Những chia sẻ đầy cảm xúc của Ronald Acuna Jr. về mùa giải 2023 phục hồi sau thời gian dài chịu đựng chấn thương và khó khăn.

Ronald Acuna Jr. is widely regarded as one of the most exciting players in baseball today. The Atlanta Braves superstar recently led his team to another championship and is back to his best after recovering from injuries and setbacks. Acuna had a difficult year in 2021, with a torn ACL ending his season early. He spoke openly about the pressure he felt to return to form and doubts about his ability to play at the same level. Despite these challenges, Acuna has bounced back impressively in 2023, leading the NL in stolen bases and helping the Braves to a strong start to the season. With Acuna in top form, the Braves are once again among the favorites to win the World Series.

Ronald Acuna Jr. mở ra vào mùa giải 2023 hồi phục sau những chấn thương, nghịch cảnh trước đó

Ronald Acuna Jr. được cho là cầu thủ đáng xem nhất trong môn bóng chày hiện nay. Ngôi sao của Atlanta Braves đã chơi trận bóng chày hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy và dẫn dắt đội Braves xuất sắc giành được một chức vô địch khác.

Năm ngoái, Acuna rõ ràng không phải là cầu thủ như trước khi ACL bị rách kết thúc mùa giải 2021 trước đó của anh ấy. Acuna nói với Alden Gonzalez rằng anh ấy cảm thấy áp lực phải trở lại với những cầu thủ mà anh ấy có càng sớm càng tốt.

Acuna nói: “Tôi đã tự đặt rất nhiều áp lực cho bản thân, chẳng hạn như ‘Tôi phải trở lại là con người trước đây’ và tôi nghĩ điều đó có liên quan rất nhiều đến điều đó. “Mọi thứ không diễn ra theo cách tôi muốn. Cái đầu gối – có những ngày không đau, tôi sẽ ra sân và chơi hết mình và tự nhủ ‘mình đã trở lại’, nhưng rồi ngày hôm sau cơn đau lại quay trở lại. Nó cứ tiếp diễn như thế.”

Tiền vệ của Braves cũng cho biết anh nghi ngờ liệu mình có thể trở lại thi đấu sau chấn thương hay không.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Nỗi đau không dễ dàng. Các hoạt động cũng không dễ dàng. Vì vậy, tôi đã nghi ngờ nhiều lần. Tôi sẽ nói với bạn bè của mình, ‘Tôi không biết liệu mình có thể chơi theo cách đó nữa không.’ Mỗi lần tôi đến chơi, tôi đều nghi ngờ”, Acuna nói.

Qua 50 trận trong mùa giải này, Acuna có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,332, OPS là 0,995 và 26 lần đánh cơ bản bổ sung. Anh ấy đã dẫn đầu NL trong các căn cứ bị đánh cắp và tất cả các trận đấu của Giải bóng chày Major League đều ghi được điểm. Braves có thành tích tốt nhất trong NL là 31-19.

Braves đã giành được World Series vào năm 2021 mặc dù không có Ronald Acuna Jr. Họ là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành được nó vào năm 2023, với ứng cử viên NL MVP hàng đầu dẫn đầu.

thẻ: Atlanta Braves, Ronald Acuna Jr.

Sau những chấn thương và nghịch cảnh trước đó, Ronald Acuna Jr. đã trở lại mạnh mẽ trong mùa giải 2023 và trở thành ngôi sao sáng nhất của Atlanta Braves. Dù đã giành được chức vô địch World Series vào năm 2021 mà không có sự góp mặt của Acuna, nhưng Braves vẫn là ứng cử viên hàng đầu để giành chiến thắng vào năm 2023 với sự dẫn dắt của MVP hàng đầu NL. Acuna đã cho thấy sức mạnh của mình từ chỉ số đánh bóng trung bình, OPS cho tới lần đánh cơ bản bổ sung và đang dẫn đầu trong các căn cứ bị đánh cắp. Anh đã vượt qua nỗi đau và khó khăn để trở lại đỉnh cao của môn bóng chày, gây ấn tượng với những người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *