“Những bí mật về cơ hội tham gia Big 3 của Carmelo Anthony cùng LeBron và Dwyane Wade tại Heat mà Stephen A Smith tiết lộ”

Trong bài viết mới nhất, Stephen A Smith đã đưa ra ý kiến của mình về cơ hội Big 3 của Heat thất bại của Carmelo Anthony. Theo ông, nếu Melo ký hợp đồng 3 năm với Miami Heat vào năm 2010 thay vì ký hợp đồng 5 năm với Knicks, anh sẽ có cơ hội sát cánh cùng LeBron James và Dwyane Wade và giành được chức vô địch. Đây là một trong những cơ hội lớn nhất của Melo để giành được danh hiệu vô địch trong sự nghiệp của anh. Bài viết cũng đề cập đến sự nghiệp lẫy lừng của Carmelo Anthony và những lời khen ngợi của Stephen A Smith dành cho anh.

Stephen A Smith đã đổ xô vào cơ hội Heat Big 3 thất bại của Carmelo Anthony với LeBron, Dwyane Wade

Diễn viên:Carmelo AnthonyLeBronDwyane Wade

Những lời ca ngợi và khen ngợi đã đến từ mọi hướng sau khi Carmelo Anthony tuyên bố từ giã NBA vào thứ Hai. Đó là một ngày buồn cho thế giới bóng rổ khi chúng ta nói lời tạm biệt với một huyền thoại, nhưng đồng thời, đây cũng là cơ hội để người hâm mộ ăn mừng sự nghiệp lẫy lừng của Melo.

Người hâm mộ cuồng nhiệt của New York Knicks, Stephen A Smith, hiện đã tiến lên với lời tri ân của riêng anh ấy dành cho Anthony. Melo được nhiều người coi là một trong những người chơi Knicks vĩ đại nhất mọi thời đại và Stephen A chỉ cần tặng hoa cho anh ấy:

Một trong những cầu thủ ghi bàn tuyệt vời trò chơi này đã được nhìn thấy. Một trong những người tử tế hơn, tử tế hơn mà bạn từng thấy,” Smith nói. “Thật sự rất tốt a.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Stephen A sau đó nói về việc Carmelo Anthony đã ở lại New York làm thêm giờ như thế nào và một quyết định quan trọng cuối cùng đã thực sự thay đổi quỹ đạo sự nghiệp của anh ấy như thế nào. Theo Smith, Melo nên có cơ hội sát cánh cùng LeBron James và Dwyane Wade với Miami Heat:

Smith nói: “Điều đáng tiếc duy nhất: lẽ ra anh ấy phải là thành viên của Big 3. “Anh ấy đã ký một hợp đồng 5 năm (với Knicks) thay vì một hợp đồng 3 năm mà lẽ ra anh ấy phải từ chối (điều khoản) vào năm 2010. Lẽ ra, anh ấy, LeBron và D-Wade ở phía Nam Bờ biển. … Đó là lý do tại sao Melo, một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà trò chơi này từng chứng kiến, không có chức vô địch.”

Thật là một bộ ba đó là. Chris Bosh là lựa chọn thứ ba xuất sắc sau LeBron và Wade, và bộ ba lịch sử này đã liên tiếp giành được các danh hiệu với Heat. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng Big 3 của LeBron, Wade và Melo sẽ giành được bao nhiêu chức vô địch ở South Beach.

thẻ: Carmelo Anthony, Dwyane Wade, LeBron James, Miami Heat, Stephen A. Smith


Nhưng đáng tiếc, Carmelo Anthony đã không tham gia vào Big 3 của Miami Heat cùng với LeBron và Wade vào năm 2010. Theo Stephen A Smith, Melo đã ký một hợp đồng dài 5 năm với Knicks thay vì một hợp đồng ngắn hơn để gia nhập Heat. Bộ ba LeBron, Wade và Bosh đã thành công với Heat và giành được nhiều danh hiệu, nhưng nếu Melo cũng tham gia, liệu họ có giành được nhiều chức vô địch hơn nữa? Melo là một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà trò chơi này từng chứng kiến, nhưng cơ hội của anh ta để vô địch đã bị bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *