“Những bí mật tiềm ẩn trong trận thua của Nuggets trước Heat: Lời tâm sự chân thật từ Nikola Jokic”

Nikola Jokic, ngôi sao của Denver Nuggets, đã đưa ra một quả bom sự thật về những gì đã khiến đội bóng của ông bị tiêu diệt trong trận thua ở ván 2 so với Miami Heat trong NBA Finals. Theo đó, thất bại của Nuggets bắt nguồn từ hai điều: nỗ lực và kỷ luật. Ông lớn người Serbia nhấn mạnh rằng những nỗ lực của đội bóng này “không thể nghi ngờ” vào thời điểm này khi họ cạnh tranh cho giải thưởng cao nhất trong tất cả các môn bóng rổ. Tuy nhiên, Jokic cũng chỉ ra rằng đội bóng thiếu kỷ luật, đặc biệt là ở khâu phòng ngự.

Nikola Jokic đã thả một quả bom sự thật về những gì đã khiến Nuggets bị tiêu diệt trong trận thua ở Ván 2 so với. Nhiệt

Đối với ngôi sao của Denver Nuggets, Nikola Jokic, thất bại trong Game 2 của họ trước Miami Heat ở NBA Finals bắt nguồn từ hai điều: nỗ lực và kỷ luật.

Huấn luyện viên trưởng của Nuggets, Michael Malone, đã nhấn mạnh sự thiếu nỗ lực của các cầu thủ sau khi Heat xử lý họ trong hiệp thứ tư để xóa đi vị trí dẫn đầu tám điểm của họ trong giai đoạn này, và Malone không thể không đồng ý với huấn luyện viên của mình. Ông lớn người Serbia nhấn mạnh rằng những nỗ lực của họ “không thể nghi ngờ” vào thời điểm này khi họ cạnh tranh cho giải thưởng cao nhất trong tất cả các môn bóng rổ.

“Chúng tôi đã chơi không tốt, đúng như cách trong hiệp bốn. Họ ghi được 36 điểm trong hiệp 4. Tất nhiên, đó là quá nhiều. Họ đã có một số hồi phục. Nó chỉ – xảy ra như thế,” Jokic thừa nhận.

Nikola Jokic cũng chỉ ra rằng họ thiếu kỷ luật như thế nào, đặc biệt là ở khâu phòng ngự. Họ cho phép các tay súng của Heat phát triển mạnh và thực hiện 17 quả ba điểm trong số 35 lần thử, điều này chứng tỏ là một bước ngoặt lớn kể từ khi Nuggets tiến sâu 11/28.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong lời kêu gọi cứng rắn dành cho các đồng đội ở Denver, Jokic chia sẻ họ cần lấy lại “kỷ luật” đã thể hiện ở Ván 1. Nếu không, anh e rằng họ sẽ gặp rắc rối.

“… Họ đánh 17 quả ba, họ đánh 48%, tất nhiên là điều đó thực sự tốt. Tôi chỉ nghĩ có kỷ luật, chỉ cần ai chạy thì chạy người đó – tôi nghĩ kỷ luật là chìa khóa cho chúng ta. Nếu bạn không có kỷ luật, nếu chúng ta có đổ vỡ, tất nhiên đó sẽ không phải là một chuỗi dài. Chỉ vì họ trừng phạt bạn ngay khi bạn mắc lỗi. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ bị kỷ luật trong trận đấu tiếp theo,” Jokic nói khi được hỏi họ có thể làm gì trong Ván 3 để hạn chế việc bắn súng của Miami.

Vẫn còn phải xem liệu Nuggets có thể vượt qua thử thách của Jokic và phục hồi hay không. Tuy nhiên, họ thực sự không thể trao quá nhiều sự tin tưởng cho Heat, nhất là khi được thi đấu trên sân nhà trước một Miami hừng hực khí thế.

thẻ: Denver Nuggets, Miami Heat, Chung kết NBA, Nikola Jokic

In bài viết, Nikola Jokic đã thả một quả bom sự thật về những gì đã khiến Nuggets bị tiêu diệt trong trận thua ở Ván 2 so với. Nỗ lực và kỷ luật đã là hai yếu tố quan trọng trong trận đấu này. Jokic đã chỉ ra rằng đội bóng của họ đã thiếu kỷ luật trong phòng ngự, cho phép Miami Heat ghi được quá nhiều quả ba điểm. Ông cũng kêu gọi các đồng đội của mình phải lấy lại kỷ luật, chỉ cần ai chạy thì chạy người đó. Ván 3 sẽ là thử thách cho Nuggets và xem liệu họ có thể vượt qua hay không. Tuy nhiên, họ không thể trao quá nhiều sự tin tưởng cho Miami Heat, nhất là khi được thi đấu trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *