Những bài học khó khăn của Mac Jones tại Patriots: Lời thật lòng đầy cảm xúc từ QB tài năng

Mac Jones, tiền vệ của New England Patriots, đã chia sẻ về kinh nghiệm học tập khó khăn của mình trong mùa giải 2022. Với thành tích 8-9, đội bóng đã gặp phải nhiều thử thách và khó khăn, đặc biệt là với việc phải chịu hậu quả vì hành vi phạm tội. Tuy nhiên, Jones tin rằng những thăng trầm trong sự nghiệp là cơ hội để trưởng thành và học hỏi. Trước mùa giải 2023, anh tin rằng mình có thể xuất sắc hơn nữa và hy vọng sẽ học được nhiều bài học quý giá từ những thời kỳ đen tối. Với sự trợ giúp của Bill O’Brien – điều phối viên tấn công mới của đội, Jones có cơ hội bắt đầu lại từ đầu và trở thành QB nhượng quyền tiếp theo cho New England.

Mac Jones thành thật về ‘trải nghiệm học tập’ khó khăn vào năm 2022 với những người yêu nước

New England Patriots đang có một mùa giải 2022 khó khăn. Thành tích 8-9 của họ phần nào nhấn mạnh những khó khăn mà đội này đã gặp phải trong cả năm. Đặc biệt, hành vi phạm tội của họ phải chịu hậu quả tồi tệ nhất: cách tiếp cận được ủy ban chấp thuận của Bill Belichick đối với hành vi phạm tội đã không thành công. Mac Jones là nạn nhân lớn nhất, vì trận đấu của anh ấy đã thụt lùi đáng kể khi Matt Patricia và Joe Judge gọi anh ấy ra ngoài.

Trước thềm mùa giải 2023, Mac Jones bày tỏ sự tự tin rằng anh có thể xuất sắc hơn nữa ở mùa giải tới, theo ESPN. Tiền vệ của Patriots gọi mùa giải khó khăn năm 2022 là một ‘kinh nghiệm học hỏi’ và anh ấy hy vọng sẽ học được những bài học quý giá từ thời kỳ đen tối.

Những người yêu nước’ Jones: “Đôi khi những người tự tin nhất sẽ trải qua một năm mà họ có thể không ở trạng thái tốt nhất. Tôi nghĩ đó là nơi tôi thuộc về,” anh nói. “Những người vĩ đại thực sự được hình thành thông qua những thăng trầm. Một số kinh nghiệm học tập tôi có được năm ngoái sẽ rất hữu ích. Có rất nhiều điều tôi có thể làm tốt hơn với tư cách cá nhân, với tư cách một cầu thủ.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm đầu tiên của Jones ở NFL rất đáng chú ý theo tiêu chuẩn tân binh. Anh ấy không phải là một cầu thủ hào nhoáng, nhưng anh ấy dễ dàng trở thành QB xuất sắc nhất trong lớp của mình vào năm 2021. Trên thực tế, người gọi tín hiệu của đội Yêu nước đã giành được danh hiệu Pro Bowl trong mùa giải đó! Anh ấy sẽ không phải là Tom Brady tiếp theo, nhưng người hâm mộ hy vọng anh ấy có thể là QB nhượng quyền tiếp theo cho New England.

Tuy nhiên, năm thứ 2 chứng kiến ​​​​Jones trải qua một cuộc suy thoái lớn. Mặc dù một số trong số đó có thể là do anh ấy chơi dưới mệnh giá, nhưng tác động của các cuộc gọi dưới mệnh giá của Matt Patricia là rõ ràng. Jones rõ ràng đã thất vọng với cách thiết lập, anh ấy đã nhiều lần bày tỏ sự thất vọng của mình với ban huấn luyện. Tại một thời điểm, có vẻ như hai bên sẽ sớm chia rẽ.

Giờ đây, Jones có cơ hội bù đắp khoảng thời gian đã mất và bắt đầu lại nơi anh ấy đã dừng lại vào năm 2021. Đội Yêu nước đã thuê một gương mặt quen thuộc Bill O’Brien làm điều phối viên tấn công của họ. O’Brien đã từng bị chỉ trích trong thời gian ở Houston, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng anh ấy là một OC xuất sắc. Jones đã học được gì từ sự điên rồ của mùa giải 2022?

thẻ: Mac Jones, Những người yêu nước ở New England

Sau một mùa giải khó khăn, Mac Jones đã tỏ ra rất thành thật về trải nghiệm học tập của mình. Anh hy vọng rằng những bài học quý giá từ mùa giải năm ngoái sẽ giúp anh cải thiện và trở thành một QB xuất sắc hơn trong mùa giải 2023. Mặc dù đã trải qua nhiều khó khăn, nhưng những người yêu nước vẫn hy vọng rằng Mac Jones sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một QB đáng tin cậy cho New England Patriots. Với sự hỗ trợ của Bill O’Brien, Jones có thể bắt đầu lại từ đầu và bù đắp những khoảng trống đã mất để cải thiện bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *