“Những bức tranh Honkai Star Rail phiên bản 1.2 đã bị rò rỉ – Nhiều bất ngờ đang chờ đợi!”

Honkai Star Rail Phiên bản 1.2 đang là tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng game thủ. Với rò rỉ mới nhất về Biểu ngữ, các fan của Honkai Impact 3rd đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của ba nhân vật mới là Kafka, Blade và Vết thương. Blade là một Gió hủy diệt 5 sao tính cách, với khả năng hồi phục mạnh mẽ và kỹ năng tấn công độc đáo. Kafka là một người Độ hư vô sét 5 sao tính cách, chuyên về các cuộc tấn công AOE và khả năng nắm bắt cơ hội tấn công. Với Vết thương, chúng ta đang chờ đợi được biết thêm về bộ kỹ năng của anh ấy. Honkai Star Rail Phiên bản 1.2 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm 2023, với nửa đầu tiên của biểu ngữ sẽ bắt đầu ngay khi bản cập nhật được phát hành. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm sự mới lạ của Honkai Star Rail Phiên bản 1.2!

Honkai Banner Star Rail Phiên bản 1.2 đã bị rò rỉ!

Rò rỉ Honkai Star Rail này về Biểu ngữ Phiên bản 1.2 sẽ rất hữu ích nếu bạn đang lập ngân sách cho Jades của mình cho Kafka và Blade!

Biểu ngữ Honkai Star Rail Phiên bản 1.2

Mặc dù chúng ta đã biết rằng Biểu ngữ Honkai Star Rail Phiên bản 1.2 sẽ có ba nhân vật mới Kafka, lá, Vết thươngCác rò rỉ mới nhất lưu hành trong cộng đồng thảo luận về thứ tự xuất hiện của chúng.

Trong nửa đầu, lưỡi sẽ được 5 sao đặc trưng.

Trong nửa thứ hai, Kafka sẽ là 5 ngôi sao nổi bật, và Vết thương là một trong những 4 sao nổi bật.

lưỡi

“Một thành viên của Stellaron Hunters, không rõ tên thật.

Blade đã sử dụng một thanh kiếm cổ đầy vết nứt, giống như cơ thể và tâm trí của anh ta.”

Lưỡi dao là một Gió hủy diệt 5 sao tính cách. Trên trang tiết lộ chính thức, chúng ta có thể thấy bộ sản phẩm. Với khả năng hồi phục mạnh mẽ, Blade có thể giải phóng một Kỹ năng sử dụng HP để tăng Tấn công cơ bản. Sau khi mất HP một vài lần, Blade sẽ khởi động một cuộc tấn công nâng cao và khôi phục HP của chính nó.

Trước khi trận chiến bắt đầu, Blade có thể giải phóng Kỹ thuật của mình để tung đòn tấn công đầu tiên, sử dụng một lượng HP nhất định để gây sát thương cho tất cả kẻ thù.

Blade’s Ultimate gây sát thương cho kẻ thù và mục tiêu liền kề với kẻ thù. Trong khi đó, HP của anh ta sẽ giảm xuống còn một nửa HP tối đa. Sử dụng khả năng này vào đúng thời điểm để nhận được kết quả bất ngờ.

Kafka

“Trong danh sách truy nã của Interastral Peace Corporation, mục nhập của Kafka chỉ có hai điều – tên của anh ta, và một câu: “Thích sưu tập áo khoác.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người ta biết rất ít về Thợ săn Stellaron này, ngoài việc anh ta là một trong những thành viên đáng tin cậy nhất của Destiny’s Slave Elio.

Để đạt được tương lai tưởng tượng của Elio, Kafka bắt đầu làm việc.”

Kafka là một người Độ hư vô sét 5 sao tính cách. Khi bắt đầu trò chơi, chúng ta có thể nhập vai anh ta trong một thời gian ngắn, vì vậy việc anh ta xuất hiện sớm không có gì đáng ngạc nhiên vì anh ta đã là một nhân vật hoàn toàn có thể chơi được.

Tiết lộ chính thức thảo luận thêm về bộ này. Anh ta sử dụng thành thạo dao, kiếm và súng hạng nhẹ. Anh ta chuyên về các cuộc tấn công AOE có thể gây sốc cho kẻ thù. Kẻ địch bị choáng sẽ bị sét đánh mỗi lần.

Kafka’s Ultimate nhắm mục tiêu tất cả kẻ thù trên chiến trường và gây thêm sát thương phụ dựa trên hiệu ứng sát thương DoT hiện tại mà mục tiêu đang nhận. Kafka giỏi nắm bắt cơ hội tấn công. Trong một số tình huống nhất định, khi đồng minh tấn công mục tiêu, Kafka sẽ thực hiện một cuộc tấn công tiếp theo vào kẻ thù bằng súng của mình.

Trong Fragmentum, Kafka sẽ dùng súng đâm kẻ thù khi sử dụng Kỹ thuật, gây sát thương và làm choáng kẻ thù.

Vết thương

“Một võ sĩ lạc quan và vô tư với cánh tay cơ khí. Thành thạo võ tổng hợp và là thành viên của Wildfire.

Từ lồng chiến đấu đến chiến trường, và từ một chiến binh trở thành một chiến binh, Luka sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ người dân Địa ngục.

Anh ấy muốn mang lại hy vọng cho người khác vì bản thân anh ấy đã từng trải qua sự tuyệt vọng.”

Nhân vật mới cuối cùng cho bản cập nhật này là Luka, một Chấn thương vật lý 4 sao tính cách. Không có chi tiết chính thức nào về bộ kỹ năng của anh ấy được tiết lộ cho đến nay, nhưng bạn có thể đọc các kỹ năng bị rò rỉ của anh ấy tại đây.

Honkai Star Rail Phiên bản 1.2 dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào ngày 19 tháng 7 năm 2023, với nửa đầu tiên của biểu ngữ sẽ bắt đầu ngay khi bản cập nhật được phát hành. Nửa thứ hai có thể được dự kiến ​​vào ngày 9 tháng 8 năm 2023 và sẽ kéo dài trong ba tuần cho đến khi kết thúc Phiên bản 1.2.

thẻ: Honkai Star Rail, HoYoverse

Trong tương lai gần, Honkai Star Rail Phiên bản 1.2 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ với ba nhân vật mới là Kafka, Blade và Vết thương. Rò rỉ chi tiết về từng nhân vật sẽ giúp người chơi lập kế hoạch tốt hơn cho việc sử dụng Jades của mình. Với khả năng tấn công đặc biệt của Blade, Kafka và Vết thương, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để chiến thắng trong các trận đấu khốc liệt. Nếu bạn là một fan của Honkai Star Rail, đừng bỏ lỡ Phiên bản 1.2 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *