“Những bước tiến của Aaron Rodgers cùng Jets 2023: Không có nhiệm vụ không thể”

New York Jets đã tiến vào mùa giải 2023 với những kỳ vọng lớn lao. Bộ phim bom tấn của họ sẽ có những diễn viên phụ và ngôi sao chính, và Aaron Rodgers là người đã được chọn để giúp đội đạt được mục tiêu vô địch Super Bowl. Tuy nhiên, nhiệm vụ của anh ta không phải là điều không thể. Điểm mấu chốt của Jets là đang ghi lại những gì họ hy vọng sẽ là một hành trình điện ảnh với cái kết đậm chất Hollywood. Với sự xuất hiện của Rodgers, đội bóng hy vọng có thể tạo ra một cuộc phục hưng tại New York và đem lại niềm hy vọng cho những người hâm mộ của đội bóng.

Đối với Aaron Rodgers và 2023 Jets, nhiệm vụ không phải là không thể

New York Jets bước vào mùa giải 2023 với nhiều kỳ vọng. Họ cảm thấy như một bộ phim bom tấn đang chờ được phát hành. Họ có đạo diễn (huấn luyện viên trưởng Robert Saleh), dàn diễn viên phụ – tất cả những gì họ cần là ngôi sao của họ. Aaron Rodgers hiện là người thanh toán hàng đầu. Bây giờ, bộ phim sẽ là một hit?

Giống như bất kỳ bộ phim sắp ra mắt nào, 2023 Jets đã có một đoạn giới thiệu, cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về những gì chúng ta có thể mong đợi từ chúng trong mùa giải này.

Trên thực tế, bạn đã có thể xem toàn bộ tập đầu tiên của Chuyến bay 23: Thăng thiên. Nhưng đó không phải là vấn đề. Điểm mấu chốt là Jets đang ghi lại những gì họ hy vọng sẽ là một hành trình điện ảnh với cái kết đậm chất Hollywood.

Xem trailer cảm thấy như một Nhiệm vụ bất khả thi Trailer phim. Nếu có một bản tóm tắt nó sẽ đọc như thế này:

Người đại diện của Aaron Rodgers đã trở lại!

Cựu đại lý của Green Bay, Rodgers đã tiếp tục, sau khi về cơ bản loại bỏ bản thân khỏi cơ quan mà anh ta từng gọi là nhà trong 16 năm. Giờ đây, đặc vụ điều khiển máy bay phản lực tiếp quản thành phố New York trong một nhiệm vụ mới đáng sợ, nơi những kẻ thù mới và cũ đều đang theo đuổi anh ta. Lần này, nhiệm vụ lớn hơn, tiền đặt cược cao hơn và khả năng xảy ra sai sót nhỏ hơn. Đặc vụ Rodgers phải chứng minh một lần, và có lẽ là lần cuối cùng, rằng đây không phải là nhiệm vụ: không thể.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dù là do lựa chọn hay số phận, Rodgers sẽ được coi là vị cứu tinh hy vọng của Jets. Nó là không thể tránh khỏi. Anh ta sẽ được yêu cầu tạo ra một cuộc phục hưng ở New York chỉ bằng cách nhắc đến tên anh ta. Giống như tên của Tom Cruise đóng một vai trò quan trọng trong một bộ phim, tên của Aaron Rodgers có trọng lượng đối với đội mà anh ấy đóng. Tên của anh ấy đủ xứng đáng để đảm bảo những kỳ vọng cao, đặc biệt là đối với một đội có ít lịch sử.

Tài sản trí tuệ (ip) của Jets ngày nay có rất ít hoặc không có giá trị. Đối với các tiền vệ, ngôi sao của mọi đội, Jets đã không có một đội đáng tin cậy nào kể từ Joe Namath. Dallas Cowboys, bộ phim Marvel của NFL, được bán vì họ là Cowboys. Máy bay phản lực không, ít nhất là không còn nữa. Họ cần những ngôi sao không chỉ để giúp họ giành chiến thắng mà còn khiến họ trở nên phù hợp.

Không giống như các bộ phim ngày nay thiên về ip bán phim hơn là một ngôi sao thực sự, như Cruise, Rodgers đã bán nhượng quyền Jets. Không phải hướng ngược lại. Đội Jets có năm trận đấu lớn trong mùa giải này để chứng minh điều đó, so với năm ngoái. Anh ấy đã hồi sinh một thương hiệu từng thất truyền chỉ với tên của anh ấy trên áp phích. Anh ấy không chỉ bán vé và áo thi đấu, anh ấy còn bán hy vọng và ước mơ.

Nhưng chỉ vì bạn có ngôi sao cho bộ phim, điều đó không có nghĩa là nó sẽ kết thúc tốt đẹp.

Đội Jets đã không có một mùa giải chiến thắng kể từ năm 2015 trong khi bỏ lỡ trận play-off kể từ năm 2010. Năm này qua năm khác là năm đầy thất vọng. Liệu một tiền vệ kỳ cựu có thể thực sự xoay chuyển tình thế và biến một thập kỷ đau khổ thành một năm hạnh phúc?

Số phận của New York và Jets nằm trong tay của Aaron Rodgers. Nhưng liệu sứ mệnh này có quá lớn đối với anh? Nếu anh ta không thể cứu họ, thì ai có thể? Jets đã tài trợ cho tương lai của toàn bộ nhượng quyền thương mại của họ khi họ đổi lấy anh ta. Nếu không phải bây giờ, nếu không phải với Rodgers – thì sao? Đây không thể là nhiệm vụ bất khả thi, phải không?

Nhiệm vụ của ông, thưa ông Rodgers, nếu ông chọn chấp nhận nó, là giành chức vô địch Super Bowl với New York Jets. Như mọi khi, nếu bạn hoặc bất kỳ đồng đội nào của bạn bị thua hoặc bị thương, nhóm người hâm mộ sẽ phủ nhận mọi thông tin về hành động của bạn, sau đó là những tiếng la ó lớn. Mùa này có khả năng tự hủy trong năm tuần hoặc ít hơn. Chúc may mắn, ông Rodgers.

thẻ: Aaron Rodgers, Máy bay phản lực New York


With the addition of Aaron Rodgers, the New York Jets are poised for a comeback season in 2023. The Jets have invested in Rodgers, seeing him as their savior. While he may be the star of the team, he also carries the weight of their hopes and dreams. Rodgers has the power to turn a decade of disappointment into a year of happiness for the Jets. However, this mission is not impossible, and the fate of the team rests in his hands. The Jets have everything they need to make this a Hollywood blockbuster hit, but it’s up to Rodgers to bring it all together and lead the team to a Super Bowl victory.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *