Những bình luận mới nhất về hợp đồng của Patrick Mahomes sẽ tạo thêm sự đồng cảm với người hâm mộ Chiefs.

Patrick Mahomes, Trưởng thành phố Kansas, đã khiến người hâm mộ của mình yêu mến anh ta bằng những đường chuyền không tưởng và danh hiệu Super Bowl. Bình luận mới nhất của anh ta về hợp đồng cũng sẽ làm tăng tình cảm của người hâm mộ với anh ta. Hiện tại, Mahomes đang chơi theo hợp đồng 10 năm trị giá 450 triệu đô la. Nhưng anh ta đã nói rằng ông không cần phải là người được trả lương cao nhất và sẵn sàng giảm lương để giúp Đội trưởng giành chiến thắng. Mahomes đã có hai chiếc nhẫn Super Bowl và năm đề cử Pro Bowl chỉ sau sáu năm tham gia giải đấu.

Những bình luận về hợp đồng mới nhất của Patrick Mahomes sẽ khiến anh ấy được người hâm mộ Chiefs yêu mến

Patrick Mahomes, Giám đốc

Giữa những đường chuyền không tưởng và danh hiệu Super Bowl, Patrick Mahomes đã làm tất cả những gì có thể để người hâm mộ Đội trưởng Thành phố Kansas yêu mến mình. Những bình luận về hợp đồng mới nhất của anh ấy cho thấy Mahomes tận tâm như thế nào đối với các Đội trưởng.

Mahomes hiện đang chơi theo hợp đồng 10 năm trị giá 450 triệu đô la. Tuy nhiên, khi trải qua phần còn lại của sự nghiệp, Mahomes đừng nhìn Chiefs trả cho anh ấy nhiều hơn trong hợp đồng tiếp theo của anh ấy, thông qua Nate Taylor của The Athletic.

“Tôi lo lắng về di sản của mình và việc giành được một chiếc nhẫn [more] hơn là kiếm tiền vào thời điểm này,” Mahomes nói. “Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì có thể gây hại cho đội bóng này. Bạn muốn thanh tiếp tục di chuyển. Nó không phải là về việc trở thành người được trả lương cao nhất.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với mức lương hiện tại của mình, Mahomes có mức giới hạn cao nhất so với bất kỳ tiền vệ nào ở NFL. Tuy nhiên, ông không nằm trong top 5 ĐBQH về khoản tiền được đảm bảo hay mức lương cơ bản. Những người chơi như New York Giants Daniel Jones và Tennessee Titans Ryan Tannehill vượt trội hơn anh ta về mặt đó.

Trong khi 450 triệu đô la có thể là một số tiền lớn, Mahomes đã chơi ở cấp độ đó. Chỉ sau sáu năm tham gia giải đấu, Mahomes đã có hai chiếc nhẫn Super Bowl, hai giải MVP và năm đề cử Pro Bowl.

Anh ta không tìm kiếm thành công của mình hoặc của Trưởng trong tương lai gần. Mặc dù Patrick Mahomes đang chơi ở một đẳng cấp thế giới khác, nhưng anh ấy không nhất thiết phải được trả theo cách đó. Nếu Thành phố Kansas cần giúp đỡ trong các lĩnh vực khác, Mahomes dường như sẵn sàng giảm lương để tạo điều kiện thuận lợi. Tiền vệ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp Đội trưởng giành chiến thắng.

thẻ: Trưởng thành phố Kansas Patrick Mahomes


Patrick Mahomes đã khiến người hâm mộ Kansas City Chiefs yêu mến anh ta hơn nữa với những bình luận về hợp đồng mới nhất của mình. Mahomes không chỉ là một vận động viên tài năng, mà còn là một người đội trưởng thực sự, sẵn sàng giảm lương để giúp đội bóng giành chiến thắng. Anh ta không tìm kiếm thành công của mình hoặc của đội trong tương lai gần, mà lo lắng về di sản của mình và việc giành được một chiếc nhẫn hơn là kiếm tiền vào thời điểm này. Mahomes đã chơi ở một đẳng cấp thế giới khác, và những bình luận của anh ta chỉ càng làm tăng thêm tình cảm của người hâm mộ đối với anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *