“Những cập đội quân chiến đấu đang khốc liệt tranh tài vị trí QB với thông tin cập nhật đầy bất ngờ”

Chỉ huy Washington đang sẵn sàng cho một cuộc thi QB đầy kịch tính trong mùa giải NFL sắp tới. Sau khi mời Sam Howell làm tiền vệ xuất phát suốt mùa giải, HLV Ron Rivera đã có cơ hội điều chỉnh và đánh giá cao Jacoby Brissett cũng như vị trí tiền vệ của đội. Brissett đến với đội với nhiều kinh nghiệm về NFL và được ký hợp đồng một năm trị giá 8 triệu đô la. Trong khi đó, Sam Howell phải chứng minh khả năng của mình và cạnh tranh với Brissett để giành vị trí tiền vệ. Cuộc thi QB của Chỉ huy Washington hứa hẹn sẽ mở mang tầm mắt cho các fan hâm mộ bóng đá Mỹ.

Cuộc thi QB của Chỉ huy được cập nhật mở mang tầm mắt

Theo chúng tôi

Trong suốt mùa giải, Sam Howell đã được mời làm tiền vệ xuất phát của Chỉ huy Washington. Tuy nhiên, Ron Rivera gần đây đã có cơ hội điều chỉnh khi nói đến các Chỉ huy và tiền vệ của họ.

Howell đã thực hiện hầu hết các đại diện của đội một trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, Rivera đánh giá cao Jacoby Brissett và xem vị trí tiền vệ của Chỉ huy như một cuộc thi mởthông qua Ralph Vacchiano của Fox Sports.

“Chúng tôi nói về Jacoby nhiều như nói về Sam,” Rivera nói.

Washington đã ký với Brissett một hợp đồng một năm trị giá 8 triệu đô la trong mùa giải này. Anh ấy đã dành năm 2022 để chơi cho Cleveland Browns, nơi anh ấy đá chính 11 trận. Brissett đến với các Chỉ huy với nhiều kinh nghiệm về NFL, bắt đầu 48 trong tổng số 76 trận đấu mà anh ấy đã tham gia. Anh ấy đã ném 10.350 thước Anh, 48 lần chạm bóng và 23 lần đánh chặn. Brissett đã thêm 896 thước Anh và 15 lần chạm bóng khi chạy lùi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi ở Cleveland, Brissett là QB dừng lại trước khi Deshaun Watson trở thành người bắt đầu. Anh ấy đã dẫn dắt đội Browns đến kỷ lục 4-7. Với thành tích khởi đầu là 18-30 trong sự nghiệp của anh ấy, sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Brissett đảm nhận vai trò Chỉ huy tại QB.

Đặc biệt là với bao nhiêu sự cường điệu xung quanh Sam Howell. Sau khi giành chiến thắng trong trận ra mắt NFL vào Tuần 17 năm ngoái, Chỉ huy dường như đã trao cho Howell chìa khóa của lâu đài. Bên ngoài Brissett, các Chỉ huy đã không cố gắng hết sức để ký bất kỳ QB lớn nào.

Howell – với tư cách là một cựu tuyển thủ dự thảo ở vòng thứ năm – rõ ràng phải chứng minh điều đó. Đối với Ron Rivera, anh ta cũng phải trải qua Jacoby Brissett. Trong khi Howell vẫn ngồi trên ghế lái, Rivera không nắm bắt bất kỳ cơ hội nào khi nói đến việc các Chỉ huy bắt đầu ở vị trí tiền vệ.

thẻ: Jacoby Brissett, Ron Rivera, Tư lệnh Washington


Ron Rivera, huấn luyện viên của đội bóng Tư lệnh Washington, đã thể hiện sự đa dạng trong việc lựa chọn vị trí tiền vệ cho đội bóng của mình khi đánh giá cao cả Sam Howell và Jacoby Brissett. Trong khi Howell đã thực hiện hầu hết các đại diện của đội một trong suốt mùa giải, Brissett lại đã có nhiều kinh nghiệm về NFL, bắt đầu 48 trong tổng số 76 trận đấu mà anh ấy đã tham gia. Với sự cạnh tranh giữa hai tiền vệ này, Rivera đang tạo ra sự cạnh tranh cho vị trí QB của đội bóng và đội hình của Tư lệnh Washington có thể sẽ thay đổi trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *