thật tuyệt khi chỉ (được) ngồi xuống với vợ tôi và nói về rất nhiều thứ.”

thẻ: Dan Campbell, Sư tử Detroit

Huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đã tạo ra sự bất ngờ khi các cầu thủ yêu thích và giành được thành tích vô địch năm 2022. Việc bảo vệ chú sư tử vô địch Super Bowl đã khiến cho Halapoulivaati Vaitai hủy bỏ kế hoạch nghỉ hưu. Vaitai đã giành được giải Super Bowl với Philadelphia Eagles vào năm 2018 và được yêu cầu cơ cấu lại hợp đồng trước khi trở lại. Cơ hội giúp Campbell vô địch Super Bowl là một yếu tố thúc đẩy quyết định của anh ấy. Chúng ta sẽ chờ đợi xem liệu Dan Campbell có thể giúp Detroit Lions giành được danh hiệu trong mùa giải sắp tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *