“Những cầu thủ NFL và nghề nghiệp của cha mẹ ngoài lề: Điều gì khiến họ đặc biệt?”

Bài viết này giới thiệu về 10 cầu thủ NFL và cha mẹ của họ không phải là người chơi bóng đá nhưng đã đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của con cái. Mặc dù những người chơi này đã đưa ra những lựa chọn cá nhân giúp họ thành công, nhưng các nguyên tắc và sự giáo dục của họ bắt nguồn từ cha mẹ họ. Bài viết giới thiệu về một số cha mẹ của các cầu thủ nổi tiếng như Tom Brady Sr., Eugene Wilson Brees II, Pat Mahomes Sr., Edward Wesley Rodgers, Bonita Favre, Cheryl Bosa, Pam Tebow, Larry Foles, Dan Marino Sr. và Ken Norton Sr. Họ đã làm gì để kiếm sống và ảnh hưởng đến sự nghiệp của con cái mình.

10 cầu thủ NFL và cha mẹ không phải là người chơi bóng đá của họ làm gì để kiếm sống

Tom Brady, Aaron Rodgers, Brett Favre, NFL, cầu thủ NFL,

Để lọt vào NFL cần có sự kiên trì, nỗ lực và tính cách tuyệt vời. Mặc dù một số người chơi này đã đưa ra những lựa chọn cá nhân giúp họ thành công, nhưng các nguyên tắc và sự giáo dục của họ bắt nguồn từ cha mẹ họ. Trong khi một số cầu thủ NFL có cha mẹ bóng đá để chỉ cho họ những sợi dây, thì những người khác có cha mẹ đi làm cách xa môn thể thao này. Đối với phần này, chúng ta hãy xem 10 cầu thủ NFL và cha mẹ không phải bóng đá của họ làm gì để kiếm sống.

Tom Brady Sr.: Giám đốc điều hành của một công ty Bảo hiểm

Mối quan hệ: Cha của Tom Brady

Mặc dù Tom Brady là một ngôi sao bóng đá tài năng, người đã giành được nhiều chức vô địch trong NFL, nhưng cha của anh ấy chưa bao giờ là một cầu thủ bóng đá. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ chơi bóng đá, nhưng anh cả Brady đã tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm. Trên thực tế, Brady Sr. thành lập một công ty bảo hiểm quốc gia độc lập có tên là Thomas Brady & Associates.

Eugene Wilson Brees II: Luật sư

Mối quan hệ: Cha của Drew Brees

Drew Brees đã đạt được nhiều giải thưởng trong NFL bao gồm 13 lần tham dự Pro Bowl, một chức vô địch Super Bowl và Super Bowl MVP. Tinh thần thể thao của anh ấy có thể bắt nguồn từ cha anh ấy, người đã chơi cho đội bóng rổ Texas A&M. Tuy nhiên, Eugene Brees II sẽ không bao giờ chọn sự nghiệp thể thao. Thay vào đó, anh ấy làm việc với tư cách là một luật sư về thương tích cá nhân. Đã làm việc ít nhất 26 năm với tư cách là luật sư bào chữa, Brees lớn tuổi đã xét xử hơn 75 vụ án, hầu hết đều có lợi cho thân chủ của ông.

Pat Mahomes Sr.: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp

Mối quan hệ: Cha của Patrick Mahomes

Patrick Mahomes là MVP và Nhà vô địch Super Bowl, người đã ghi dấu ấn trong NFL. Trong khi Mahomes trẻ hơn thành danh trong bóng đá, thì cha của anh ấy đã có một sự nghiệp lâu dài với tư cách là một cầu thủ bóng chày. Pat Mahomes Sr. đã chơi cho một số đội tại MLB bao gồm Minnesota Twins, Boston Red Sox, New York Mets, Texas Rangers, Chicago Cubs và Pittsburgh Pirates. Mahomes Sr. cũng đã chơi một mùa giải ở Nhật Bản cho Yokohama BayStars.

Edward Wesley Rodgers: Bác sĩ chỉnh hình

Mối quan hệ: Cha của Aaron Rodgers

Aaron Rodgers là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất của NFL, đã chơi 17 mùa giải hiệu quả. Tuổi thọ và thành công của anh ấy trong NFL có thể một phần là nhờ cha anh ấy, Edward Rogers, một chuyên gia chấn thương thể thao và bác sĩ chỉnh hình. Thượng phụ Rodger điều hành phòng khám riêng của mình có tên là Rodgers Chiropractic. Bất chấp những đồn đoán rằng Aaron không liên lạc với gia đình, cha anh vẫn ủng hộ hết mình cho con trai mình.

Bonita Favre: Giáo viên

Mối quan hệ: Mẹ của Brett Favre

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Brett Favre là cầu thủ NFL duy nhất từng giành được ba giải thưởng MVP liên tiếp. Nhưng bất chấp thành công, anh ấy không bao giờ thất bại trong việc ghi công cho mẹ mình, Bonita. Theo các nguồn tin, anh ấy thích xem con trai mình chơi. Trên thực tế, anh ấy thậm chí đã viết một cuốn sách về nó. Ngoài việc xuất bản sách, Bonita còn làm giáo viên tại Học khu Quận Hancock ở Mississippi.

Cheryl Bosa: Cố vấn Bất động sản

Mối quan hệ: Mẹ của Nick và Joey Bosa

Joey và Nick Bosa đã nổi lên như những cầu thủ tài năng trong NFL, cả hai đều nhận được danh hiệu Tân binh phòng thủ của năm. Thành tích tuyệt vời của họ có được là nhờ sự hỗ trợ vô điều kiện của mẹ họ. Cha mẹ của Bosa, Cheryl, hiện đang làm cố vấn bất động sản cho Engel & Volkers, tập trung vào khu vực Fort Lauderdale.

Pam Tebow: Nhà truyền giáo

Mối quan hệ: Mẹ của Tim Tebow

Tim Tebow đã xây dựng một sự nghiệp bóng đá đại học vững chắc cho phép anh ấy chơi ở NFL. Tebow phù hợp với Denver Broncos và New York Jets. Với việc Tebow có thể chơi ở NFL, anh ấy không bao giờ thất bại trong việc ghi công cho mẹ mình, Pam Tebow. Pam tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Florida với bằng Truyền thông. Anh ấy đã làm việc với tư cách là một nhà truyền giáo thông qua Hiệp hội Truyền giáo Tebow. Là một nhà truyền giáo, Pam quản lý một trại trẻ mồ côi ở Philippines. Ngoài ra, cô cũng được trao giải vì những nỗ lực của mình với tư cách là người nhận giải Người phụ nữ truyền cảm hứng xuất sắc nhất của Ủy ban năm 2013 và Giải thưởng Công nhận Bảo vệ Sự sống Toàn quốc năm 2017.

Larry Foles: Nhà hàng

Mối quan hệ: Cha của Nick Foles

Nick Foles chắc chắn đã quay đầu sau khi công bố tỷ lệ đánh chặn là 27-2. Sau đó, anh ấy tiếp tục kỳ tích được cho là một hit của mình bằng cách dẫn dắt Đại bàng đến danh hiệu Super Bowl với Foles giành được danh hiệu MVP của Super Bowl. Trong khi Foles đang thành công trên sân, cha của anh ấy đã cổ vũ con trai mình từ một trong những nhà hàng của anh ấy. Dựa trên các báo cáo, cha của Nick, Larry là chủ sở hữu và người sáng lập chuỗi Nhà hàng của Eddie V.

Dan Marino Sr.: Tài xế xe tải giao báo

Mối quan hệ: Cha Dan Marino

Là ngôi sao của Miami Dolphins, Dan Marino đã mang về danh hiệu MVP, chín lần tham dự Pro Bowl và sáu lần được chọn cho All-Pro. Trong khi Dan thành công trong lĩnh vực này, cha của anh ấy luôn bắt đầu ngày mới bằng cách đọc một bài báo về con trai mình. Và Marino Sr. làm tài xế xe tải giao báo cho Pittsburgh Post-Gazette. Không còn nghi ngờ gì nữa, thành công của Dan Marino cũng có thể là nhờ sự hỗ trợ vô điều kiện của cha anh.

Ken Norton Sr.: Võ sĩ chuyên nghiệp

Mối quan hệ: Cha của Ken Norton Jr.

Ken Norton Jr. là người chiến thắng trong NFL, giành được ba chức vô địch Super Bowl, hai chức vô địch với Dallas Cowboys và San Francisco 49ers. Tuy nhiên, phả hệ chiến thắng của anh ấy có thể bắt nguồn từ cha anh ấy. Ken Sr. đã lập một kỷ lục vững chắc với 42 trận thắng 7 trận thua và 1 trận hòa. Hơn nữa, anh ấy cũng đã giữ đai vô địch hạng nặng thế giới WBC trong sự nghiệp quyền anh xứng đáng với Hall of Fame của mình.

thẻ: Aaron RodgersBrett FavreTom Brady


Trên con đường đến với NFL, không chỉ những người chơi bóng đá mà cả cha mẹ của họ đều có vai trò quan trọng. 10 cầu thủ NFL và cha mẹ không phải là người chơi bóng đá của họ làm gì để kiếm sống đã cho thấy rằng, dù không phải là những ngôi sao thể thao, cha mẹ của họ vẫn có những nghề nghiệp đáng nể và thành công trong cuộc sống. Từ giám đốc điều hành của một công ty bảo hiểm đến luật sư, từ cố vấn bất động sản đến nhà truyền giáo, từ chủ nhà hàng đến võ sĩ chuyên nghiệp, họ đều đã làm việc chăm chỉ và đạt được sự thành công trong lĩnh vực của mình. Điều này cho thấy rằng, ngoài kĩ năng và nỗ lực cá nhân, một gia đình và sự giáo dục đúng đắn cũng là yếu tố quan trọng giúp cầu thủ NFL trở thành những người thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *