Những chi tiết hấp dẫn về ngày phát hành, lối chơi, câu chuyện và thông tin của Cassette Beasts.

Cassette Beasts là một trò chơi nhập vai thu thập quái vật đầy hứa hẹn. Sản phẩm này sẽ được phát hành trên PC thông qua Steam vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. Ngoài ra, phiên bản Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch sẽ ra mắt vào mùa xuân 2023. Trò chơi được phát triển bởi Bytten Studio và được xuất bản bởi Raw Fury. Cassette Beasts cho phép người chơi đóng vai một nhân vật sử dụng băng cassette để ghi lại các đặc điểm, khả năng và hình dạng của quái vật. Điểm đặc biệt của trò chơi này là có cơ chế trò chơi co-op hai người chơi. Hãy đón xem thêm thông tin về Cassette Beasts trên ClutchPoints Gaming.

Cassette Beasts Ngày phát hành, Trò chơi, Câu chuyện và Chi tiết

Beasts Cassette Ngày phát hành Câu chuyện và chi tiết trò chơi

Tháng trước, chúng tôi đã báo cáo về việc phát hành Cassette Beasts sắp tới. Đây là một điểm mới của game nhập vai thu thập quái vật. Tìm hiểu thông tin chi tiết về Cassette Beasts bao gồm ngày phát hành, cách chơi và cốt truyện.

Ngày phát hành Cassette Beasts cho Xbox Gamepass: 25 tháng 5 năm 2023

Cassette Beasts được thiết lập để phát hành trên PC thông qua Steam và là bản phát hành Ngày đầu tiên trên PC Game Pass vào 25 Tháng Năm, 2023. Các phiên bản Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch sẽ đến sau Mùa xuân 2023. Trò chơi được phát triển bởi Bytten Studio và được xuất bản bởi Raw Fury.

Trò chơi

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cassette Beasts cho phép bạn đóng vai một nhân vật sử dụng băng cassette để ghi lại các đặc điểm, khả năng và hình dạng của quái vật, tạo cho bạn nhiều loại quái vật để cho phép bạn chiến đấu với quái vật mà bạn gặp phải trong tự nhiên. Sử dụng băng cát-xét trống để ghi lại kẻ thù và sử dụng chúng với máy băng cát-xét thần bí của bạn để biến chúng thành hình dạng. Các trận chiến diễn ra giống như một JRPG theo lượt truyền thống, sử dụng các kỹ năng khác nhau và khai thác điểm yếu của quái vật. Nó giống như Pokemon nhưng bạn chơi như Ditto. Cassette Beasts có hơn 100 quái vật để lựa chọn và chiến đấu với và chống lại, đồng thời nó cũng có cơ chế trò chơi co-op hai người chơi. Trò chơi có bản demo trên Steam mà bạn có thể thử, nhưng cách tốt nhất để thưởng thức trò chơi là tải miễn phí toàn bộ trò chơi thông qua PC Game Pass.

câu chuyện

Câu chuyện về Cassette Beasts diễn ra trên New Wirral, một hòn đảo xa xôi, nơi sinh sống của những sinh vật kỳ lạ mà bạn chỉ mơ thấy, những cơn ác mộng mà bạn hy vọng sẽ không bao giờ xảy ra, và một nhóm gồm những người đàn ông dũng cảm sử dụng băng cassette biến hình để chiến đấu. Để tìm đường về nhà, bạn cần khám phá từng inch của hòn đảo và ghi lại những con quái vật trên băng cassette đáng tin cậy để đạt được khả năng của chúng! Bạn có thể sử dụng những cơn ác mộng của chính mình để trở về nhà không?

Hãy chắc chắn kiểm tra bài viết của chúng tôi về điểm đánh giá của Cassette Beasts và cách chúng tôi nghĩ rằng trò chơi đã thành công cho đến nay. Công thức trò chơi của Pokemon, Digimon và Monster Rancher có phù hợp với một tựa game không?

Để biết thêm các câu chuyện về trò chơi và các tính năng tin tức, hãy theo dõi ClutchPoints Gaming.

Cassette Beasts sẽ được phát hành cho PC Game Pass vào 25 tháng 5 năm 2023, và các phiên bản Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch sẽ đến sau vào Mùa Xuân 2023. Trò chơi này cho phép bạn đóng vai một nhân vật sử dụng băng cassette để ghi lại các đặc điểm, khả năng và hình dạng của quái vật, tạo cho bạn nhiều loại quái vật để cho phép bạn chiến đấu với chúng. Đồng thời, Cassette Beasts cũng có cơ chế trò chơi co-op hai người chơi. Câu chuyện của trò chơi diễn ra trên New Wirral, một hòn đảo xa xôi, nơi sinh sống của những sinh vật kỳ lạ. Hãy khám phá hòn đảo này và ghi lại những con quái vật trên băng cassette đáng tin cậy để đạt được khả năng của chúng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *