“Những bất thường không ngờ của Nikola Jokic tại trận đấu 1 NBA Finals giữa Nuggets và Heat”

Denver Nuggets đã lọt vào Chung kết NBA năm 2023 sau khi đánh bại Miami Heat trong trận đấu đầu tiên. Nikola Jokic đã chơi ấn tượng với một cú đúp khác trong trận playoff, giúp đội nhà giành chiến thắng. Tuy nhiên, trước trận đấu, Jokic đã cảm thấy không bình thường và không có cảm giác gì. Nhưng khi trận đấu bắt đầu, anh ấy cảm thấy thoải mái và thể hiện như thể anh ấy đã làm trong suốt thời gian sau mùa giải. Đây là lần đầu tiên Nuggets lọt vào Chung kết NBA trong lịch sử 47 năm của họ trước mùa giải này. Nikola Jokic đã là người dẫn đường cho chiến thắng này của đội nhà.

‘Cảm thấy không bình thường’: Nikola Jokic bất ngờ vào Chung kết NBA sau Nuggets-Heat Game 1

Nikola Jokic, Nugget, Heat, Chung kết NBA

Nó có thể không phải là trận đấu giữa hai đội có thị trường tốt nhất tại NBA, nhưng vẫn có những kỳ vọng khi nói đến Chung kết NBA năm 2023. Denver Nuggets đã không lọt vào Chung kết NBA trong lịch sử 47 năm của họ trước mùa giải này, trong khi Miami Heat đã có cơ hội viết một cuốn truyện kết thúc bằng trận play-off Cinderella năm 2023 của họ. Và đối với Nikola Jokic, có vẻ như tất cả những cảm xúc mà câu chuyện gợi lên trong loạt phim trở nên gần như khó hiểu.

Nói chuyện với các phóng viên sau chiến thắng 104-93 của Nuggets trước Heat ở Hiệp 1, Jokic đã thú nhận về cảm xúc của mình trước khi nhận được tin.

“Ý tôi là, thành thật mà nói, tôi nóng lòng muốn bắt đầu chỉ vì khi trận đấu bắt đầu, mọi thứ không hề bình thường. Mọi thứ không có cảm giác gì — cảm thấy bất thường, và trong suốt ngày hôm qua hoặc ngày hôm trước trên các phương tiện truyền thông, nó là — tôi nghĩ mọi người đã làm một điều gì đó vĩ đại hơn nó vốn có,” Jokic nói, theo ASAP Sports. “[But] Khi trận đấu bắt đầu, tôi cảm thấy rất thoải mái.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có lẽ dự đoán về việc đánh bại trận ra mắt NBA Finals của Nuggets có Nikola Jokic ở bên cạnh. Nhưng như anh ấy đã nói, anh ấy thực sự cảm thấy thoải mái khi trận đấu bắt đầu, bởi vì anh ấy đã thể hiện như thể anh ấy đã làm trong suốt thời gian sau mùa giải. Trong 40 phút thi đấu, Jokic đánh một cú đúp khác trong trận playoff, thu về 27 điểm, 10 rebound và 14 kiến ​​​​tạo để đưa Nuggets đến ba trận thắng trong môn bóng rổ bất tử.

Cách Jokic nhìn ra sân, chắc chắn có cảm giác như đó chỉ là một trận đấu khác dành cho MVP hai lần. Ngay cả những ngôi sao lớn nhất cũng phải vật lộn dưới ánh đèn rực rỡ nhất, nhưng đó không phải là trường hợp của ngôi sao Nuggets, khi anh ấy đặt hàng thủ Heat vào thế khó ngay từ phút cuối.

Tuy nhiên, Nikola Jokic biết rõ hơn hết là không nên ngủ quên trên chiến thắng của mình. Như anh ấy đã nói với các đội NBA TV, một chiến thắng không khiến anh ấy hài lòng, do Heat có xu hướng vượt quá mong đợi. Nhưng nếu đó là mức độ chơi của Jokic mặc dù cảm thấy “không bình thường” trước trận đấu, liệu anh ấy sẽ tốt hơn bao nhiêu khi vượt qua được tất cả những lo lắng?

thẻ: Denver Nuggets, Chung kết NBA, Nikola Jokic

Nikola Jokic đã bất ngờ đưa Denver Nuggets vào Chung kết NBA sau chiến thắng trước Miami Heat ở trận đấu đầu tiên. Dù trước trận đấu, Jokic đã cảm thấy không bình thường, nhưng anh đã thể hiện tốt nhất của mình trên sân và giành được chiến thắng quan trọng cho đội bóng của mình. Tuy nhiên, anh cũng nhận thức rằng đó chỉ là bước đầu tiên và cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong các trận đấu tiếp theo. Với sự tự tin và tài năng của Jokic, hy vọng Denver Nuggets sẽ có được chiến thắng trong Chung kết NBA năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *