Những bước đi mạo hiểm của Broncos trong thời gian nghỉ mùa NFL 2023

Denver Broncos đã thực hiện một động thái rủi ro nhất trong mùa giải NFL 2023 bằng cách ký hợp đồng với Mike McGlinchey, đại lý tự do. Việc này có thể đặt áp lực lớn lên đội và giới hạn trong vài năm tới. Thế nhưng, với sự sáng tạo và sự thay đổi của huấn luyện viên trưởng Sean Payton, McGlinchey có thể trở thành một phần quan trọng của đội và giúp tạo ra một đường tấn công mạnh mẽ để vượt qua hàng phòng ngự và hàng thủ đối thủ. Với giá trị hợp đồng 5 năm trị giá 87,5 triệu đô la, Broncos đã trả cho RT mới của họ nhiều nhất trong số những người chơi tương tự. Việc ký hợp đồng này đòi hỏi McGlinchey phải đảm bảo khả năng bảo vệ cho các đồng đội như Drew Brees hay Russell Wilson.

Động thái đại lý tự do rủi ro nhất của Broncos trong mùa giải NFL 2023

Denver Broncos hiện là đội của Sean Payton, và mùa giải trước anh ấy đã trải qua mùa giải NFL đầu tiên của mình với nhượng quyền thương mại được làm lại theo hình ảnh của anh ấy. Điều này có nghĩa là nâng cấp dọc theo dòng và thêm vũ khí để tấn công. Payton đã hoàn thành mục tiêu này thông qua dự thảo NFL và trong cơ quan tự do. Nhưng động thái mạo hiểm nhất mà họ đã thực hiện là gì? Việc The Broncos ký hợp đồng với Mike McGlinchey là đại lý miễn phí là rủi ro lớn nhất mà đội đã thực hiện trong mùa giải NFL 2023.

Tại sao việc ký hợp đồng với Mike McGlinchey, đại lý tự do của Broncos là động thái rủi ro nhất trong mùa giải NFL 2023

Sean Payton bắt đầu sự nghiệp của mình dưới sự dẫn dắt của cựu huấn luyện viên Philadelphia Eagles Ray Rhodes, người đã huấn luyện dưới quyền của cha đẻ của West Coast, Bill Walsh. Và hành vi phạm tội ở Bờ Tây về cơ bản là những gì Payton điều hành.

Điều này có nghĩa là những đường chuyền nhanh, ngắn đến người nhận, lùi và dứt điểm chính xác là những thứ thúc đẩy lối chơi tấn công. Tuy nhiên, trong thời gian thi đấu cho Drew Brees ở New Orleans, Payton đã thay đổi hành vi phạm tội của mình để bao gồm cả một bộ phận tấn công ở tuyến dưới. Và trong khi hệ thống thực sự của Bờ Tây sử dụng những đường chuyền ngắn thay cho lối chơi đang chạy, Payton cũng thích có một lối chơi chạy sức mạnh truyền thống, để khai thác các trận đấu khi có thể.

Tất cả những điều này đòi hỏi một đường tấn công mạnh mẽ có thể vượt qua hàng phòng ngự và hàng thủ khi cần thiết để thực hiện các lệnh chơi khác nhau của nó.

Với nhu cầu này đối với Broncos trong mùa giải NFL này, Payton và tổng giám đốc George Paton đã đưa ra những cam kết lớn đối với nhóm vị trí.

Đội đã mời cựu bảo vệ của Baltimore Ravens Ben Powers, cựu trung tâm Seattle Seahawks Kyle Fuller và cựu cầu thủ San Francisco 49ers Mike McGlinchey.

Fuller có hợp đồng một năm, Powers có bốn năm với hợp đồng sau hai năm, và McGlinchey có hợp đồng lớn nhất. Việc ký hợp đồng với đại lý miễn phí của Broncos với Mike McGlinchey bao gồm hợp đồng 5 năm trị giá 87,5 triệu đô la, tiền thưởng ký kết 17,5 triệu đô la và 52,5 triệu đô la được đảm bảo, với giá trị trung bình hàng năm là 17,5 triệu đô la mỗi mùa.

Thỏa thuận đó thực sự đã kết thúc sau ba năm với 52,5 triệu đô la được đảm bảo, điều này sẽ khiến 7 triệu đô la trong không gian giới hạn chết, nhưng Broncos hiện đang bị McGlinchey khóa chặt trong ba mùa giải tiếp theo.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tin tốt về điều này là Payton thích sự liên tục dọc theo hàng tấn công, và nếu McGlinchey thành công, huấn luyện viên trưởng mới sẽ ở bên phải trong ít nhất ba đến năm năm tới, vì cầu thủ này mới 28 tuổi.

Tuy nhiên, lý do khiến việc ký hợp đồng với Mike McGlinchey, đại lý tự do của Broncos là rủi ro là bởi vì người ta đặt câu hỏi về việc anh ấy có khả năng xử lý xuất phát tốt như thế nào.

McGlinchey là một cầu thủ tuyệt vời, thông minh, người giỏi nhất trong vai trò chặn đường chạy. Với chiều cao 6 foot-8, 310 pound, lựa chọn tổng thể năm 2019 của Notre Dame có thể kìm hãm trong trò chơi đang chạy hoặc dẫn đầu hành vi phạm tội, hạ gục bất kỳ ai cản đường anh ta.

Vấn đề là khi nói đến bảo vệ. Khi những người vượt qua NFL trở nên nhanh hơn và thể thao hơn, những người vượt qua trường học cũ như McGlinchey không thể theo kịp. Trên thực tế, khả năng chuyền bóng của anh ấy ở mùa giải trước quá tệ đến nỗi anh ấy là mục tiêu khiến người hâm mộ 49ers phẫn nộ và thậm chí còn nhận một số lỗi khiến đội mất Trey Lance, Jimmy Garoppolo và Brock Purdy vì chấn thương ở mùa giải trước.

Russell Wilson cũng không được bảo vệ tốt ở mùa giải trước, và đó là một trong những lý do khiến anh ấy phải vật lộn rất nhiều trong năm đầu tiên ở Denver. Bảo vệ anh ta và cho anh ta thời gian để thực hiện đúng hành vi phạm tội của Payton là nền tảng của mùa giải năm 2023 của Broncos, và McGlinchey là (hoặc là) một phần quan trọng.

Công bằng mà nói với Broncos, không có nhiều pha tắc bóng hàng đầu trên thị trường trong mùa giải này, và bất chấp những sai sót của anh ấy, McGlinchey là một trong những người giỏi nhất, cùng với Orlando Brown Jr., Jawaan Taylor, Kaleb McGary và Andre Dillard. Denver đã trả cho RT mới của họ nhiều nhất trong số những người chơi này.

Bây giờ là lúc để tìm hiểu xem rủi ro này có mang lại lợi ích cho Broncos hay không. Sean Payton có tiền sử sử dụng những người xếp hàng không được báo trước hoặc bị đánh giá thấp và biến họ thành những người mới bắt đầu lâu năm. McGlinchey thì không, nhưng anh ấy đã bị ác ý nhiều ở San Francisco. Có lẽ Payton có thể thay đổi điều đó.

Nếu anh ấy làm như vậy, thì không có vấn đề gì với việc McGlinchey là người đánh bóng phải được trả lương cao thứ 13 và là người đánh bóng phải được trả lương cao thứ sáu trong giải đấu. Điều đó nói lên rằng, nếu McGlinchey không bảo vệ Wilson theo cách mà đôi khi anh ấy đã cố gắng làm như vậy đối với Lance, Garoppolo và Purdy, thì đó sẽ là một áp lực rất lớn đối với giới hạn trong vài năm tới và việc ký hợp đồng với Mike của đại lý tự do của Broncos. McGlinchey trông sẽ rất tệ.

thẻ: Denver Broncos, Đại lý miễn phí NFL

Việc ký hợp đồng với Mike McGlinchey là động thái rủi ro nhất của Broncos trong mùa giải NFL 2023, tuy nhiên, nếu anh ấy có thể bảo vệ được quaterback Russell Wilson của đội và thực hiện đúng hành vi phạm tội của Payton thì đó sẽ là một phần quan trọng trong mục tiêu của Broncos trong mùa giải này. Tuy nhiên, với việc anh ấy đã bị ác ý nhiều ở San Francisco, Payton sẽ phải có cách để thay đổi điều đó và biến McGlinchey thành một trong những người mới bắt đầu lâu năm của đội. Việc này sẽ đảm bảo rằng Broncos sẽ có một đường tấn công mạnh mẽ có thể vượt qua hàng phòng ngự và hàng thủ khi cần thiết để thực hiện các lệnh chơi khác nhau của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *