NHL cực kỳ thất vọng với quyết định phản đối việc xây dựng sân vận động mới cho đội Coyotes tại Tempe

Cuộc bỏ phiếu công khai chống lại đấu trường mới được đề xuất ở Tempe đã khiến Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia (NHL) rất thất vọng. Dự án này sẽ giữ đội Arizona Coyotes chỉ cách vài dặm bên ngoài Phoenix, và sẽ tiêu tốn 2,1 tỷ USD. Tuy nhiên, cuộc bỏ phiếu đã loại bỏ một bãi rác không có hàng rào bên cạnh Hồ Tempe Town và thay thế nó bằng một khu thể thao và giải trí. Đội hiện đang chơi tại Mullett Arena trong khuôn viên của Đại học bang Arizona, nhưng đó không phải là giải pháp lâu dài sau khi thành phố kết thúc hợp đồng thuê ở Glendale sau mùa giải 2021-22. Cùng với việc Gary Bettman và NHL đã hết kiên nhẫn, đội có thể buộc phải di chuyển đến Salt Lake City, Houston hoặc Kansas City.

NHL ‘rất thất vọng’ với cuộc bỏ phiếu chống lại đấu trường Coyotes mới được đề xuất ở Tempe

Gary Bettman, Chó sói đồng cỏ Arizona, Tempe, Arizona, NHL

Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia đã bày tỏ sự thất vọng vào tối thứ Ba sau một cuộc bỏ phiếu công khai chống lại một đấu trường mới được đề xuất ở Tempe, AZ sẽ giữ đội Arizona Coyotes chỉ cách vài dặm bên ngoài Phoenix.

“Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia vô cùng thất vọng với kết quả của cuộc trưng cầu dân ý công khai về dự án đấu trường của Coyotes ở Tempe,” Ủy viên NHL Gary Bettman cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi sẽ xem xét với Coyote những lựa chọn nào có khả năng xảy ra.”

Theo NHL.com, bản thân cuộc bỏ phiếu sẽ loại bỏ một bãi rác không có hàng rào bên cạnh Hồ Tempe Town và thay thế nó bằng một khu thể thao và giải trí. Dự án sẽ tiêu tốn 2,1 tỷ USD, bao gồm một nhà thi đấu 16.000 chỗ ngồi, một sân tập, hai khách sạn, cửa hàng bán lẻ, căn hộ, nhà hát và sách thể thao.

Đội hiện đang chơi tại Mullett Arena trong khuôn viên của Đại học bang Arizona, nhưng đó không phải là giải pháp lâu dài sau khi thành phố kết thúc hợp đồng thuê ở Glendale sau mùa giải 2021-22.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chúng tôi rất thất vọng khi các cử tri Tempe không chấp thuận các Dự luật 301, 302 và 303. Như Thị trưởng Tempe Corey Woods đã nói, đó là thỏa thuận thể thao tốt nhất trong lịch sử Arizona,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Coyotes Xavier A. Gutierrez cho biết hôm thứ Ba, theo tờ báo NHL. com.

“The Coyote xin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ mục tiêu của chúng tôi và bỏ phiếu đồng ý. Do đó, nhiều nhà lãnh đạo cộng đồng đã hành động và trở thành những người ủng hộ chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn vì điều đó. Chúng tôi cũng xin cảm ơn vô số tình nguyện viên đã làm việc chăm chỉ để cố gắng biến Khu Giải trí Tempe thành hiện thực và Hội đồng Thành phố Tempe cũng vì sự hỗ trợ của họ. Mặc dù chúng tôi muốn có một kết quả khác, nhưng chúng tôi rất biết ơn tất cả những người đã tình nguyện dành thời gian và tài năng của họ. Điều gì tiếp theo cho nhượng quyền thương mại sẽ được đánh giá bởi chủ sở hữu của chúng tôi và Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia trong những tuần tới.”

Đó là một quyết định rất đáng thất vọng đối với Arizona Coyotes, và với việc Gary Bettman và NHL đã hết kiên nhẫn, đội có thể buộc phải di chuyển. Thành phố Salt Lake, Houston và Thành phố Kansas được coi là các lựa chọn nếu đội di chuyển.

thẻ: Chó sói đồng cỏ Arizona

Sau cuộc bỏ phiếu công khai chống lại đề xuất đấu trường mới của đội Arizona Coyotes ở Tempe, NHL đã bày tỏ sự thất vọng và cho biết sẽ xem xét các lựa chọn khác để giữ đội tại Phoenix. Bản thân dự án sẽ tiêu tốn 2,1 tỷ USD và bao gồm nhiều tiện ích khác nhau. Thành phố Salt Lake, Houston và Thành phố Kansas được xem là các lựa chọn nếu đội phải di chuyển. Đây là quyết định đáng thất vọng đối với Arizona Coyotes, và chủ sở hữu của đội sẽ phải đánh giá lại những lựa chọn thương mại trong tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *