“Nhìn thấy sự trở lại đỉnh cao của Deshaun Watson: Amari Cooper của Browns đang tăng tốc độ”

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự trở lại của Deshaun Watson trong đội bóng Cleveland Browns và cảm nhận của Amari Cooper về phong độ của anh ấy trong mùa giải năm nay. Sau khi bị treo giò vào mùa giải 2022, Watson đang cố gắng tìm lại phong độ trước đây của mình từ thời còn thi đấu cho Houston Texans. Với một hợp đồng được đảm bảo hoàn toàn, Watson cần phải thể hiện tốt hơn để giúp Browns trở lại vòng loại trực tiếp sau hai năm vắng mặt. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến ý kiến của Cooper về việc không nên đặt quá nhiều ý nghĩa vào màn trình diễn của các hành vi phạm tội trong các cuộc tập trận bảy đấu bảy.

‘Trong một rãnh tốt hơn’: Amari Cooper của Browns có thể thấy sự trở lại chính của Deshaun Watson

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Mọi chuyện không suôn sẻ đối với Cleveland Browns Deshaun Watson khi anh ấy trở lại sau án treo giò vào mùa giải 2022, nhưng người nhận rộng Amari Cooper cho biết anh ấy tập luyện năm nay trông đẹp hơn năm ngoái.

“Anh ấy dường như đang ở trong một phong độ tốt hơn,” Amari Cooper nói, thông qua Myles Simmons của Pro Football Talk. “Chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian dài, tất nhiên bạn sẽ đánh mất một số nhịp điệu, một dạng nhịp điệu nào đó. Nhưng anh ấy có vẻ như thực sự đã lấy lại được nó.

Watson đã đá chính sáu trận ở mùa giải trước, hoàn thành 58,2% số đường chuyền của anh ấy, ném xa 1.102 thước Anh với bảy lần chạm bóng và năm lần đánh chặn. Kết quả là đội Browns đã bỏ lỡ trận loại trực tiếp. Vào mùa giải 2023, Browns cần Deshaun Watson tìm lại phong độ trước đây của anh ấy từ thời còn thi đấu cho Houston Texans.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù có vẻ ngoài tốt trong thực tế, Cooper nói rằng không nên đặt nhiều ý nghĩa vào màn trình diễn của hành vi phạm tội trong các cuộc tập trận bảy đấu bảy.

Cooper nói qua Simmons: “Ý tôi là, bạn không cần vội vã chuyền bóng, nó thực sự giống như một cú ném bóng và bắt bóng ở đó. “Rõ ràng là các DB đôi khi cũng đóng kịch. Nhưng sân chơi của họ không giống nhau khi chúng ta đấu bảy chọi bảy, vì vậy mọi lúc sẽ giống như vậy.”

Đó là một năm quan trọng đối với Browns, Watson và huấn luyện viên trưởng Kevin Stefanski. Cleveland đã trao cho Watson một hợp đồng được đảm bảo hoàn toàn, vì vậy họ cần anh ấy thể hiện tốt hơn. Sau 2 năm vắng mặt ở vòng loại trực tiếp, Kevin Stefanski có thể gặp rắc rối nếu mùa giải 2023 không suôn sẻ với Cleveland. Sẽ rất thú vị nếu Browns quảng cáo cho một loại vũ khí khác, với DeAndre Hopkins là một sự bổ sung tiềm năng.

thẻ: Diễn viên: Amari CooperCleveland BrownsDeshaun Watson

Deshaun Watson của Cleveland Browns đang đối mặt với những thử thách khi trở lại sau án treo giò vào mùa giải 2022. Tuy nhiên, người đồng đội của anh, Amari Cooper, đã cho biết rằng anh ta trông đẹp hơn năm ngoái và đã lấy lại nhịp điệu của mình. Browns cần Watson tìm lại phong độ trước đây của anh ấy từ thời còn thi đấu cho Houston Texans để giành vé vào vòng loại trực tiếp. Nhưng Cooper cũng lưu ý rằng không nên đặt quá nhiều ý nghĩa vào các cuộc tập trận bảy đấu bảy. Với một hợp đồng được đảm bảo hoàn toàn, Watson cần thể hiện tốt hơn trong mùa giải 2023 để Browns tránh gặp rắc rối. Một sự bổ sung tiềm năng là DeAndre Hopkins, điều này sẽ làm cho sân chơi của Browns trở nên thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *